Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24
Các thành viên chia sẻ về văn hóa công ty
Vitranet24 đồng hành cùng chương trình Hội sách trực tuyến quốc gia
Nhằm khắc phục khó khăn của đại dịch Covid19, giảm thiểu lo lắng của người dân, thông qua việc đọc sách mang những thông tin hữu ích tới tất cả mọi người trong những ngày cả nước giãn cách về đại dịch, Vitranet24 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị được sự chỉ đạo của Bộ thông tin và truyền thông cùng tổ chức "Hội sách trực tuyến quốc gia 2020" lần đầu tiên với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" với mong muốn tạo ngày hội có ý nghĩa và vui vẻ tới tất cả mọi người. Đặc biệt 3% doanh thu của hội sách sẽ được gây quỹ ủng hộ chống đại dịch Covid-19.


(Hình ảnh giao diện trang chủ của sàn Book365)                          

Hội sách sẽ khai mạc vào ngày 19/4/2020 trên sàn Book365.vn của NXB thông tin và truyền thông.

Để tăng tính tương tác và mnag lại không giao giao lưu chân thực cho độc giả khi tới tham quan Hội sách, Vitranet24 đã đưa vào ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên tiến nhất do chúng tôi tài trợ như: công nghệ tọa đàm trực tuyến, công nghệ tích hợp vận chuyển và thanh toán trực tuyến với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, công nghệ call chat giao tiếp mạng xã hội 4.0,... kỳ vọng thu hút tối thiểu 10 triệu lượt truy cập với hàng trăm ngàn người cùng tham gia Hội sách. 

Ngoài Vitranet24, tham gia cùng với Hội sách còn có sự đóng góp và tài trợ của nhiều đơn vị doanh nghiệp như: Tổng công ty CMC trong việc tài trợ cơ sở hạ tầng server; Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) tài trợ miễn phí hơn 20.000 đơn vận chuyển cho độc giả mua sách cùng sự đóng góp, tài trợ của nhiều đơn vị doanh nghiệp khác trên cả nước.

Đến với Hội sách, độc giả sẽ được tham quan mua sách từ 49 Nhà xuất bản và đơn vị phát hành sách toàn quốc với ưu đãi miễn phí vận chuyển và kho sách gần 10,000 đầu sách phong phú. Ngoài ra, với công nghệ toạ đàm trực tuyến 4.0 lần đầu tiên đưa vào ứng dụng, Vitranet24 đã tổ chức đồng thời trên Hội sách 1 không giao giao lưu toạ đàm trực tuyến của gần 20 diễn giả là Nhà lãnh đạo, Nhà văn, Nhà thơ, các tác giả nổi tiếng giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc. 

Chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là hoạt động có ý nghĩa khích lệ tinh thần lớn lao trong những ngày cả nước giãn cách vì đại dịch, qua đó giúp bạn đọc tăng cơ hội tiếp cận sách, khơi dậy tình yêu và thói quen đọc sách đồng thời giúp các đơn vị xuất bản mở ra một hướng đi mới đột phá tạo bước tiến quan trọng giúp ngành xuất bản bước vào nền kinh tế số. 

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Hội sách và rất mong được đón tiếp quý độc giả xa gần tới tham dự mua sách tại sàn Book365.vn!

Một số thông tin về Hội sách trên các kênh báo chí, báo đài:
...Tài trợ các chương trình "Thắp lửa tri thức" cùng các nghệ sỹ nổi tiếng
Vitranet24 đồng hành tài trợ chương trình "Hội sách trực tuyến quốc 2022" tổ chức trên sàn giao dịch sách Book365.vn chủ đề "Thắp lửa tri thức"
Vitranet24 đồng hành cùng chương trình Hội sách trực tuyến quốc gia
Nhằm khắc phục khó khăn của đại dịch Covid19, giảm thiểu lo lắng của người dân, thông qua việc đọc sách mang những thông tin hữu ích tới tất cả mọi người trong những ngày cả nước giãn cách về đại dịch, Vitranet24 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị được sự chỉ đạo của Bộ thông tin và truyền thông cùng tổ chức "Hội sách trực tuyến quốc gia 2020" lần đầu tiên với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" với mong muốn tạo ngày hội có ý nghĩa và vui vẻ tới tất cả mọi người. Đặc biệt 3% doanh thu của hội sách sẽ được gây quỹ ủng hộ chống đại dịch Covid-19.
Nhà cung cấp giải pháp Enterprise Btrix24 top 2 toàn cầu
3/10/2020, công ty V&V tổ chức kỳ nghỉ tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những hoạt động thường kỳ của công ty, đây là dịp để các nhân sự ở ba miền tụ họp và cùng thảo luận về những giá trị văn hoá chung của tổ chức.Bitrix24 vinh danh các đối tác cung cấp giải pháp thuộc top đầu của hãng, trong đó Vitranet24 là đơn vị cung cấp giải pháp Enterprise và On-premise thuộc top cao nhất toàn cầu của hãng.