Vitranet24 tài trợ công nghệ thi trực tuyến cho thành phố Hải Phòng 2017

TIN HOẠT ĐỘNG
Vitranet24 tài trợ công nghệ thi trực tuyến cho thành phố Hải Phòng 2017
Tin Vitranet24 » Tin hoạt động nhaplieuv123 - 28/10/2017 668

Đầu tháng 10 năm 2017, nhận lời mời từ sở ngoại vụ Hải Phòng, liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị Hải Phòng, Vitranet24 đã tài trợ công nghệ cho cuộc thi vô địch tiếng Anh toàn thành phố Hải Phòng, nằm trong chuỗi sự kiện liên hoan ngoại ngữ toàn thành 2017.

Lấy Bitrix24 làm nền tảng, chúng tôi đã phát triển một phân hệ đào tạo và tổ chức thi trực tuyến chưa từng có tại Việt Nam, giúp các đơn vị, tổ chức có công cụ đắc lực trong việc đào tạo đánh giá nhân sự, lưu trữ tri thức trong nộ bộ.

Hệ thống được xây dựng cho phép tự tạo các đề thi, nháo trộn đảm bảo đa dạng bộ đề, mỗi người dùng được thi 1 đề riêng không hề giống bất kỳ ai. Đặc biệt từ giao diện tới tính năng hoạt động như một mạng xã hội thu nhỏ giúp người dùng hào hứng tham gia và mọi người có không gian giao lưu trực tuyến, chia sẻ kiến thức ngay trên hệ thống, công cụ chat, call trực tuyến được tích hợp đảm bảo việc giao tiếp dễ dàng. 

Việc ứng dụng công nghệ mới cho cuộc thi năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các em học sinh, các thí sinh là người đi làm và các đơn vị ban ngành tham gia tổ chức cuộc thi. Từ con số 200 thí sinh tham gia hàng năm thì năm nay đã thu hút hơn 7000 thí sinh đăng ký.


( Lãnh đạo thành phố phát biểu khai mạc cuộc thi)


( Đại diện Vitranet24 phát biểu và chia sẻ về công nghệ của cuộc thi năm nay)( Ban tổ chức thông báo thông tin chính thức của cuộc thi tới các đơn vị báo chí, báo đài )