VITRANET24 VÀ BITRIX24: 

Bitrix24 và Bitrix Inc đều là những đối tác thân thiết và lâu đời của tổng công ty V&V và Vitranet24 suốt 10 năm qua. Những sản phẩm, giải pháp quản lý của chúng tôi đa phần đều sử dụng công nghệ nền tảng từ hai nhà phát triển này. Vitranet24 cộng tác với Bitrix24 từ năm 2006 với hệ thống quản lý nội bộ Intranet. Hệ thống quản lý doanh nghiệp Bitrix24 tiền thân là giải pháp Bitrix Intranet Portal được xây dựng dựa trên công nghệ web Bitrix Site manager của Nga và được ứng dụng trên 10 năm tại thị trường Nga và Đông Âu.
Tại Nga và Đông Âu, Bitrix Intranet Portal kết hợp với tổng công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần. Đây được xem là hệ thống quản lý doanh nghiệp nội bộ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. 
 
Từ năm 2012, để tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật của Nga và tri thức quản lý của Hoa Kỳ, tổng công ty Bitrix tại Nga tách và thành lập công ty Bitrix24 tại Hoa Kỳ và bắt đầu cải tiến sản phẩm Bitrix Intranet Portal phù hợp với thị trường toàn cầu và đổi tên thành Bitrix24.
Từ đó đến nay đã có hơn 4 triệu tổ chức trên thế giới đã ứng dụng Bitrix24 cho quản lý vận hành. Và hiện tại với chiến lược phát triển của mình, Bitrix24 đã trở thành một thương hiệu giải pháp quản lý được thế giới đón nhận.

VITRANET24 VÀ TỔNG CÔNG TY BITRIX: 

Bitrix Inc là công ty công nghệ web tiên phong trong việc phát triển các giải pháp quản lý và truyền thông mạng tiên tiến phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp bằng 3 nền tảng web chủ đạo cho 3 đối tượng khác nhau:
- Với khách hàng của doanh nghiệp web: Nền tảng Internet với công nghệ web Bitrix Site Manager
- Với nhân viên nội bộ: Nền tảng Intranet với công nghệ web Bitrix Intranet
- Với đối tác của doanh nghiệp: nền tảng web Extranet. 
 
Lịch sử Bitrix:
Công ty Bitrix được thành lập vào năm 1998 bởi các chuyên gia tiên phong về web, 1c- Bitrix đặt trụ sở tại Alexandria- Nga và đã hình thành các văn phòng đại diện tại Moscow, Russia and Kiev, Ukraine theo sự phát triển không ngừng. Đến hôm nay 1c-Bitrix và Bitrix được biết đến như là một tổ chức công nghệ web với hơn 90 chuyên gia công nghệ lập trình web; 85,000 khách hàng sử dụng công nghệ thiết kế web Bitrix và hơn 9,000 đối tác trên toàn cầu.
Khách hàng của công ty công nghệ web Bitrix 
Khách hàng trọng tâm đang sử dụng công nghệ thiết kế web Bitrix là những công ty có thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới như Volkswagen, Hyundai, KIA, Panasonic, Toshiba, Xerox, Samsung, Gazprom, PricewaterhouseCoopers, VTB, DPD, Zurich Insurance, PC Magazine, Cosmopolitan, and Vogue. 
 
Giá trị của công ty Bitrix
Giải pháp chiến lược của công ty Bitrix là công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager, một giải pháp e-marketing và quản trị nội dung web bảo mật, dễ sử dụng cho hiệu suất cao. Bên cạnh đó công nghệ web Bitrix Intranet, một trong những hệ thống truyền thông và quản lý nội bộ được tích hợp mạng xã hội sẽ gia tăng năng suất lao động cũng như thúc đẩy việc tạo hiệu quả cho quá trình đào tạo nội bộ.
Gần đây Bitrix đã cho ra công nghệ web Bitrix .NET Forge, một nền tảng web cho phép các nhà phát triển ứng dụng web đạt hiệu suất tối ưu về triển khai và quản lý các ứng dụng trên nền tảng web và điện toán đám mây. 
 
Vị thế của công ty Bitrix: 
Công nghệ web Bitrix được nhận diện là một trong 3 top hệ thống quản trị nội dung thương mại phổ biến nhất toàn cầu được đánh giá bởi w3Techs và hiện là ông vua của thị trường phần mềm và ứng dụng web của Nga. Công nghệ thiết kế web Bitrix còn nhận được sự ủng hộ tích cực từ các chuyên gia công nghệ và các báo điện tử đánh giá và phân tích công nghệ uy tín. 
 
Chứng chỉ của công ty Bitrix: 
- Công ty công nghệ web Bitrix được Tạp chí vi tính Nga bình trong là CMS thương mại tốt nhất cho 2 năm liên tiếp: (PC World Rates Bitrix® Site Manager the Best CMS for Second Consecutive Year)
- Công ty công nghệ web Bitrix được ghi nhận như là một trong các hệ quản trị nội dung bản quyền phổ biến nhất thế giới (Bitrix® Site Manager is Recognized as One of the World’s Most Popular Content Management System)
- Công ty công nghệ web Bitrix được tạp chí CMS Magazine đánh giá là CMS phổ biến nhất tại Nga (CMS Magazine Ranks Bitrix the Most Popular CMS in Russia) 

Về quan hệ hợp tác chiến lược giữa Vitranet24 và công ty Bitrix: 

Công ty V&V- chủ sở hữu thương hiệu Vitranet24 là đơn vị độc quyền được nghiên cứu và sử dụng toàn bộ giải pháp của công ty công nghệ web Bitrix (kể cả tên miền bitrixsoft.vn) để cung cấp các nền tảng công nghệ web, công nghệ thiết kế web cao cấp đến các doanh nghiệp Việt Nam. Hiện nay Vitranet24 là đối tác cung cấp Bitrix24 lâu đời và master nền tảng Bitrix24 tại Châu Á.
Các hoạt động gần đây giữa V&V và công ty Bitrix:
- Công ty công nghệ web Bitrix tuyên dương V&V là đối tác tốt nhất của Bitrix (Bitrix Honors the Best Partners of 2010)
- Công ty V&V phối hợp với Công ty công nghệ web Bitrix cho ra công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager phiên bản Tiếng Việt
(Bitrix Inc. and V&V IDS., JSC have released the Vietnamese version of Bitrix Site Manager)
- Công ty V&V phối hợp với Công ty Bitrix tham gia hội chợ công nghệ IT WEEK 2008 (Bitrix Site Manager and V&V IDS., JSC participate in IT-WEEK 2008 )