Giải pháp giúp tương tác trong doanh nghiệp hiệu quả

logo

Giải pháp giúp tương tác trong doanh nghiệp hiệu quả
Tin sản phẩm Bitrix24 admin - 27/05/2016
Bitrix24 đóng vai trò như một giải pháp hữu hiệu cho việc hỗ trợ tương tác, truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp. Bitrix24 cung cấp các công cụ để quản lý công việc, chia sẻ tài liệu, theo dõi thời gian… tất cả đều được tích hợp trong giao thức mạng xã hội doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp này trong văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn thích với các ứng dụng điện thoại di động hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng dòng hoạt động Bitrix24

Giao diện mạng xã hội đơn giản, giảm thiểu thời gian thao tác và thuận tiện, thoải mái giúp tương tác trong doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất. Toàn bộ chức năng, nút bấm, menu … đều có sự tương tác cao và thông minh.  Dòng hoạt động là nơi tập trung thông tin, và thể hiện các hoạt động mới nhất của doanh nghiệp. Nơi này cập nhật nhiều hoạt động đang diễn ra trong hệ thống: cập nhật dự án, nhóm làm việc, thảo luận với đồng nghiệp, xem tin nhắn, nhận file và tài liệu, theo dõi thiết lập thông báo, lên lịch cho các sự kiện sắp diễn ra, …

dong hoat dong bitrix24

Soạn thảo bằng công cụ soạn thảo trực quan, khi gửi tin nhắn có thể đính kèm file tài liệu, ảnh video với dung lượng lớn, thêm các trích dẫn, thêm người đề cập hay thêm thẻ.

Hướng dẫn Chia sẻ tài liệu trong Bitrix24:

Một trong những công việc tương tác là việc chia sẻ tài liệu, với Bitrix24 bạn có khả năng tương tác trực tiếp trên các tài liệu trong dòng hoạt động, viết bình luận, đính kèm tài liệu mới, nhận phản hồi và mọi thay đổi đều được cập nhật một cách tức thì. Với các hành động đơn giản khi bạn kích vào các biểu tưởng dưới khung soản thảo.

upload tai lieu trong bitrix24


• Upload files and images:Tải file tài liệu từ máy tính cá nhân
• Select document form Bitrix24: Chọn tài liệu từ thư mục tài liệu cá nhân trên hệ thống Bitrix24
• Download form external drive: Tải tài liệu từ các hệ thống lưu trữ bên ngoài như one drive, google drive, dropbox,…
• Tạo mới tài liệu bằng những công cụ trên google docs, trên hệ thống hay trên MS office online

Khi một người khác nhận được file tài liệu bạn gửi, họ chỉ cần nhấn vào More để sổ ra các tương tác với tài liệu được gửi:
• View: xem file tài liệu
• Edit: sửa tài liệu
• Save to Bitrix 24.Drive: lưa vào ổ đĩa cá nhân trên hệ thống
• Download: tải file tài liệu về máy tính cá nhân
• Setting for working with documents: lựa chọn phương thức tương tác với file tài liệu, có thể chỉnh sửa tài liệu trong một ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn hoặc truy cập để sửa tài liệu bằng cách sử dụng Google Docs hoặc MS Office web app


Hướng dẫn Cuộc gọi thoại và video 

Một trong những hoạt động tương tác trong doanh nghiệp nữa đó là việc trao đổi, gọi điện từ xa. Gọi cho đồng nghiệp qua bitrix24, các cuộc gọi thoại và video là một cách thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ bên ngoài, bạn có thể sử dụng tin nhắn tức thời trong các cuộc gọi - điều này sẽ giúp bạn lưu giữ tất cả các thông tin liên lạc nội bộ ở bên trong hệ thống. 

video call trong bitrix24

Các chức năng video của Bitrix24 chỉ sử dụng trình duyệt của bạn (hỗ trợ cho Chrome 26.0 trở lên) - không có plugin hay add-on. Bitrix24 cũng cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào hội nghị và có khả năng chia sẻ giao diện cho các nhóm lên đến 4 người. 
Nếu bạn không ngồi trên máy tính của mình thì tin nhắn tức thời sẽ thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ và thêm nó vào lịch sử cuộc gọi của bạn. 


Hướng dẫn cách Tạo bình chọn:

Bình chọn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về bình bầu hoặc muốn khảo sát thông tin nào đó từ các nhân viên. Thay vì cách thông thường là phát phiếu thăm dò, với Bitrix24 việc đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, với tương tác này, kết quả thu lại được rất nhaanh và dữ liệu thống kê hoàn toàn chính xác. Cách tạo bình chọn vô cùng đơn giản và được thực hiện như sau: 

tao binh chon voi bitrix24

• Nhập chủ đề và mô tả chi tiết cho bình chọn
• Lựa chọn người hoặc nhóm người muốn tham gia bình chọn
• Câu hỏi: nhập câu hỏi cần bình chọn, trả lời
• Trả lời: nhập các phương án trả lời, nhấpchuột vào khung trả lời cuối sẽ hiển thị thêm khung để nhập phương án trả lời
• Cho phép nhiều lựa chọn: khi trả lời sẽ tích chọn được nhiều phương án
• Thêm câu hỏi: nhấn vào sẽ hiển thị để nhập thêm các câu hỏi cho bình chọn

• Những nhân sự tham gia bình chọn sẽ tiến hành tích chọn những câu trả lời cho câu hỏi, nhấn Vote để hoàn thành bình chọn

Hướng dẫn cách Tạo đánh giá: 

tao danh gia voi bitrix24

Trong đánh giá sẽ có các huy hiệu, là một công cụ giúp thúc đẩy, gia tăng động lực khi một cá nhân của đội/nhóm/công ty đạt được một thành tích nhất định. Nhân viên có thể sử dụng "Huy hiệu" để tỏ lòng biết ơn của mình đối với đồng nghiệp, người giám sát, quản lý có thể gửi các "giải thưởng" cho tất cả nhân viên, một số nhân viên, hay một cá nhân. Những Huy hiệu có thể hiển thị trong dòng hoạt động và trong hồ sơ của người dùng.


Để hiểu hơn các chức năng và cách sử dụng Bitrix24 giúp tương tác hiệu quả. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ vitranet24 - đơn vị cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp  Bitrix24 bản quyền tại Việt Nam.