Bitrix24 cung cấp công cụ giúp tạo các qui trình công việc linh động, nhanh chóng và dễ dàng hiệu chỉnh.

Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.

Cung cấp 35 công cụ theo chuẩn quản lý để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến

Bitrix24 có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.

Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…

Giao diện cho người dùng dễ hiểu, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh  theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

Bitrix24 đóng vai trò như một cổng kết nối, dễ dàng tích hợp, đồng bộ với các phần mềm, thiết bị khác giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành tập trung

Hệ thống được nhà phát triển chuyển giao mã nguồn, tài liệu đầy đủ giúp đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể tự phát triển, nâng cấp hệ thống dễ dàng  

Với các ưu điểm trên, Bitrix 24 được các chuyên gia đánh giá là một trong bảy công nghệ quản lý nội bộ doanh nghiệp tốt nhất trên thế giới … hoạt động tính năng chi tiết…

 
Tổng công ty Bitrix – Đơn vị phát triển sản phẩm Bitrix24

Tổng công ty Bitrix với bề dày 18 năm phát triển công nghệ web với khoảng 6500 đối tác trên toàn thế giới và hơn 1,000.000 khách hàng trên thế giới, nhiều khách hàng trong top Fortune 500 như : Xerox, Toshiba, Epson, Samsung,Panasonic, Volks wagen, Huyndai, KIA, VTB,…

Hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 tiền thân là giải pháp Bitrix Intranet Portal được xây dựng dựa trên công nghệ web Bitrix Site manager của Nga và được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu.

Tại Nga và Đông Âu, Bitrix Intranet Portal kết hợp với tổng công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần. Đây được xem là hệ thống quản lý doanh nghiệp nội bộ được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Từ năm 2012, để tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật của Nga và tri thức quản lý của Hoa Kỳ, tổng công ty Bitrix tại Nga tách và thành lập công ty Bitrix24 tại Hoa Kỳ và bắt đầu cải tiến sản phẩm Bitrix Intranet Portal phù hợp với thị trường toàn cầu và đổi tên thành Bitrix24.

Từ đó đến nay đã có hơn 1.000.000 doanh nghiệp trên thế giới đã ứng dụng Bitrix24 cho quản lý doanh nghiệp. Và hiện tại với chiến lược phát triển của mình, Bitrix24 đã trở thành một thương hiệu giải pháp quản lý được thế giới đón nhận.

Chúng tôi xin giới thiệu một số đối tác cung cấp Bitrix24 tại thị trường Việt Nam:
Bitrix24 là một hệ thống quản lý nội bộ tốt, bảo mật và dễ dàng áp dụng với mọi tổ chức, doanh nghiệp.
Để xem demo chi tiết, các bạn có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 024.38.56.07.77 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Trân trọng !
Chuyên gia
Mộc