Phần mềm quản lý công việc hiện đại giúp tăng hiệu suất gấp nhiều lần

logo

Phần mềm quản lý công việc hiện đại giúp tăng hiệu suất gấp nhiều lần
Nâng cao hiệu suất công việc luôn là mong muốn và yêu cầu cấp thiết của mỗi cá nhân. Tìm kiếm và Áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý công việc cá nhân và doanh nghiệp là lựa chọn được đa số quan tâm trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Phần mềm quản lý công việc hiện đại giúp nâng cao hiệu suất công việc lên nhiều lần - Bitrix24 là một giải pháp không thể chối từ.

Như Micheal Dell - Người sáng lập hãng máy tính lớn nhất thế giới từng nói: “Nếu bạn không có được phương pháp quản lý công việc hiệu quả, bạn sẽ không thể nào có những thăng tiến cao hơn, vì vậy, hãy bắt đầu từ những việc làm đơn giản nhất”. Cùng VITRANET24 vén bức màn bí mật về một giải pháp quản lý toàn diện bằng công nghệ 2.0 hiện nay - Nó có thể làm được gì?

Vấn đề quan trọng mà cấp quản lý, lãnh đạo gặp phải trong quản lý công việc cá nhân và nhân viên

  +  Không thể quản lý tốt tất cả mọi việc từ số sách giấy tờ, hợp đồng, dự án, công việc của nhân viên, con người….dẫn tới công việc chồng chất, giải quyết chậm.

  +  Thường xuyên làm việc ngoài văn phòng, gặp gỡ đối tác, khách hàng, hoặc phải đi công tác xa… người quản lý khó có thể nắm bắt được hết tình hình làm việc của nhân viên, vì vậy công tác quản lý công việc của nhân viên luôn ở thế bị động, làm giảm năng suất, hiệu quả lao động của toàn doanh nghiệp, tốm kém thời gian, chi phí liên hệ…

Khó khăn gặp phải của mỗi nhân viên trong quản lý công việc cá nhân

  +  Khó khăn trong việc quản lý tiến độ hoàn thành của công việc, và không biết phần việc của mình đang nằm ở đâu trong kế hoạch lớn.

  +  Khó khăn trong việc tìm kiếm lịch sử, các hồ sơ thủ tục từ doanh nghiệp. Các thủ tục xin phép, liên lạc rườm rà qua các bộ phận gây nên nhiều bất tiện cho nhân viên.

  +  Nhân viên gặp khó khăn trong việc nắm bắt các quy chế, quy định triển khai dự án của công ty.

  +  Khó khăn trong việc tìm kiếm các quy trình giải quyết công việc với sự liên quan của nhiều bộ phận liên quan, để thực hiện đúng quy trình đề ra của công ty, nhằm giúp công việc được suông sẻ.

Phần mềm quản lý công việc tối ưu là giải pháp nhằm giải quyết được khó khăn trên?

Phải là một phần mềm quản lý công việc bằng công nghệ hiện đại mới giải quyết được vấn đề: Làm sao để xử lý nhanh, đảm bảo tính chính xác thông tin công việc được lưu trữ một cách an toàn, khoa học?

Chỉ có một giải pháp công nghệ mới giải quyết được vấn đề: Các thông tin hồ sơ, giấy tờ, tài liệu được cập nhật, dễ dàng tra cứu, tổng hợp, thống kê và báo cáo một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất giúp các lãnh đạo, quản lý cũng như nhân viên chủ động trong quá trình theo dõi tiến độ thực hiện công việc?
 
Áp dụng phần mềm quản lý công việc đã trở thành xu thế tất yếu và diễn ra ngày càng phổ biến, mang lại hiệu quả rất cao, dù ở bất lỳ lĩnh vực nào.

>>> Sử dụng ngay phần mềm quản lý công việc Bitrix24, bởi vì sao?


phan mem quan ly cong viec giup tang hieu suat 300%
Phần mềm quản lý công việc giúp tăng hiệu suất lên 300%

***Chức năng quản trị dự án (Nhiệm vụ)

Cho phép khởi tạo nhiệm vụ với sự tham gia của nhiều nhân viên trong công ty, chức năng nhiệm vụ kiểm soạt mọi tiến độ của dự án từ bắt đầu đến kết thúc. Mọi nhân viên tham gia vào dựa trên được phân công công việc, thời gian triển khai và tiến độ hoàn thành cụ thể. Bao gồm chức năng Nhóm làm việc, dự án; Giao và nhận việc; Tương tác trong quá trình làm việc; Cảnh báo, nhắc việc ; Giám sát, theo dõi tiến độ công việc, kiểm tra công việc (check list); Tạo kế hoạch công việc theo danh sách nhiệm vụ chính/phụ ; Tổ chức triển khai công việc theo trình tự định sẵn; Báo cáo kết quả công việc… Phần mềm quản lý công việc Bitrix24 giúp đánh giá tiến độ thực hiện công việc một cách khách quan, quản lý thông tin liên quan đến công việc chi tiết theo thời gian trên biểu đồ Gantt.

Mọi hoạt động công việc, dự án đều được triển khai xuyên suốt tiếp nối các giai đoạn liên tục giữa các bộ phận đơn vị, mà không cần can thiệp của giấy tờ hay văn bản chuyển giao truyền thống. Mọi thủ tục đều được xác nhân trên phần mềm. 

***Chức năng mạng xã hội hiện đại: truyền thông, tương tác

Các chức năng tương tác, mạng xã hội doanh nghiệp của bitrix24 sẽ tối ưu hóa sự phối hợp xử lí công việc giữa các phòng ban khác nhau, tạo nên một văn phòng điện tử hiện đại mang phong cách làm việc chuyên nghiệp trong toàn công ty, góp phần tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian, và giảm chi phí vận hành bộ máy văn phòng.

Các chức năng hỗ trợ tối đa trong truyền thông, tương tác phải kể đến: Dòng hoạt động ( activity stream); Giao tiếp theo giao thức mạng xã hội ; Công cụ chat, call, video trực tuyến; Bản tin công ty; Lịch làm việc cá nhân/ công ty; Thông báo/ bình bầu lấy ý kiến/ vinh danh; Thư viện ảnh; Diễn đàn thảo luận; ; Thư viện kiến thức dạng wikipedia

***Chức năng quản lý lưu trữ tài liệu trực tuyến

Quản lý hồ sơ, tài liệu luôn là vấn đề lớn tại các doanh nghiệp, khi các con số và thủ tục ngày càng nhiều. Lưu trữ đã khó khăn, việc tìm kiếm lại các tài liệu càng khó khăn hơn. Bitrix24, với chức năng quản lý tại liệu sẽ là công cụ đắt lực cho mỗi doanh nghiệp, giúp lưu trữ tài liệu khoa học và trực quan hơn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí hành chính lớn.

Bao gồm các tính năng ưu việt như: Thư viện tài liệu cá nhân; Thư viện tài liệu công ty; Tạo thư mục tài liệu và phân quyền truy cập ; Chỉnh sửa tài liệu trực tuyến; Tìm kiếm tài liệu thông minh; Quản lý lịch sử tài liệu; ....

Đặc biệt, Bitrix24 còn nhiều chức năng quan trọng khác cho hoạt động doanh nghiệp: chức năng CRM giúp quản lý và chăm sóc khách hàng, Chức năng quản lý nhân sự, ….Giúp doanh nghiệp thực hiện được hầu hết các hoạt động quản lý tại doanh nghiệp. Giúp giải quyết mọi khó khăn trong doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm quản lý công việc bitrix24 có nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo kiểm soát và phân công nhiệm vụ một cách đơn giản, nhanh chóng, và chính xác ở mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính hoặc thiết bị di động thông minh SmartPhone.
----------------------------------

=> Xem thông tin về bitrix24  tại: http://goo.gl/ZRG1dN