VITRANET24 VÀ BITRIX24:

Tổng công ty Bitrix nhà phát triển Bitrix24 là đối tác thân thiết và lâu đời của chúng tôi suốt 12 năm qua. Chúng tôi cộng tác với họ từ năm 2006 trong việc cung cấp hệ thống quản lý nội bộ Intranet portal và nền tảng website bitrix site manager.

Bitrix là công ty công nghệ tiên phong trong việc phát triển các giải pháp quản lý và truyền thông mạng. Tại Nga và Đông Âu, Bitrix Intranet Portal kết hợp với tổng công ty 1C là giải pháp quản lý doanh nghiệp chiếm tới 60% thị phần.

Về lịch sử của công ty Bitrix:

Công ty Bitrix được thành lập vào năm 1998 bởi các chuyên gia tiên phong về web, với trụ sở tại Alexandria- Nga và các văn phòng đại diện tại Moscow, Russia and Kiev, Ukraine,… Bitrix được biết đến là một công ty công nghệ mạnh với hơn 90 chuyên gia công nghệ lập trình; 85,000+ khách hàng và hơn 9,000 đối tác trên toàn cầu.

Tập đoàn này có cộng đồng khách rộng và đa ngành, nhiều đơn vị thuộc top Fortune 500 như: Volkswagen, Hyundai, KIA, Panasonic, Toshiba, Xerox, Samsung, Gazprom, PricewaterhouseCoopers, VTB, DPD, Zurich Insurance, PC Magazine, Cosmopolitan, and Vogue,…

Giải pháp cung cấp chính: 
 
Giải pháp chiến lược của Bitrix là công nghệ web Bitrix Site Manager, một giải pháp e-marketing và quản trị nội dung web bảo mật, dễ sử dụng cho hiệu suất cao.

Nó được nhận diện thuộc top 03 các hệ thống quản trị nội dung thương mại phổ biến nhất toàn cầu (theo đánh giá của w3Techs) và là ông vua của thị trường phần mềm, ứng dụng web của Nga. Tại Nga và Đông Âu nền tảng này rất phổ biến và chiếm tới 2/3 thị phần doanh nghiệp sử dụng.

Từ năm 2012, để tận dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật của Nga và tri thức quản lý của Hoa Kỳ, tổng công ty Bitrix tách và thành lập công ty riêng tại Hoa Kỳ để phát triển sản phẩm Intranet portal và bắt đầu cải tiến sản phẩm cho phù hợp với thị trường toàn cầu và đổi tên thành Bitrix24.

Từ đó đến nay đã có hơn 7 triệu tổ chức trên thế giới đã ứng dụng hệ thống này cho quản lý vận hành. Và hiện tại với chiến lược phát triển của mình, Bitrix24 đã trở thành một thương hiệu giải pháp quản lý được thế giới đón nhận

Về quan hệ hợp tác chiến lược giữa Vitranet24 và công ty Bitrix:

Vitranet24 hợp tác với công ty Bitrix từ năm 2006, trước năm 2013 chúng tôi là đơn vị độc quyền cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp của đơn vị này ở khu vực Đông Nam Á. Sau năm 2013 Vitranet24 cùng Bitrix24 mở rộng quảng bá cho sản phẩm này ở Việt Nam và mời thêm các đối tác thương mại khác cùng cung cấp. Và hiện nay chúng tôi là đại diện triển khai công nghệ của hãng ở khu vực Châu Á, chuyên xử lý các bài toán khó về kỹ thuật, đảm bảo cho các khách hàng mọi vấn đề về công nghệ và triển khai dự án trên nền tảng này.

Một số hoạt động tiêu biểu gần đây giữa Vitranet24 và Bitrix24:
- Vitranet24 tiếp tục nhận chứng chỉ đối tác vàng của hãng năm 2020
- Phiên bản Bitrix24 tiếng Việt
- Vitranet24 ứng dụng Bitrix24 làm công nghệ nền tảng xây dựng sàn sách Book365.vn - Hội sách trực tuyến quốc gia 4.0 lần đầu tiên của Việt Nam được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông,…và nhiều hoạt động khác.