Ngày hoàn thành:
Ngày 29/10/2018 Vitranet24 khởi động dự án triển khai CRM cho Ngân hàng liên doanh Việt Nga với sự tham gia của ngài Sergey ivanov Phó Tổng giám đốc ngân hàng Việt Nga và Giám đốc dự án Vitranet24 ông Nguyễn Minh Hoàng cùng đại diện đội dự án của hai bên.
Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) là kết quả hợp tác giữa Chính Phủ và hai Ngân hàng Trung ương hàng đầu của hai nước: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank). 
Thời điểm khai trương VRB có sự tham dự của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir V. Putin. Mục tiêu hoạt độg của VRB:
- Là ngân hàng thương mại kinh doanh đa năng theo mô hình ngân hàng hiện đại với nguyên tắc phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và hội nhập. Đáp ứng đầy đủ các chỉ số an toàn trong hoạt động ngân hàng theo thông lệ quốc tế.
- Là ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, tài trợ vốn và thanh toán cho các hoạt động trao đổi thương mại và đầu tư giữa hai nước Việt Nam – Liên Bang Nga. 
Dự án triển khai cho VRB là một trong những dự án trọng điểm của Vitranet24 trong năm 2018 - hứa hẹn đem lại nhiều giá trị, hiệu quả và hướng tới sự phát triển cho cả hai đơn vị!
 
Ngày hoàn thành:
Tập đoàn T&T group thành lập năm 1993 là một trong các tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, là chủ sở hữu của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn SHB, chủ sở hữu câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội và nhiều công ty thành viên khác trên nhiều lĩnh vực: bất động sản, tài chính, công nghiệp, thể thao,…website: http://ttgroup.com.vn
T&T ứng dụng giải pháp của Vitranet24 để tạo dựng môi trường làm việc xuyên suốt trong toàn hệ thống.
Các hạng mục triển khai: Mua bản quyền, cài đặt hệ thống. Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và một số quy trình cần tự động hóa, ứng dụng tại đơn vị.
Dự án được khởi động triển khai vào tháng 8 năm 2018.
Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng.
(Ảnh bên là hình minh họa được chúng tôi trích dẫn từ website của tập đoàn T&T)
 
Ngày hoàn thành:
Vitranet24 bắt đầu dự án triển khai hệ thống quản lý cho Kangaroo từ tháng 8 năm 2018, quy mô ứng dụng: 500 nhân sự.
Các hạng mục triển khai: Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp và tối ưu xây dựng các quy trình làm việc.
Thời gian triển khai dự kiến: 02 tháng.
Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003. Trong 15 năm phát triển, Kangaroo đã trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.
 
Ngày hoàn thành: 31/12/2018
Giấy Sài Gòn là một công ty sản xuất là xuất khẩu giấy rất lớn của Việt Nam, thành lập vào năm 1997, từ cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, Giấy Sài Gòn đã nhanh chóng phát triển thành công ty giấy tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với số vốn ban đầu chỉ 1 tỷ đồng, sau 18 năm thành lập, Giấy Sài Gòn đã thu hút đầu tư từ nhiều tổ chức trong và ngoài nước nâng tổng vốn đầu tư năm 2015 đạt 3.220 tỷ.
Website: https://www.saigonpaper.com
Giấy Sài Gòn triển khai áp dụng giải pháp của Vitranet24 từ tháng 8 năm 2018 với các hạng mục sau:
Tích hợp hệ thống Oracle với Vitranet24; triển khai Quản lý lịch làm việc của nhân viên kinh doanh và triển khai ứng dụng CRM (quản lý bán hàng chăm sóc khách hàng).
Quy mô triển khai: Hơn 1000 nhân sự
Thời gian triển khai: 04 tháng từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2018
 
Ngày hoàn thành: 26/04/2019
Công ty TNHH Xây dựng An Phú Gia thành lập năm 2006, hoạt động trong các lĩnh vực: San lấp mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, xây dựng công trình cấp thoát nước , dân dụng, giao thông, thủy lợi , công trình bờ kè – cảng, đê điều , lắp ghép nhà xưởng. Mua bán vật liệu xây dựng , hàng trang trí nội thất, phụ tùng thiết bị máy móc ngành xây dựng.
Website: http://www.anphugia.com.vn
An Phú Gia triển khai giải pháp của Vitranet24 với các hạng mục sau:
Mua bản quyền cài đặt tối ưu hệ thống. Triển khai môi trường tương tác giao tiếp trong toàn công ty. Triển khai CRM và ứng dụng quản lý task, nhiệm vụ cho ban lãnh đạo. Kết nối với giải pháp ERP hiện có của doanh nghiệp.
Quy mô triển khai áp dụng: 250 nhân sự
Thời gian triển khai: 05 tháng.
Dự kiến hoàn thành: tháng 4 năm 2019.
 
Ngày hoàn thành: 30/11/2018
Khải Bảo là một trong những công ty tổ chức sự kiện kinh doanh nhà hàng đẳng cấp hàng đầu TP.Hồ Chí Minh. Chủ sở hữu các thương hiệu tổ chức sự kiện, tiệc cưới, nhà hàng nổi tiêng như: Villa Aria Mui Ne; Gala Royale ; Le jardin; Đậu đỏ.
Website: https://khaibao.com/ https://villaariamuine.com/ https://galaroyale.com.vn/
https://lejardin.com.vn/ https://daudo.vn/
Các hạng mục triển khai: Cung cấp lisence và cài đặt tối ưu hệ thống. Triển khai môi trường tương tác giao tiếp. Dùng giải pháp Vitranet24 để triển khai quản lý giao việc và các quy trình văn phòng.
Quy mô áp dụng: 250 nhân sự
Thời gian triển khai: 02 tháng. Thời hạn 30.11.2018
 
Ngày hoàn thành: 30/01/2019
CarePlus là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư 100% vốn nước ngoài. CarePlus là thành viên của Singapore Medical Group (SMG), nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Singapore với mạng lưới hơn 20 chuyên khoa và hơn 26 phòng khám.
Các hạng mục triển khai cho CarePlus: Nâng cấp lisece hệ thống, triển khai các phân hệ quản lý E - leaning, nâng cấp tính năng crm, triển khai các quy trình : Chăm sóc hỗ trợ khách hàng, quy trình xử lý hệ thống kỹ thuật, quy trình hỗ trợ nhân sự, quy trình hỗ trợ bảo trì máy móc,…
Quy mô áp dụng: 200 nhân sự
Thời gian triển khai: 03 tháng. Dự kiến hoàn thành vào ngày 30.1.2019
 
Ngày hoàn thành: 02/05/2015

Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia Việt Nam đã áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp Vitranet24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 4 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, thiết kế các màn hình làm việc cho từng chức vụ, xây dựng chức năng quản lý công văn đi và đến.

 
Ngày hoàn thành: 07/05/2013

Là Tổng Công ty lớn tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, với 4 đơn vị trực thuộc, 13 Công ty con và 21 Công ty liên kết hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng, COSEVCO hoạt động trong các lĩnh vực:

- Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện, bưu điện, sân bay, bến cảng, đường dây và trạm biến thế điện, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp.

- Thi công lắp đặt máy móc thiết bị, kết cấu kim loại phục vụ công tác xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng và phát triển đô thị, sản xuất kinh doanh vật tư thiết bị, vật liệu xây dựng; đầu tư hạ tầng kỹ thuật Đô thị, Khu công nghiệp kinh doanh nhà, khai thác mỏ chế biến khoáng sản phục vụ xây dựng và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

Cosevco đã triển khai và áp dụng hệ thống quản lý của Vitranet24 bắt đầu từ năm 2013 với thời gian triển khai là 4 tháng, bao gồm các hạng mục: Cài đặt tối ưu hệ thống, triển khai áp dụng các tính năng, xây dựng các quy trình và tính năng bổ sung, đào tạo chuyển giao công nghệ cho nhân sự của Cosevco có thể phát triển được hệ thống. Hiện tại tổng công ty Cosevco đã áp dụng giải pháp Vitranet24 trong hầu hết các hoạt động văn phòng của tổng công ty.

 
Ngày hoàn thành: 04/05/2015

Là doanh nghiệp phân phối bán lẻ thiết bị công nghệ hàng đầu tị Việt Nam, thành lập tháng 11 năm 1997, với 100 trung tâm bảo hành và hơn 200 trung tâm bán hàng. Viễn Thông A là doanh nghiệp lớn nằm trong Top 500 của Việt Nam.

Viễn Thông A đã áp dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp Vitranet24 cho toàn bộ hoạt động quản lý của mình từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 5 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Vitranet24 đã kết hợp với đối tác của mình cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, phát triển các quy trình quản lý cũng như tính năng cần thiết cho hoạt động của Viễn Thông A.

 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017
Hong Kong Centre of Minimally Invasive Surgery Limited là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Hồng Kông được biết đến với chất lượng cao của các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân dựa trên kiến thức nâng cao, chuyên môn và công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hong Kong Centre of Minimally Invasive Surgery Limited đã áp dụng hệ thống quản lý của Vitranet24 từ năm 2016.

Thời gian triển khai dự án: 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng.
 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017

Là chuỗi Siêu thị mẹ và bé, cung cấp các sản phẩm cho các bà mẹ và trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với nhân sự hơn 1000 người và hơn 40 siêu thị trải đều trong cả nước.

Bibomart áp dụng công nghệ của Vitranet24 từ năm 2015, tích hợp cùng với hệ thống ERP của Microsoft.

Thời gian triển khai dự án: 5 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ và license hệ thống, tích hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp.

 
Ngày hoàn thành: 01/01/2015
Công ty F88 là một công ty trẻ, năng động hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư. Được thành lập vào 23/3/2008 với vốn điều lệ 30 tỷ, trong đó vốn chủ sở hữu là 100%. Từ khi thành lập, F88 đã tạo ra những giá trị và thành công mới trên lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam, giúp cho các đối tác, các nhà đầu tư tìm kiếm và hưởng những lợi nhuận cao.

F88 đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án: 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản trị và thiết lập các quy trình chạy trên hệ thống Vitranet24.
 
Ngày hoàn thành: 20/05/2015
Công ty công nghệ Nahi Kid là một công ty công nghệ trẻ, nhưng sớm định hình được danh tiếng trong làng công nghệ tại Việt Nam với thương hiệu Nahi kid, cung cấp các phần mềm, và thiết bị công nghệ sạch cho trẻ em. Với hơn 200 chuyên gia công nghệ. Nahi được đánh giá là một đội ngũ công nghệ lớn tại Việt Nam.

Hạng mục Vitranet24 triển khai bao gồm:

Cài đặt lại và tối ưu hệ thống, cung cấp và kích hoạt liscense cho 200 user bổ sung, phát triển các tính năng bổ sung và đào tạo chuyển giao công nghệ để đội ngũ nhân sự Nahi có thể làm chủ được hệ thống. Hiện tại công ty Nahi đã sử dụng giải pháp của Vitranet24 trong toàn bộ hoạt động quản lý doanh nghiệp của mình.
 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phương Việt (Phương Việt Group)

Phương Việt Group là một trong top 5 doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thiết bị an ninh lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Phương Việt Group đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2015.

Thời gian triển khai dự án : 01 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản trị và thiết lập các quy trình chạy trên hệ thống Vitranet24.

 
Ngày hoàn thành: 08/05/2017
Công ty Viễn thông An Bình ( ABTEL) – Chủ sở hữu thương hiệu QMobile

- ABTEL là công ty sản xuất và phân phối điện thoại lớn tại Việt Nam với thương hiệu Qmobile có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

- ABTEL tập trung vào phát triển dịch vụ viễn thông đầu cuối, hiện tại đã có hơn 300 nhân sự công nghệ và có hệ thống bán hàng trải rộng trong cả nước.

- ABTEL triển khai áp dụng hệ thống quản lý của Vitranet24 từ năm 2012.

Thời gian triển khai hệ thống: 4 tháng, bao gồm:

Cài đặt cấu hình, triển khai đào tạo và áp dụng chức năng, xây dựng các quy trình cơ bản, và phát triển bổ sung chức các chức năng mới. Đào tạo chuyển giao công nghệ.

Hiện nay đội ngũ nhân sự của ABTEL đã có thể tự chủ được công nghệ và phát triển ứng dụng của Vitranet24 trong hầu hết các hoạt động giao tiếp, quản lý của doanh nghiệp.
 
Ngày hoàn thành: 17/10/2014
Là đơn vị phân phối và sản xuất đồ nội thất cao cấp của Việt Nam, với 1 nhà máy sản xuất và chuỗi cửa hàng tại miền bắc Việt Nam với tổng số nhân viên trên 200 người.

Hà Lâm đã áp dụng Bitrix24 từ năm 2014.

Thời gian triển khai dự án: 2 tháng.

Các hạng mục triển khai:

Cung cấp bản quyền, chuyển giao công nghệ, xây dựng quy trình bán hàng và báo giá cho tính năng CRM của Bitrix24.