GIỚI THIỆU CHUNG

Vitranet24 thành lập năm 2006 tại Liên bang Nga, là đơn vị chuyên tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp quản lý bằng công nghệ. Nhờ có đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và làm chủ rất nhiều công nghệ kết nối khác nhau, đặc biệt là công nghệ web Bitrix site manager và công nghệ quản lý Bitrix24, cho phép phát triển không giới hạn các giải pháp quản lý chuyên biệt, phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả  của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các tổ chức và doanh nghiệp, góp phần tích cực vào công cuộc cải cách, tự động hóa doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.  

ĐỊNH HƯỚNG - TẦM NHÌN:  

Nhận thức bối cảnh kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ, với việc ứng dụng ngày càng sâu rộng và phổ biến các thành tựu công nghệ vào thực tiễn cuộc sống, Vitranet24 nhận thức rất rõ vai trò, tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh nói riêng và toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp nói chung là vô cùng cấp thiết.

 Chúng tôi mong muốn cung cấp và triển khai thành công các giải pháp công nghệ tốt, đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức và thúc đẩy quá trình ứng dụng công nghệ cao, từ đó cùng đồng hành và phát triển doanh nghiệp theo kịp thế giới. 

Vitranet24 lấy trọng tâm nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm công nghệ chất lượng cao, phục vụ lợi ích của người sử dụng làm tôn chỉ cho quá trình phát triển của mình. Lấy lợi ích thiết thực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản phẩm làm giá trị cốt lõi. 

ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ:  

Đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới, nghiên cứu thực tiễn sử dụng của khách hàng thông qua các hoạt động quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đưa các giải pháp công nghệ thông minh phổ biến và áp dụng dễ dàng hơn đối với doanh nghiệp Việt Nam. Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó. Chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.  

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  

 

Khách hàng là trung tâm

        Lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ  của dịch vụ.

           Chỉ cung cấp khi sản phẩm và dịch vụ là  phù hợp nhất với khách hàng của mình.

           Đảm bảo chính sách hỗ trợ, hậu mãi để sản phẩm dịch vụ cung cấp của mình đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

           Theo sát và hỗ trợ  khách hàng của mình trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Hợp tác chia sẻ

           Với khách hàng để hoàn  thiện chất lượng phục vụ.

          Với đồng nghiệp để nâng  cao năng lực doanh  nghiệp.

          Đối tác để cùng phát triển 

          Với cộng đồng để làm tròn nghĩa vụ xã hội.

 

Cải tiến liên tục

     Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ

     Không ngừng cải tiến năng lực nhân sự

     Không ngừng cải tiến cơ cấu quản lý     

      Hướng đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng

 

Phát triển mạnh mẽ

          Trong từng thành viên

          Trong mỗi nhóm

           Trong phòng ban

           Trong đơn vị và trong công ty
 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ BITRIX24

Bitrix24 là một công nghệ quản lý nội bộ tốt, toàn diện, giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển môi trường làm việc liên tục, đồng bộ trên toàn hệ thống. Bitrix24 được tích hợp trên 35 công cụ theo chuẩn quản lý, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn thông tin và tính bảo mật cao.

Tổng công ty Bitrix – đơn vị phát triển sản phẩm Bitrix24 là một tập đoàn với bề dày 18 năm phát triển công nghệ web với khoảng 6500 đối tác trên toàn thế giới, với trên 1 triệu khách hàng, trong đó nhiều khách hàng trong top Fortune 500 như : Xerox, Toshiba, Epson, Samsung, Panasonic, Volks wagen, Huyndai, KIA,…

Bitrix24 được tạp chí Fobers đánh giá là 1 trong 3 công cụ quản lý tốt nhất thế giới năm 2015, xếp hạng nhất trong lĩnh vực quản lý 2.0 (social intranet). Hệ thống Bitrix24 tiền thân là hệ thống Bitrix Intranet Portal được xây dựng trên nền tảng công công nghệ web Bitrix Site Manager của Nga và được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu. 

Cho đến nay Bitrix24 đã bùng bổ hơn 3 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ứng dụng. Hiện tại với chiến lược phát triển của mình, Bitrix24 đã trở thành một thương hiệu Mỹ phát triển trên công nghệ Nga được toàn thế giới đón nhận.

Vitranet24 là công ty chuyên nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng các giải pháp quản lý bằng công nghệ Bitrix24, là đối tác vàng của Bitrix24 từ năm 2006, am hiểu Bitrix24 như những chuyên gia hàng đầu của hãng.

Tại Châu Á, Vitranet24 là đại diện công nghệ và triển khai dự án duy nhất được cấp chứng chỉ Master về nền tảng Bitrix24 và có đủ khả năng nâng cấp, phát triển các giải pháp quản lý từ đơn giản đến phức tạp trên hệ thống này.

Đội ngũ của chúng tôi được tổ chức chuyên nghiệp, với các quy trình làm việc bài bản theo chuẩn quản lý, được cấp chứng chỉ quản lý hệ thống chất lượng ISO 9000:2008 và hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO/IEC 27001.

Hiện tại chúng tôi đã giải quyết rất nhiều các bài toán khó, phức tạp trên hệ thống Bitrix24 cho các khách hàng ở Ấn Độ, Đức, Iran, Nhật Bản, Hong Kong, Việt Nam,….

Bằng những hiểu biết của mình, Vitranet24 rất mong có cơ hội được tư vấn và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tốt tới toàn thể quý doanh nghiệp!                                           

Một số sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ Bitrix24 do chúng tôi cung cấp trên thị trường:
Chứng chỉ ghi nhận sự hợp tác của Vitranet24 và tổng công ty Bitrix:
Chứng nhận đối tác chiến lược  
Chứng nhận đối tác chiến lược
Vitranet24 đạt chứng chỉ CERTIFIEDPARTNER các năm 2008,2009  
Vitranet24 đạt chứng chỉ CERTIFIEDPARTNER các năm 2008,2009
Chứng nhận Vitranet24 (thuộc V&V JDS., JSC) là đối tác bán hàng tốt nhất của năm 2009 (toàn cầu)  
Chứng nhận Vitranet24 (thuộc V&V JDS., JSC) là đối tác bán hàng tốt nhất của năm 2009 (toàn cầu)
Công ty V&V được Bitrix Inc công nhận đạt mức đối tác Gold Partner  
Công ty V&V được Bitrix Inc công nhận đạt mức đối tác Gold Partner
Chứng chỉ chứng nhận "Chuyên gia am hiểu nền tảng Bitrix":
Chứng chỉ 1  
Chứng chỉ 2  
Chứng chỉ 3  
Chứng chỉ 4  

Element is not found