Kính gửi quý khách hàng thân mến!

Vitranet24 rất cám ơn quý công ty, anh, chị đã dành thời gian tìm hiểu về hệ thống quản lý Bitrix24 mà chúng tôi đang cung cấp.

Bitrix24 là một nền tảng công nghệ quản lý nội bộ tốt, toàn diện, giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển môi trường làm việc liên tục, đồng bộ trên toàn hệ thống. Bitrix24 được tích hợp trên 35 công cụ theo chuẩn quản lý, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn thông tin và tính bảo mật cao.

Tổng công ty Bitrix – đơn vị phát triển sản phẩm Bitrix24 là một tập đoàn với bề dày 18 năm phát triển công nghệ web với khoảng 6500 đối tác trên toàn thế giới, với trên 1 triệu khách hàng, trong đó nhiều khách hàng trong top Fortune 500 như : Xerox, Toshiba, Epson, Samsung, Panasonic, Volks wagen, Huyndai, KIA,…

Bitrix24 được tạp chí Fobers đánh giá là 1 trong 3 công cụ quản lý tốt nhất thế giới năm 2015, xếp hạng nhất trong lĩnh vực quản lý 2.0 (social intranet). Hệ thống Bitrix24 tiền thân là hệ thống Bitrix Intranet Portal được xây dựng trên nền tảng công công nghệ web Bitrix Site Manager của Nga và được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu. 

Cho đến nay Bitrix24 đã bùng bổ hơn 3 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ứng dụng. Hiện tại với chiến lược phát triển của mình, Bitrix24 đã trở thành một thương hiệu Mỹ phát triển trên công nghệ Nga được toàn thế giới đón nhận.

Vitranet24 là công ty chuyên nghiên cứu, tư vấn, ứng dụng các giải pháp quản lý bằng công nghệ Bitrix24, là đối tác vàng của Bitrix24 từ năm 2006, am hiểu Bitrix24 như những chuyên gia hàng đầu của hãng.

Tại Châu Á, Vitranet24 là đại diện công nghệ và triển khai dự án duy nhất được cấp chứng chỉ Master về nền tảng Bitrix24 và có đủ khả năng nâng cấp, phát triển các giải pháp quản lý từ đơn giản đến phức tạp trên hệ thống này.

Đội ngũ của chúng tôi được tổ chức chuyên nghiệp, với các quy trình làm việc bài bản theo chuẩn quản lý, được cấp chứng chỉ quản lý hệ thống chất lượng ISO 9000:2008 và hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO/IEC 27001.

Hiện tại chúng tôi đã giải quyết rất nhiều các bài toán khó, phức tạp trên hệ thống Bitrix24 cho các khách hàng ở Ấn Độ, Đức, Iran, Nhật Bản, Hong Kong, Việt Nam,….

Bằng những hiểu biết của mình, Vitranet24 rất mong có cơ hội được tư vấn và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tốt tới toàn thể quý doanh nghiệp!

Trân trọng!

 

                                           

Một số sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ Bitrix24 do chúng tôi cung cấp trên thị trường:
Chứng chỉ ghi nhận sự hợp tác của Vitranet24 và tổng công ty Bitrix:
Chứng nhận đối tác chiến lược  
Chứng nhận đối tác chiến lược
Vitranet24 đạt chứng chỉ CERTIFIEDPARTNER các năm 2008,2009  
Vitranet24 đạt chứng chỉ CERTIFIEDPARTNER các năm 2008,2009
Chứng nhận Vitranet24 (thuộc V&V JDS., JSC) là đối tác bán hàng tốt nhất của năm 2009 (toàn cầu)  
Chứng nhận Vitranet24 (thuộc V&V JDS., JSC) là đối tác bán hàng tốt nhất của năm 2009 (toàn cầu)
Công ty V&V được Bitrix Inc công nhận đạt mức đối tác Gold Partner  
Công ty V&V được Bitrix Inc công nhận đạt mức đối tác Gold Partner
Chứng chỉ chứng nhận "Chuyên gia am hiểu nền tảng Bitrix":
Chứng chỉ 1  
Chứng chỉ 2  
Chứng chỉ 3  
Chứng chỉ 4  
Chứng chỉ ISO 27001:2013:
Nhằm đảm bảo tuyệt đối công tác bảo mật trong quá trình triển khai dự án cho khách hàng, chúng tôi đã áp dụng hệ thống bảo mật ISO 27001:2013 cho toàn bộ công ty và được cấp chứng chỉ bởi tổ chức ISC của Úc, đơn vị đã cấp chứng chỉ bảo mật cho ngân hàng BIDV, VTC online, NTT communications (Viet Nam),…