Eoffice || Tính năng chi tiết Eoffice

Phần mềm văn phòng điện tử Vitranet24 tự động và kết nối cao

E - Office Vitranet24 giúp tạo dựng môi trường làm việc chung xuyên suốt toàn công ty. Nâng cao tốc độ tương tác, giao tiếp xử lý công việc trên toàn hệ thống. Xây dựng môi trường truyền thông và tạo dựng văn hoá doanh nghiệp hiệu quả. Đã được kiểm nghiệm và sử dụng tại nhiều đơn vị lớn với qui mô hàng ngàn người sử dụng: Tập đoàn NutiFood, VIB bank, ACB bank, Bệnh viện Hồng Ngọc, Tập đoàn Tecoman...

Đặc biệt bạn có thể số hoá và tự động hoá nhiều quy trình tiện ích cho doanh nghiệp, giảm thủ tục giấy tờ: quy trình văn phòng phẩm, quy trình đề xuất, quy trình nghỉ phép, quy trình quản lý ban hàng tài liệu...

Với 15 năm kinh nghiệm triển khai và sở hữu một trong những công nghệ tiên tiến nhất thế giới Bitrix24 về quản lý và điều hành doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ triển khai thành công, đem lại hiệu quả thực sự và cải thiện lập tức vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải!

Công cụ giao tiếp và cộng tác làm việc tập trung

Giao tiếp thống nhất trên 1 hệ thống. Với Eoffice Vitranet24 toàn bộ thành viên trong doanh nghiệp có thể tương tác, call, chat, lịch làm việc, liên lạc trực tiếp như tương tác trên facebook.

Tất cả tính năng này ở trên một nền tảng duy nhất!

Quản lý thông tin nhân sự

Hệ thống quản lý nhân sự có đầy đủ các tính năng: quản lý chấm công, lịch vắng mặt, báo cáo công việc, tự động hóa quy trình làm việc và lưu trữ thông tin nhân viên.

Quản lý tài liệu an toàn

Bạn có thể chia sẻ file, lưu trữ các tài liệu mà không bị giới hạn dung lượng file. Hệ thống hoá quản lý tài liệu, xây dựng quy trình quản lý tài liệu cho toàn bộ tổ chức của bạn.

Ngoài ra hệ thống cho phép phân quyền xem, hiệu chỉnh, sử dụng tài liệu linh hoạt, chỉnh sửa tài liệu trực tuyến rất thuận tiện, … 

Nhóm làm việc và dự án

Bạn sẽ được trải nghiệm nền tảng quản lý dự án chuyên nghiệp với các nhiệm vụ, dự án, nhóm làm việc, bảng Kanban, biểu đồ Gantt và quản lý khối lượng công việc.

Quản lý nhiệm vụ và dự án
Giải pháp của Eoffice Vitranet24 sẽ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện các dự án của bạn đúng thời hạn. Tính năng này có sẵn trên phiên bản On-premise với quyền truy cập mã nguồn mở.
Quản lý nhiệm vụ làm việc nhóm

E-Office Vitranet24 xây dựng trên nền tảng công nghệ Bitrix24 giúp bạn quản lý công việc của các nhóm từ nhỏ tới lớn với các tính năng: Theo dõi thời gian, nhắc nhở, báo cáo, mẫu, nhiệm vụ phụ thuộc và nhiều hơn nữa…

Quản lý và lập kế hoạch dự án

Bạn có thể lập kế hoạch dự án với các tính năng tiên tiến như: quản lý tài nguyên và theo dõi tiến độ dự án, tham gia theo dõi và tương tác nhóm dự án trong Lịch dự án và biểu đồ Gantt.

Giao tiếp và hợp tác

Bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian làm việc của dự án, trò chuyện nhóm, hội nghị qua video, quản lý tài liệu, nhóm extranet cho người dùng bên ngoài và cộng tác qua email.

Lịch biểu làm việc

Hệ thống có lịch làm việc của cá nhân được tích hợp từ các sự kiện có cá nhân tham gia hoặc tự lập ra, tích hợp lịch từ outlook, gmail, điện thoại,…

BPM tự tạo và thiết lập các quy trình làm việc

Eoffice Vitranet24 có bộ công cụ tự định nghĩa và xây dựng các quy trình làm việc khác nhau.

Xây dựng quy trình bằng công cụ kéo thả đa năng một cách đơn giản, nhanh chóng, không cần code. Đáp ứng 100% việc xây dựng các quy trình cơ bản và 80-90% các quy trình phức tạp nhiều nghiệp vụ.

Quản lý báo cáo ngày, tuần, tháng và chấm công nhân viên

Kết quả hoạt động của nhân viên được cập nhật tới quản lý hàng ngày, hàng tuần,…trên hệ thống với công cụ thiết lập báo cáo ngày, tuần tháng. Bạn cũng có thể chấm công online với tính năng bật đồng hồ trên hệ thống rất tiện lợi

Kết nối không giới hạn với các phần mềm nghiệp vụ khác của doanh nghiệp

Hệ thống có sẵn các API để kết nối: API và REST API có sẵn, có khả năng kết nối gần như không giới hạn với các phần mềm khác doanh nghiệp đang sử dụng: ERP, HRM,... Việc này nhằm đảm bảo việc doanh nghiệp chỉ làm việc trên một hệ thống tập trung, có kết nối cao và báo cáo nhanh chóng chính xác. Dữ liệu được kiểm soát và phân quyền chặt chẽ!

Đặc biệt với công nghệ bảo mật Pro, Pro+ từ nền tảng Bitrix24, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật, đã được công nhận và chứng thực quốc tế!

(Chi tiết xem tại đây)