Mạng xã hội nội bộ tốt nhất dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam

logo

Mạng xã hội nội bộ tốt nhất dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam
Tin sản phẩm Bitrix24 admin - 24/06/2016
Vitranet24 với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiến tiến, đưa ra nhiều giải pháp quản lý, vận hành doanh nghiệp cho các doanh nghiệp Việt. Vitranet24 cung cấp Mạng xã hội doanh nghiệp nội bộ tốt nhất dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam.

mang xa hoi cho doanh nghiep viet nam
Tìm kiếm mạng xã hội phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam

Nhu cầu về một mạng xã hội nội bộ dành cho doanh nghiệp Việt Nam?

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm một mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp, một môi trường giao tiếp mới cho chính nhân viên của họ. Xây dựng một hệ thống là cách quản lý nhân viên hiệu quả và đồng bộ. Ở đó nhân viên có thể trao đổi và chia sẻ nội dung liên quan đến công việc một cách thuận tiện. Nhà quản lý kiểm soát được nhân viên, tối ưu hiệu quả công tác quản lý bằng các tiện ích có trong phần mềm quả lý doanh nghiệp.

Hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ quản lý 2.0, nhận thấy xu hướng sử dụng mạng xã hội nội bộ và thay đổi các giải pháp quản lý trong doanh nghiệp là điều tất yếu, Vitranet24 đã và đang cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ 2.0 - Bitrix24 (Công nghệ quản lý, tương tác, truyền thông 2 chiều trong doanh nghiệp trong môi trường web đồng nhất) cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Giải pháp quản lý tối ưu này đã được hơn 1 triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng, nhất là các doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, nhiều văn phòng đại diện ở các khu vực khác nhau như: Xerox, Samsung, Volkswagen, KIA, Gazprom, Vogue, ….Tại Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tính phù hợp cho các doanh nghiệp Việt Nam, Vitranet24 đã cho cung cấp gói Bitrix24- bản quyền Seft-host bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Gói sản phẩm này sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam tự tạo mạng xã hội dành riêng cho nội bộ doanh nghiệp mà ở đó, nhân viên có thể trao đổi và chia sẻ nội dung liên quan đến công việc một cách thuận tiện. Đồng thời, nhà quản lý hoàn toàn có thể tối ưu hiệu quả của công tác quản trị khi sử dụng các tiện ích Quản trị và Giám sát như: Nhiệm vụ (giao nhiệm vụ, quản lý, giám sát), Lịch làm việc, quy trình nghiệp vụ, quản lý quan hệ khách hàng (CRM)...

Bên cạnh việc truy cập từ nền web thì Gói Bitrix24 - bản quyền Seft-Host còn có ứng dụng cho Android và iOS.

giai phap quan ly cua thoi dai
Bitrix24 -bản quyền Seft-host được cung cấp bởi Vitranet24

Vì sao VITRANET24 lại triển khai Gói Bitrix24 -bản quyền Seft-Host? 

Dựa vào văn hóa sử dụng của người Việt Nam, dựa vào sự hiểu về các tiện ích, chức năng và ứng dụng chức năng tại doanh nghiệp của người Việt.

Xuất phát từ nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp và thói quen tương tác trên mạng xã hội của phần lớn người dùng Việt Nam hiện nay, Vitranet24 đã không ngừng đưa ra các gói sản phẩm từ những giải pháp quản lý 2.0, xây dựng các mạng xã hội doanh nghiệp có những tính năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu và môi trường hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam. Giúp doanh nghiệp Việt dễ dàng kết nối với nhiều ứng dụng dành cho kinh doanh, quản lý nhân sự… của doanh nghiệp.

Gói Bitrix24 - bản quyền Seft-Host và các ứng dụng phù hợp nhất cho văn hóa trao đổi, truyền thông, cộng tác, quản lý của người Việt. Có thể khẳng định, Bitrix24 Tiếng Việt là phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất, đúng như một mạng xã hội thu nhỏ, vừa tạo ra môi trường kết nối tương tác vừa giải quyết các nhu cầu tác nghiệp về quản trị trong môi trường doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sử dụng Gói Bitrix24- bản quyền Seft- Host như thế nào?

  +  Đối với nhân viên trong doanh nghiệp
Tương tự như việc sử dụng các mạng xã hội phổ thông hiện nay như Facebook hay Google +; Mỗi một nhân viên trong doanh nghiệp được cung cấp 1 tài khoản quản lý trang cá nhân. Ngoài giao diện mạng xã hội giúp nhân viên tương tác, trò chuyện, gọi điện, cập nhật thông tin công việc trong doanh nghiệp, Với đặc tính là mạng xã hội cho công việc, Bitrix24 tiếng việt còn có nhiều tính năng quản lý công việc khác như: quản lý nhiệm vụ công việc của nhân viên tại doanh nghiệp, kho lưu trữ tài liệu công việc, quản lý lịch công việc, quản lý ngày phép, lương,...giúp xử lý mọi vấn đề của một nhân viên. 

  +  Đối với quản lý trong doanh nghiệp
Giám sát được toàn bộ hoạt động làm việc, thời gian làm việc của nhân viên tại doanh nghiệp, giúp hệ thống được toàn bộ công suất lao động của toàn bộ nhân viên, gia tăng hiệu quả trong công tác quản lý và hiệu suất hoạt động của phòng ban và của cả doanh nghiệp. Bitrix24 giúp phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ, gắn kết các bộ phận, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiệu quả công việc.

Bitrix24 là công cụ hữu hiệu để kết nối và xử lý thông tin cho nhân viên thường xuyên phải vắng mặt tại văn phòng, hoặc các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng tại nhiều địa phương, do dữ liệu trong hệ thống quản lý Bitrix24 được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời, liên tục. Các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp đều có thể xem số liệu, xem báo cáo tài chính, kinh doanh, nhân sự để ra quyết định điều hành bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

Kích để xem các tính năng của hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 cho doanh nghiệp Việt Nam.
Tham khảo gói Bitrix24 - Bản quyền Seft-Host tại: http://goo.gl/ZRG1dN