Triển khai Bitrix24 cho ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB

TIN HOẠT ĐỘNG
Triển khai Bitrix24 cho ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB
Tin Vitranet24 » Tin hoạt động admin - 05/11/2018 348

Vitranet24 ký kết hợp đồng triển khai dự án Bitrix24 cho Ngân hàng liên doanh Việt Nga. Buổi khởi động dự án có sự tham gia của ngài Sergey ivanov Phó tổng giám đốc ngân hàng Việt Nga và Giám đốc dự án Vitranet24 anh Nguyễn Minh Hoàng cùng các thành viên của đội dự án hai bên.

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB là kết quả của sự hợp tác về mặt kinh tế giữa Chính Phủ và Ngân hàng Trung ương của hai nước, VRB là liên doanh giữa hai Ngân hàng hàng đầu của hai nước là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank) với mức góp vốn điều lệ ngang nhau. Thời điểm khai trương VRB có sự tham dự của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir V. Putin cho thấy tầm quan trọng chiến lược giữa hai quốc gia nhân sự kiện này . Mục tiêu hoạt độg của VRB:
- Là ngân hàng thương mại kinh doanh đa năng theo mô hình ngân hàng hiện đại với nguyên tắc phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và hội nhập. Đáp ứng đầy đủ các chỉ số an toàn trong hoạt động ngân hàng theo thông lệ quốc tế.
- Là ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, tài trợ vốn và thanh toán cho các hoạt động trao đổi thương mại và đầu tư giữa hai nước Việt Nam – Liên Bang Nga. 
Dự án triển khai Bitrix24 cho VRB là một trong những dự án trọng điểm của Vitranet24 trong năm 2018 - hứa hẹn đem lại nhiều giá trị, hiệu quả và hướng phát triển cho cả hai đơn vị!


(Bức ảnh chụp kỷ niệm buổi khởi động dự án triển khai giữa hai bên trong ảnh là ngài Sergey ivanov, Mr. Nguyễn Minh Hoàng và các thành viên đội dự án hai bên)