Giải pháp truyền thông, quản lý tối ưu cho tổ chức phi lợi nhuận

logo

Giải pháp truyền thông, quản lý tối ưu cho tổ chức phi lợi nhuận
Tin sản phẩm Bitrix24 admin - 31/05/2016
Tổ chức phi lợi nhuận của bạn hoạt động với một mục đích tuyệt vời trong cộng đồng, nhưng nếu không ai biết bạn tồn tại, tức là bạn đang bỏ lỡ một cơ hội. Ngày nay, có rất nhiều cách để tiếp cận thị trường mục tiêu, việc sử dụng một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện Bitrix24 sẽ là cơ sở để tổ chức phi lợi nhuận phát triển tốt hơn.

Bitrix24 giúp tổ chức giải quyết được câu hỏi: Làm thế nào để họ có thể tiếp cận thị trường mục tiêu (các nhà tài trợ và những người ủng hộ hoạt động của họ) theo cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất? Là một tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức, cá nhân ủng hộ bạn, tình nguyện viên và các nhà tài trợ là hết sức quan trọng. 

Hiện nay nhiều nhà tài trợ nhân đạo họ nhân ra rằng bằng cách hỗ trợ cho những hoạt động phát triển tổ chức phi lợi nhuận, hơn là tập trung vào một số chương trình cụ thể, họ có thể đầu tư không chỉ vào một hoạt động nhất định của một tổ chức mà còn góp phần phát triển năng lực của tổ chức đó giúp họ thích nghi và duy trì tổ chức trong tương lai.

Dưới đây là một minh chứng cụ thể: 

Endeleza là một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng với chi phí thấp, thúc đẩy phát triển năng lực cộng đồng và phát triển bền vững ở Buri, Kenya. 

to chuc phi loi nhuan dung bitrix24

Vấn đề của Endeleza 

Theo luật, giáo dục tiểu học ở Kenya được miễn phí, tuy nhiên thực tế không xảy ra như vậy: giáo viên không được trả lương ở trường và gia đình phải trả bù lương cho họ. Trẻ em không có tài chính để chi trả học phí đồng nghĩa với việc chúng sẽ không được đi học. Khi khoảng một nửa dân số Kenya sống dưới mức nghèo khổ, phần lớn công dân không được tiếp cận với hệ thống bảo vệ sức khỏe, chữa bệnh, ăn uống thông thường và sống trong điều kiện bấp bênh, tạm bợ, điều này càng làm suy yếu thêm chất lượng giáo dục và kéo dài chu kỳ của sự nghèo khổ qua nhiều thế hệ. 

Lúc này, Endeleza triển khai cung cấp dịch vụ giáo dục và chu cấp bữa ăn cho 300 trẻ em ở địa phương ở Kenya. Tổ chức này đang phát triển, thu hút nhiều thành viên mới – những người mà họ tin rằng có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho trẻ em ở địa phương. 

Giải pháp Bitrix24 hỗ trợ bằng cách nào ?

CRM, Lịch, Nhiệm vụ và Dự án là những công cụ cần thiết nhất cho tổ chức. Endeleza tin rằng Bitrix24 sẽ giúp họ cải thiện hiệu suất hoạt động, khi nhiệm vụ của họ được tổ chức tốt hơn và đúng thời hạn hơn, Bitrix24 giúp truyền thông nội bộ trong tổ chức hiệu quả hơn. Bitrix24 CRM giúp Endeleza thu hút thành viên mới và phát triển đội ngũ này vào khuôn khổ như một tổ chức. Vào dịp cuối năm, Endeleza dự định sẽ tăng gấp đôi số người cộng tác qua Bitrix24. 

" Trước đây Tổ chức phi chính phủ sử dụng Asana nhưng khi chúng tôi cần CRM với nhiều người dùng, tôi đã vận hành một vài hệ thống và tiến hành kiểm tra, so sánh. Bitrix24 là giải pháp cung cấp mức độ linh hoạt cao hơn về người dùng và nhiều tiện ích hơn cả. Ngoài ra, mối quan ngại của chúng tôi là việc chuyển tiền cho trẻ em Châu Phi. Vì Bitrix24 là giải pháp miễn phí, nên không còn do dự gì cho việc lựa chọn Bitrix24 đầu tiên" Felipe Gerais, đại diện của Endeleza phát biểu.

Để biết thêm thông tin về việc sử dụng Bitrix24 cho việc quản lý tổ chức phi lợi nhuận, hay liên hệ với Vitranet24 để được tư vấn miễn phí. Thông tin liên hệ: ĐT: 0432 17.16.17 | 0906 075 369 ; Email: vitranet24@vivicorp.com