Vitranet24 là thương hiệu chuyên tư vấn, phát triển, triển khai các giải pháp quản lý, phần mềm quản lý doanh nghiệp, trực thuộc tổng công ty V&V, cho đến nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhờ có đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp tốt phù hợp với xu hướng số hoá 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt là công nghệ web Bitrix site manager và công nghệ quản lý Bitrix24, cho phép phát triển không giới hạn các phần mềm quản lý chuyên biệt, phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp của Vitranet24 giúp đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các tổ chức và doanh nghiệp, góp phần tích cực vào công cuộc cải cách, tự động hóa doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.


ĐỊNH HƯỚNG - TẦM NHÌN:  

Nhận thức bối cảnh kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ, với việc ứng dụng ngày càng sâu rộng và phổ biến các thành tựu công nghệ vào thực tiễn cuộc sống, chúng tôi nhận thức rất rõ vai trò, tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh nói riêng và toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp nói chung là vô cùng cấp thiết.

Vitranet24 mong muốn cung cấp và triển khai thành công các giải pháp công nghệ tốt, đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao nhận thức và thúc đẩy quá trình ứng dụng công nghệ cao, từ đó cùng đồng hành và phát triển doanh nghiệp theo kịp thế giới.

Đội ngũ luôn lấy trọng tâm nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm công nghệ chất lượng cao, phục vụ lợi ích của người sử dụng làm tôn chỉ cho quá trình phát triển của mình. Lấy lợi ích thiết thực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản phẩm làm giá trị cốt lõi. 

ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ:  

+ Đầu tư nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới, nghiên cứu thực tiễn sử dụng của khách hàng thông qua các hoạt động quản lý kinh doanh của doanh nghiệp.
+ Đưa các giải pháp công nghệ thông minh và phổ biến để áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam.
+ Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó. Chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.   


GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ NỀN TẢNG BITRIX24:

Bitrix24 là công nghệ quản lý nội bộ tốt, toàn diện, giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển môi trường làm việc liên tục, đồng bộ trên toàn hệ thống. Với trên 35 công cụ quản lý theo chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn thông tin và tính bảo mật cao.

Tổng công ty Bitrix – đơn vị phát triển sản phẩm là một tập đoàn với bề dày 18 năm phát triển công nghệ web với khoảng 6500 đối tác trên toàn thế giới, với trên 1 triệu khách hàng, trong đó nhiều khách hàng trong top Fortune 500 như : Xerox, Toshiba, Epson, Samsung, Panasonic, Volks wagen, Huyndai, KIA,…

Cho đến nay công nghệ này đã bùng bổ hơn 7 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ứng dụng. Hiện tại với chiến lược phát triển của mình, Bitrix24 đã trở thành một thương hiệu Mỹ phát triển trên công nghệ Nga được toàn thế giới đón nhận.

Tại Châu Á, Vitranet24 là đại diện công nghệ và triển khai dự án duy nhất được cấp chứng chỉ Master về nền tảng và có đủ khả năng nâng cấp, phát triển các giải pháp quản lý từ đơn giản đến phức tạp trên Bitrix24

Sử dụng Bitrix24 chúng tôi đã giải quyết rất nhiều các bài toán khó, phức tạp trong hoạt động quản lý, vận hành doanh nghiệp cho các khách hàng ở Ấn Độ, Đức, Iran, Nhật Bản, Hong Kong, Việt Nam,….       

Đội ngũ Vitranet24 được tổ chức chuyên nghiệp, với các quy trình làm việc bài bản theo chuẩn quản lý, được cấp chứng chỉ quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013 do JAS-ANZ chứng nhận.

Bằng những hiểu biết và nhận thức của mình, chúng tôi hi vọng sẽ được tư vấn và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tốt nhất tới toàn thể khách hàng, các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

“Cùng Vitranet24 - Kết nối, chia sẻ và hướng tới thành công!”