Công cụ quản lý công việc và giao tiếp nào có thể thay thế Gmail, zalo, skype, facebook,...?

TƯ VẤN QUẢN LÝ
Công cụ quản lý công việc và giao tiếp nào có thể thay thế Gmail, zalo, skype, facebook,...?
Tin Vitranet24 » Tư vấn quản lý admin - 25/04/2019 151

Hiện nay cùng với sự bùng nổ của công nghệ kết nối, công nghệ mạng xã hội, nhu cầu giao tiếp và chia sẻ thông tin giữa mọi người là cần thiết hơn bao giờ hết và trong công việc cũng vậy. Nếu trước đây email nội bộ hoặc gmail cá nhân là công cụ chính để chúng ta tương tác làm việc, quản lý công việc thì ngày nay facebook, zalo, skype,…là các thể hệ F2 tiếp theo theo trào lưu này. Tuy nhiên như thế là chưa đủ. Các ứng dụng đó tuy giúp các cá nhân giao tiếp với nhau nhưng lại không có các công cụ tìm kiếm cần thiết, không thể lưu lại lịch sử làm việc, không lưu lại tiến trình công việc và cho ta các báo cáo cần thiết. 


Có thể bạn nghĩ rằng nếu chỉ cần công cụ giao tiếp đơn giản như vậy chỉ cần đặt hàng mua 1 phần mềm quản lý công việc theo yêu cầu là xong. Vấn đề là chỗ đó, tại sao bạn thích dùng facebook, zalo,… vì tốc độ tương tác trao đổi trên đó rất nhanh và thuận tiện, lại nhiều người dùng. Và các nhà phát triển này cũng phải mất hàng chục năm (hoặc nhiều hơn ) với rất nhiều cải tiến mới xây dựng được công nghệ tốt như vậy, vậy liệu phần mềm chúng ta đặt  hàng vài chục thậm chí vài trăm triệu có thực hiện được điều đó hay không???

Xu hướng công nghệ trong kỷ nguyên tới là đề cao tính kết nối, chia sẻ và tương tác trong công việc, làm việc theo nhóm. Và việc tìm ra một công cụ phù hợp đáp ứng thỏa mãn được các yêu cầu này cũng đòi hỏi việc tìm tòi và trải nghiệm có cả thành công và trả giá.


Nhưng bạn cùng không cần lo lắng, với 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng thử nghiệm rất nhiều giải pháp công nghệ khác nhau, tự dùng cũng như ứng dụng cho khách hàng Vitranet24 đã lựa chọn được một công nghệ rất phù hợp cho các doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này đó là Bitrix24. Trong quản lý công việc, nó đáp ứng cơ bản các vấn đề sau:
- Tạo môi trường giao tiếp, giao lưu, sinh hoạt, học tập xuyên suốt trong công ty như một mạng xã hội nội bộ của doanh nghiệp
- Quản lý giao việc và tạo môi trường làm việc nhóm, dự án; lưu lại lịch sử dự án, tiến độ công việc, báo cáo, hồ sơ của dự án đầy đủ, rõ ràng.
- Các thông báo và hệ thống cảnh báo nhắc việc gửi tới tất cả các thiết bị: máy tính, máy tính bảng, điện thoại
- Các quy trình giao việc tự đông được thiết lập tùy nhu cầu sử dụng của đơn vị
- Các báo cáo được thiết lập đầy đủ theo các thông số tùy chỉnh hoặc tự cấu hình trong quản trị
- Giao diện thân thiện tương tự facebook giúp người dùng dễ tiếp cận và sử dụng
Và nhiều ưu điểm khác: xem chi tiết 
Nếu bạn thực sự quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu hoặc trải nghiệm sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi qua website: Vitranet24.com / bitrix24.vitranet24.com hoặc gửi yêu cầu đăng ký xem bản demo sản phẩm tại địa chỉ: https://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/

Minh họa một số giao diện quản lý công việc và tương tác trên Bitrix24

                                                                                         
                                                                                               (Thông báo hiển thị trên dòng hoạt động từ một cá nhân trong công ty)                                                                                                (Danh sách các nhiệm vụ, công việc cần thực hiện của một người dùng)


                                                                              ( Không gian nhóm làm việc tập hợp các dữ kiện công việc của các thành viên trong nhóm)

Hi vọng chia sẻ này có ích cho bạn!
Vitranet24 team.