Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24
Dẫn nhập: Văn hóa của doanh nghiệp hay tổ chức là điểm chung trong cách hành xử của những cá nhân trong đó. Một tổ chức có văn hóa khi các cá nhân có nét tương đồng về suy nghĩ, hành động và cách họ hành xử  trong công việc cũng như cuộc sống. 
Một tổ chức lớn mạnh tới đâu quyết định bởi Sứ mệnh họ theo đuổi và nền văn hóa mà họ xây dựng trong tập thể của mình. Sứ mệnh càng hướng tới điều thiện và sự phát triển thực sự cho cộng đồng sẽ càng mang lại nhiều sản phẩm dịch vụ có giá trị cho người sử dụng. Và Vitranet24 là một tập thể như vậy. Chúng tôi có 
Sứ mệnh và nét văn hóa riêng biệt. Trải qua hơn 11 năm phát triển con người nơi đây luôn duy trì và làm dày thêm những giá trị văn hóa cốt lõi, lấy đó làm nền tảng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. 

Sứ mệnh của Vitranet24:
Nhận thức xu hướng phát triển của thế giới, thuận theo xu hướng đó, lãnh vai trò tiên phong trên con đường nghiên cứu sáng tạo công nghệ kết nối.
Tư vấn, phát triển các hệ thống giải pháp quản lý tốt bằng công nghệ, ứng dụng được vào thực tiễn, giúp khách hàng phát triển và đồng hành cùng khách hàng bước vào thế giới tương lai.

Giá trị mang lại cho khách hàng và cộng đồng:
- Vitranet24 đóng vai trò là nhà tư vấn quản lý, bạn đồng hành giúp các đơn vị, tổ chức quản lý và điều hành tốt các hoạt động của mình.
- Tập trung nghiên cứu làm chủ các công nghệ quản lý, thử nghiệm và chuyển giao để khách hàng ứng dụng.
- Chuẩn hóa và đóng gói các giải pháp và tính năng phù hợp với giá thành rẻ nhất cho người sử dụng.
- Đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển, là điểm tựa về công nghệ và tư vấn quản lý vững chắc. 

Triết lý kinh doanh của Vitranet24 trong quá trình nghiên cứu và phục vụ khách hàng: 
• Trân trọng và tôn trọng khách hàng 
• Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng 
• Cùng xây dựng, cùng chia sẻ và hưởng thành quả giữa khách hàng và mình. 
• Gìn giữ, bảo vệ và phát triển thương hiệu. 
• Tôn trọng và góp phần xây dựng các giá trị cộng đồng. 
  
Nét văn hóa chung và 7 tố chất con người Vitranet24 theo đuổi 

+ Nét văn hóa chung của Vitranet24:
Văn hóa Vitranet24 đề cao mục tiêu và kết quả hoàn thành toàn vẹn của công việc. Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, đối tác. Tôn trọng đồng nghiệp , tôn trọng nhận thức và giá trị riêng của họ. Từ quá trình lao động và phục vụ khách hàng mỗi người Vitranet24 sẽ hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân, hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh. Chúng tôi trân quý và đề cao tính sáng tạo, ghi nhận và tôn vinh các thành quả lao động đích thực, có tính ứng dụng trong thực tiễn. 
Từ  nét văn hóa trên người Vitranet24 khi đối diện với bên ngoài sẽ thể hiện 6 tâm thái: 
- Ngay thẳng trung thực 
- Tự tin đĩnh đạc 
- Dũng cảm khiêm nhường 
- Đoàn kết chia sẻ 
- Sáng tạo và cống hiến trong công việc 
- Luôn làm việc tới kết quả cuối cùng.  

+7 Tố chất người Vitranet24 theo đuổi: 

 Mỗi người Vitranet24 đi lâu năm trong tổ chức sẽ chọn cho mình một trong bảy tố chất sau đây làm thước đo soi chiếu bản thân mình để biết được mình đang ở đâu và là người như thế nào, 7 tố chất đó là: Chân – Chính- Trí – Dũng- Khiêm tốn- Tận Tâm- Sáng Tạo.

Chân: Là sự thừa nhận mình, hiểu rõ bản thân mình, thừa nhận điểm mạnh, điểm yếu, điểm tốt, điểm chưa tốt của bản thân. Chấp nhận nó và từng bước cải thiện để ngày càng đi xa trên con đường phát triển.

Chính: Là sự kiên định nhẫn nại đi trên con đường mình đã chọn. Người chính là người kiên định với lựa chọn nghề nghiệp của bản thân, dốc lòng dốc sức chuyên tâm chuyên nhất vào 1 đường, 1 nghề để từ đó phát triển mình.

Trí: Là nhận thức, sự hiểu biết và tri kiến của bản thân về thế giới xung quanh. Người trí là người có sự hiểu biết càng ngày càng chân thực, đúng bản chất những gì đang diễn ra xung quanh mình. Trong công việc, người trí là người nhìn nhận thấu đáo vấn đề, có hiểu biết và sự phân tích chuẩn xác, đúng đắn.

Dũng: Là dám đối diện, dám đương đầu với thử thách khó khăn trước mắt. Người dũng là người vượt qua được nỗi sợ hãi, e ngại của bản thân để tiến lên phía trước và giải quyết vấn đề của họ. Người như vậy là người dũng.

Khiêm tốn: Khiêm tốn thể hiện ở thái độ kính trên nhường dưới, luôn khiêm cung, thành kính với con đường mình đi, với nghề nghiệp và sự lựa chọn của mình. Người khiêm là người luôn tôn trọng mọi thực thể xung quanh, chấp nhận và đón nhận mọi thứ đến với mình bằng thái độ thành kính, bằng lòng biết ơn sâu sắc để qua đó học hỏi liên tục và nhận lại sự hiểu biết thiêng liêng.

Tận tâm: Tận tâm là hết lòng, hết tâm, hết sức vì công việc, luôn nỗ lực làm việc và cống hiến đến kết quả cuối cùng thành hoặc bại. Người tận tâm là người luôn đi đến cùng, dùng tất cả tâm huyết và sự cố gắng của bản thân để hoàn thành trọn vẹn công việc được giao. Người như vậy là tận tâm.

Sáng tạo: Là khả năng đột phá giới hạn nhận thức của bản thân, bước qua một ngưỡng, một trở ngại lớn trong nhận thức để thấu hiểu và hóa hiện thành 1 thành quả nào đó ứng dụng được trong thực tiễn, có giá trị đích thực cho cuộc sống, cho những người xung quanh. Trong công việc người Sáng tạo là người luôn cần mẫn làm việc chăm chỉ, chấp nhận thất bại, chấp nhận thử thách, luôn nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, thử thách trong công việc mình đảm nhiệm để từ đó thấu hiểu, vượt qua và hóa hiện thành quả xứng đáng, mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cho công ty, cho đồng nghiệp hoặc những người thụ hưởng nó. Người như vậy là người có tính sáng tạo.

Kết: Với sứ mệnh, nền tảng văn hóa và những giá trị cốt lõi của mình, Vitranet24 đã và luôn nỗ lực hết sức để mang lại các sản phẩm tốt, các giá trị tốt đẹp thực sự cho khách hàng và cộng đồng. Trong công việc, chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm tuyệt đối cho các tư vấn của mình luôn nỗ lực hết sức vì mục tiêu chung của khách hàng. Đảm bảo ứng dụng thành công các giải pháp, sản phẩm của mình đến khi khách hàng dùng được thì thôi. Đó là tôn chỉ và lời khẳng định chắc chắn của Vitranet24.
Sau đây là một số sự kiện văn hóa tiêu biểu của Vitranet24 trong những năm qua: 
7 tố chất người Vitranet24 theo đuổi
Chân : Nhận thức đúng đắn những gì mình đang có, không hiểu cao hơn, không hiểu thấp hơn, biết rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tôn trọng bản thân và không bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường xung quanh. Sống chân thực, làm việc chân thực, nói lời chân thực. Những con người như vậy là những con người Chân.

Chính : Biết mình phải làm gì, có đường đi rõ ràng, có lựa chọn nghề nghiệp và kiên định với lựa chọn của mình. Sự lựa chọn là phù hợp với bản thân, công ty và cộng đồng. Không ngừng tu dưỡng, không dao động để đạt được giá trị cao và hiểu biết rõ hơn về con đường và nghề nghiệp mình đã chọn. Những con người như vậy là những con người Chính.

Trí : Nhận thức đúng bản chất về thế giới xung quanh. Không ngừng học hỏi, rèn luyện để nhận thức của mình ngày càng trở nên rõ ràng và sâu rộng. Có khả năng giải quyết được các vấn đề một cách căn gốc và đúng đắn. Những người như vậy là những người Trí.

Dũng : Không hèn nhát, không sợ hãi, Tâm tính không dao động khi đối diện với khó khăn. Có khả năng chịu được áp lực, bền bỉ và kiên nhẫn để đạt được điều mình cần làm và làm những điều phải làm. Những người như vậy là những người Dũng.

Khiêm tốn : Biết kính trên nhường dưới, không tự mãn về những gì mình có, không kiêu ngạo về những gì mình làm, luôn cẩn thận gìn giữ những giá trị mình nhận được. Bởi vì biết rằng những gì mình đã làm được chỉ là một phần nhỏ bé trong con đường đi của mình. Ý thức được rằng cuộc sống và vũ trụ rộng lớn.

Tận tâm : Biết thực hiện tất cả các công việc, từ to đến nhỏ bằng tất cả sức lực và tâm huyết, tôn trọng công việc, luôn làm việc đến kết quả cuối cùng, thành hoặc bại và dám chịu trách nhiệm. Người như vậy là người Tận tâm.

Sáng tạo : Có khả năng vượt qua giới hạn nhận thức của bản thân, tạo ra những điều mới đơn giản hoặc phi thường nhưng có thể cải tiến, ứng dụng và nâng cao hiệu quả trong công việc và đóng góp vào sự phát triển của cuộc sống. Người như vậy là người có khả năng Sáng tạo.