Vitranet24 là thương hiệu hàng đầu về chuyển đổi số và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp của tổng công ty V&V; sản phẩm của chúng tôi giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Cho đến nay Vitranet24 đã có 16+ năm kinh nghiệm hoạt động và là đại diện triển khai công nghệ Bitrix24 hàng đầu châu Á - công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới hiện tại! Hiện nay chúng tôi có một trụ sở chính Hà Nội và ba công ty thành viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

Lĩnh vực hoạt động chính của Vitranet24:

1. Nghiên cứu đóng gói sản phẩm quản lý bằng chuyển đổi số.    
2. Tư vấn giải pháp số hoá cho doanh nghiệp lớn.    
3. Tư vấn triển khai cho thuê các hệ thống cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.    
4. Tư vấn các giải pháp trên nền tảng công nghệ Bitrix24
5. Tư vấn và thiết kế các giải pháp web ứng dụng trên mobile, các sàn thương mại điện tử.

Tầm nhìn và định hướng phát triển thương hiệu:

Nhận thức xu hướng số hoá và chuyển đổi số doanh nghiệp đang diễn ra nhanh chóng, Vitranet24 nhận thấy việc ứng dụng các công nghệ phục vụ chuyển đổi số và giúp các tổ chức, doanh nghiệp sống tốt trên môi trường số điều vô cùng cấp thiết. Trong kỷ nguyên số hoá sắp tới, chúng tôi cho rằng các hoạt động của doanh nghiệp ở thế giới thực sẽ chuyển dần lên môi trường mạng - môi trường internet và chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu tiên phong hàng đầu giúp Quý khách hàng chuyển đổi số và phát triển thành công.

Tên gọi thương hiệu “Vitranet24” với ý nghĩa: xây dựng “Mạng xã hội nội bộ của riêng doanh nghiệp” – nơi tất cả hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra xuyên suốt và liên tục 24/7.

Sức mạnh công nghệ Vitranet24:

+ Về công nghệ quản lý: Chúng tôi am hiểu Bitrix24 công nghệ quản lý doanh nghiệp 4.0 hàng đầu thế giới hiện nay. Với Bitrix24 các chuyên gia của chúng tôi đã làm chủ công nghệ và có khả năng phát triển không giới hạn tính năng quản lý trên nền tảng này.

+ Về công nghệ mobile: Có thể xây dựng App mobile cho web và phần mềm quản lý trên các hệ điều hành iOS (Objective C, Swift), Ardroid (Java, Kotlin), ngôn ngữ HTML5, cơ sở dữ liệu SQLite,…

+ Về công nghệ web: Chúng tôi am hiểu CMS Bitrix Framewwork - một trong ba nền tảng xây dựng web và phần mềm web phổ biến nhất tại Nga và Đông Âu, giúp xây dựng phát triển các hệ thống web lớn và bảo mật.

Ngoài ra các chuyên gia Vitranet24 còn sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình PHP, MySQL, HTML5, JAVA, ANDROI, IOS và phát triển các ứng dụng trên tất cả các thiết bị theo quy trình chuẩn mực. Năng lực của đội ngũ:

Vitranet24 có đội ngũ chuyên gia giỏi, với hơn 50+ chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực: công nghệ, tư vấn quản lý, thiết kế, triển khai dự án, marketing,… tối thiểu 8-15 năm kinh nghiệm, nhiều chuyên gia trong đó có học vị: Tiến kỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư công nghệ thông tin từng có nhiều năm học tập và trở về từ nước ngoài. Các chuyên gia của chúng tôi luôn tư vấn và triển khai cho khách hàng theo một quy trình triển khai bài bản đã được kiểm nghiệm và đúc kết qua hàng trăm dự án, đảm bảo việc triển khai thành công, đúng hạn.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng hệ thống bảo mật ISO 27001:2013 và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã được cấp chứng chỉ, chứng nhận bởi JAS-ANZ. 


Triết ký kinh doanh của chúng tôi:

1. Trân trọng đối tác khách hàng.
2. Đồng hành cùng sự phát triển của đối tác và khách hàng.
3. Cùng xây dựng, cùng chia sẻ và hưởng thành quả giữa đối tác và mình.
4. Gìn giữ và bảo vệ thương hiệu.
5. Tôn trọng và góp phần xây dựng các giá trị cộng đồng. 

(Cộng đồng khách hàng Vitranet24)    


Giá trị cốt lõi chúng tôi xây dựng:

Khách hàng là trung tâm
+ Lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ của dịch vụ.
+ Chỉ cung cấp khi sản phẩm và dịch vụ là phù hợp nhất với khách hàng của mình.
+ Đảm bảo chính sách hỗ trợ, hậu mãi để sản phẩm dịch vụ cung cấp của mình đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.
+ Theo sát và hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
Hợp tác chia sẻ
+ Với khách hàng để hoàn thiện chất lượng phục vụ.
+ Với đồng nghiệp để nâng cao năng lực doanh nghiệp.
+ Đối tác để cùng phát triển.
+ Với cộng đồng để làm tròn nghĩa vụ xã hội.

Cải tiến liên tục
+ Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ.
+ Không ngừng cải tiến năng lực nhân sự.    
+ Không ngừng cải tiến cơ cấu quản lý.    
+ Hướng đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển mạnh mẽ
+ Trong từng thành viên.
+ Trong mỗi nhóm.    
+ Trong phòng ban.    
+ Trong đơn vị và trong công ty.    

Với mong muốn xây dựng môi trường kết nối và chuyển đổi số doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới, chúng tôi hi vọng Vitranet24 sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á trong tư vấn quản lý và phát triển doanh nghiệp bằng công nghệ kết nối.

“Cùng chúng tôi Vitranet24 - Kết nối, chia sẻ và hướng tới thành công!"