“Trí tuệ bán hàng” Bitrix24 tính năng tuyệt vời phân tích hiệu quả tất cả các kênh tiếp thị

Tính năng nổi bật

“Trí tuệ bán hàng” Bitrix24 tính năng tuyệt vời phân tích hiệu quả tất cả các kênh tiếp thị

21/07/2021  |  173
“Bitrix24 Sales Intelligence” đúng như tên gọi của nó: Phân tích toàn diện tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn và dữ liệu cụ thể để cho biết mức độ hiệu quả của các chiến dịch, kênh quảng cáo bạn đang sử dụng. Cùng xem những tính năng nổi bật vô cùng hữu ích và thông tin mà nó mang lại nhé:

1. Phân tích toàn diện trong CRM của bạn
Mọi thứ bạn muốn biết về các quảng cáo của mình: các số liệu về các hành động, thống kê, ROI, v.v. sẽ dễ dàng có được khi sử dụng tính năng này. Nó có thể làm gì?
- Thêm kênh quảng bá của bạn và bắt đầu thu thập dữ liệu ngay lập tức
- Dõi theo đường đi của khách hàng từ nhận thức đến đặt hàng
- Tự động tính ROI tiếp thị
- Tích hợp liền mạch vào CRM của bạn
- Tìm hiểu nguồn gốc của khách hàng đến từ đâu?


2. Tìm hiểu nguồn gốc của khách hàng
- Việc hiểu chính xác các bước đã dẫn một khách hàng đến với bạn là điều vô cùng quan trọng để hiểu động lực mua hàng của họ. Kiến thức này chính là sức mạnh bởi bạn có thể dễ dàng thấy quảng cáo nào cho hiệu quả cao hơn và qua đó tối ưu nỗ lực tiếp thị của bạn.
- Với Bitrix24 Sales Intelligence, bạn cũng có thể tìm hiểu về chi phí sở hữu khách hàng của mình và ROI cho mỗi kênh quảng bá.


3. Mọi đô-la quảng cáo đều được kiểm tra
Kết nối tất cả các nguồn lưu thông quảng cáo của bạn đến Bitrix24 Sales Intelligence chỉ trong một vài nhấp chuột và bắt đầu thu thập dữ liệu tiếp thị ngay lập tức! 

Facebook, Instagram, Google Ads, tất cả các website và cửa hàng bạn đã tạo trong Bitrix24 cũng như các biểu mẫu CRM - tất cả các nguồn này đều có thể được kết nối và theo dõi dễ dàng. 

Và nếu thế là chưa đủ, bạn cũng có thể theo dõi một số kênh quảng bá ngoại tuyến như cuộc gọi điện thoại hoặc quảng cáo giấy.


4. Báo cáo ROI quảng cáo
Phân tích toàn diện chi tiêu cho tiếp thị của bạn và xem kênh quảng bá nào cho kết quả tốt nhất.
CRM của bạn sẽ tự động hiển thị số tiền được chi cho từng nguồn, số khách hàng mới mà nó tạo ra, và ai trong số họ thực sự đã đặt hàng. Thông tin phân tích xuyên suốt toàn diện được tạo real time “tức thì” và khả dụng cho mọi khoảng thời gian tùy chỉnh.


5. Phân tích chi tiết khả dụng cho mọi giao dịch
Ngoài các thống kê và con số chung, CRM cũng có thể cho bạn một phân tích chi tiết cho mỗi giao dịch, để bạn có thể theo dõi đường đi của khách hàng từ nhận thức đến đặt hàng. 
Mọi lịch sử tương tác của bạn với khách hàng cũng như thông tin liên hệ của họ đều được lưu trữ tiện lợi trong CRM.


6. Báo cáo hiệu quả cho từng nhân viên
Nếu bạn muốn biết các đại diện bán hàng của mình làm việc hiệu quả đến đâu, “Trí tuệ bán hàng” của chúng tôi sẽ có câu trả lời. Bạn có thể phân tích nguồn lưu thông của quảng cáo và xem nguồn nào có tỷ lệ chuyển đổi giao dịch cao nhất trong số các đại diện bán hàng của bạn.


9,000,000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24, còn bạn thì sao, đăng ký trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay cùng chúng tôi: https://bitrix24.vitranet24.com/dang-ky/Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...
Vitranet24 tư vấn triển khai một hệ thống CRM tổng thể giúp kiểm soát...