Hướng dẫn đăng ký dùng thử giải pháp quản lý bitrix24

logo

Hướng dẫn đăng ký dùng thử giải pháp quản lý bitrix24
Tin Vitranet24 admin - 24/05/2016
Điều đầu tiên bạn cần biết về hệ thống quản lý doanh nghiệp nội bộ Bitrix24 là một ứng dụng đòi hỏi một chút những kiến thức đặc biệt. Tuy nhiên, nó không khó sử dụng nếu bạn nghiên cứu những hướng dẫn sử dụng từ Bitrix24.

Để hướng dẫn sử dụng Bitrix24 cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với vitranet24 để xin tư vấn thêm theo thông tin liên hệ: 0432 17.16.17. Trong khuôn khổ bài viết này, vitranet24 sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách đăng ký 1 tài khoản, đăng nhập và sử dụng một số chức năng cá nhân phục vụ tốt cho công việc.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP

Mọi nhân viên công ty có quyền truy cập vào tài nguyên của hệ thống quản lý doanh nghiệp nội bộ Bitrix24 theo sự cho phép của Người quản trị. Tài khoản này được sự giám sát và quản lý nhân viên từ người quản lý. Trước khi làm việc với hệ thống quản lý nội bộ này bạn cần đăng ký tài khoản: 

Cách đăng ký: 
Nhấp vào Register ở góc trên bên phải của màn hình để hiện ra mẫu đăng ký cho nhân viên mới:

dang ky bitrix24
Nhập vào các thông tin cần thiết trong mẫu đăng ký: tên, họ, tên sử dụng, mật mã, xác nhận mật mã, e-mail. Nhấp Register, trang sẽ từ động tải lại.

Hoàn tất việc đăng ký, bây giờ bạn có thể làm việc với hệ thống. 

Đăng nhập vào hệ thống 

Mọi nhân viên phải đăng nhập trước khi họ làm việc với hệ thống Bitrix24. 

dang nhap bitrix24

Nhấp vào Login ở góc trên bên phải để thực hiện đăng nhập. Một cửa sổ sẽ mở ra, bạn điền tên sử dụng và mật mã của bạn rồi click Login. Ngay sau khi trang được cập nhật, bạn có thể bắt đầu làm việc với hệ thống.

MỘT SỐ CHỨC NĂNG QUAN TRỌNG

Chức năng tìm kiếm tìm người dùng 
Để tìm một người dùng, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm đơn giản hoặc chức năng tìm kiếm nâng cao (simple hoặc advanced). 

Trong bảng lọc thông tin, điền tên phòng ban (Department) hoặc tên đầy đủ (Full name) để tìm người thích hợp.

TRANG CÁ NHÂN 

Với mỗi nhân viên, Personal Page sẽ hiển thị thông tin cá nhân chính thức của người đó. Để chuyển giữa các khu của nhân viên, mở Employees > Personal Profile. 

Để xem thông tin về nhân viên khác, nhấp vào tên người mà bạn cần tìm. Trang chính của người dùng sẽ mở như sau:

ho so nhan vien

Edit Profile dùng để chỉnh sửa thông tin: liên lạc, thông tin cá nhân chính thức, thông số đăng nhập. 
Edit Privacy Settings thay đổi đối tượng có thể xem trang cá nhân, đồng thời xác định cả những đối tượng được mời bạn vào nhóm và gửi tin nhắn cá nhân. 
Edit Settings kích hoạt hoặc tạm ngừng các chức năng của hệ thống Bitrix24 và gán quyền truy cập cho các dịch vụ này. 
Nếu một người khác gửi tin nhắn cho bạn, một tin nhắn thích hợp sẽ ngay lập tức hiện ra. 

NHÓM LÀM VIỆC
Nhóm làm việc Thẻ Groups (Nhóm) hiển thị tất cả các nhóm mà bạn tham gia. Nếu bạn được phép, thì đường dẫn Create Group (tạo nhóm) sẽ có hiệu lực với bạn. Nhấp vào, nó sẽ mở ra mẫu điền thông tin nhóm.

tao nhom lam vien bitrix24

Điền các thông tin cần thiết rồi ấn Creat Group (Tạo nhóm). Bạn sẽ thấy thông báo nhóm đã được lập thành công, và 1 đường dẫn tới trang của nhóm.

Một nhóm sẽ có album Ảnh, Diễn đàn, Lịch làm việc, Nhật ký, Nhiệm vụ, Tập tin, Danh sách, trang thảo luận Wiki.

Để mời một người vào nhóm, làm các bước sau: 

• Nhấp vào Invite to Group. Mẫu thư mời sẽ hiện ra, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong thư mới và ấn Send Message

Bạn sẽ thấy dòng xác nhận tin nhắn được gửi. Khi người đó đọc tin và xác nhận, họ sẽ ở trong danh sách nhóm. Nếu ai đó gửi cho bạn một lời mời vào nhóm, một thông báo sẽ lập tức hiện ra bên trái giao diện hệ thống quản lý cá nhân của bạn.

LỊCH SỰ KIỆN
Tại thẻ này, bạn có thể tạo bao nhiêu lịch mong muốn, có thể theo dõi nhiều sự kiện trong 1 ô. 
Để thêm lịch, ấn Thêm lịch (Add Calendar)
Sau khi điền xong các thông tin, ấn Lưu để lưu lịch lại. 

Sự kiện có thể diễn ra trong 1 ngày hoặc nhiều ngày. Để thêm các sự kiện 1 ngày, bạn làm theo các bước sau: 
• Trong ô kẻ lịch, ấn chọn ngày diễn ra sự kiện.>> Cửa sổ chức năng sẽ xuất hiện >> Điền tên sự kiện, chọn loại sự kiện, thêm miêu tả nếu cần thiết. 
• Ấn Thêm mới (Add). Để thêm một sự kiện diễn ra trong nhiều ngày, bạn làm như sau: 
• Nhấp vào nút Nhiều hơn…. >> Cửa sổ mới sẽ xuất hiện:
Điền ngày bắt đầu, ngày kết thúc, màu sắc của sự kiện, Tình trạng của người dùng sẽ được thêm vào lịch khi tạo sự kiện. • Nhấp vào Lưu (Save) để lưu sự kiện. Ngay lập tức trên Lịch sẽ hiển thị sự kiện vừa tạo.

lich bitrix24

Trong Bitrix24 còn có rất nhiều chức năng hữu ích khác, Bitrix24 được xem là giải pháp công nghệ tối ưu cho các doanh nghiệp, là giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả đã được hơn 1000.000 doanh nghiệp trên thế giới và Việt nam tin dùng. Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn với Bitrix24; Bạn có thể: Đăng ký dùng thử