Nền tảng công nghệ mạnh mẽ:

Chúng tôi sử dụng công nghệ quản lý rất mạnh mẽ của Hoa Kỳ làm nền tảng chính để xây dựng các giải pháp của mình, đó là Bitrix24. Công nghệ này được phát triển trên nền tảng Bitrix sitemanager của tổng công ty Bitrix (có trụ sở tại Liên Bang Nga), đây là một nền tảng công nghệ tốt, bảo mật, đã được kiểm chứng về tính ổn định, khả năng chịu tải và khả năng phát triển không giới hạn tính năng. Với hơn năm triệu doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới, đây là hệ thống quản lý nội bộ tốt, mang lại hiệu quả và được thế giới đón nhận. Hiện nay Vitranet24 là đối tác công nghệ chiến lược và lâu đời của Bitrix24 tại châu Á với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai nền tảng này.

Về công nghệ cốt lõi:
 
Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ Bitrix Framework Site Manager, một nền tảng phát triển lâu đời (19 năm), đã được kiểm nghiệm tính ổn định và an toàn.

Bitrix Framework Site Maneger được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP, có thể triển khai trên nền các web server thông dụng như Apache, IIS, hay Eserv kết hợp với các hệ quản trị dữ liệu thương mại (MSSQL, Oracle) hay mã nguồn mở (MySQL).

Cấu hình cài đặt môi trường server cần đáp ứng tối thiểu:

· Apache web-server version 2.2;

· PHP phiên bản từ 5.3 trở lên;

· MySQL phiên bản 5.0 trở lên / Oracle 10g / MSSQL 2000 trở lên ;

Người sử dụng (khách, khách hàng, nhân viên công ty) sử dụng các thiết bị như máy tính, thiết bị cầm tay (mobile) thông qua kết nối internet sẽ được gửi các yêu cầu truy xuất đến hệ thống các máy chủ web (web-server).

Khi số lượng nhân viên lớn ( lớn hơn 2000 nhân viên ) Hệ thống ứng dụng intranet portal được cài đặt và thực hiện phân tải trên các máy chủ.

Yêu cầu của người sử dụng thông qua hệ thống kiểm duyệt phân quyền sẽ được xác định các quyền hạn truy cập tương ứng. Và các yêu cầu sẽ được gửi xuống các module chức năng thông qua thư viện API của hệ thống.

Trong nền tảng Bitrix Framework Site Maneger được xây dựng sẵn một giao thức kết nối cơ sở dữ liệu (DB connection interface) có khả năng làm việc với các loại cơ sở dữ liệu khác nhau, hoặc truy cập vào các tài nguyên dữ liệu khác như hình ảnh, video, file tài liệu…

Ưu điểm nổi bật của hệ thống:

• Bitrix24 cung cấp công cụ giúp tạo các quy trình công việc linh động, nhanh chóng và dễ dàng hiệu chỉnh.

• Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.

• Cung cấp 35 công cụ theo chuẩn quản lý để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến

• Hệ thống có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.

• Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…

• Giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng cho người dùng, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

• Ngoài ra nó đóng vai trò như một cổng kết nối, dễ dàng tích hợp, đồng bộ với các phần mềm, thiết bị khác giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành tập trung

• Hệ thống được nhà phát triển chuyển giao mã nguồn, tài liệu đầy đủ giúp đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể tự phát triển, nâng cấp hệ thống dễ dàng

Với các ưu điểm trên, 
Bitrix24 được các chuyên gia đánh giá là một trong bảy công nghệ quản lý nội bộ tốt nhất thế giới năm 2015 và xếp hạng nhất trong top giải pháp quản lý 4.0 mạng xã hội doanh nghiệp!