Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24
Các thành viên chia sẻ về văn hóa công ty
Vitranet24 với hoạt động chia sẻ cộng đồng
Đầu tháng 10 năm 2017, nhận lời mời từ sở ngoại vụ Hải Phòng, liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị Hải Phòng, Vitranet24 đã tài trợ công nghệ cho cuộc thi vô địch tiếng Anh toàn thành phố Hải Phòng, nằm trong chuỗi sự kiện liên hoan ngoại ngữ toàn thành phố năm 2017.

Lấy Bitrix24 làm nền tảng, chúng tôi đã phát triển một phân hệ đào tạo và tổ chức thi trực tuyến lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam, giúp các đơn vị, tổ chức có công cụ đắc lực trong việc đào tạo đánh giá nhân sự, lưu trữ tri thức trong nộ bộ.

Hệ thống được xây dựng cho phép tự tạo các đề thi đảm bảo đa dạng bộ đề, mỗi người dùng được thi 1 đề riêng không hề giống bất kỳ ai. Đặc biệt từ giao diện tới tính năng hoạt động như một mạng xã hội thu nhỏ giúp người dùng hào hứng tham gia và mọi người có không gian giao lưu trực tuyến, chia sẻ kiến thức ngay trên hệ thống, công cụ chat, call trực tuyến được tích hợp đảm bảo việc giao tiếp dễ dàng. 

Việc ứng dụng công nghệ mới cho cuộc thi năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các em học sinh, các thí sinh là người đi làm và các đơn vị ban ngành tham gia tổ chức cuộc thi. Từ con số 200 thí sinh tham gia hàng năm thì năm nay đã thu hút hơn 7000 thí sinh đăng ký.


( Lãnh đạo thành phố phát biểu khai mạc cuộc thi)


( Đại diện Vitranet24 phát biểu và chia sẻ về công nghệ của cuộc thi năm nay)( Ban tô chức thông báo thông tin chính thức của cuộc thi tới các đơn vị báo chí, báo đài )

Bài chia sẻ số 2: nhận thức về tố chất "Chân"
Nhận thức đúng đắn những gì mình đang có, không hiểu cao hơn, không hiểu thấp hơn, biết rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tôn trọng bản thân và không bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường xung quanh. Sống chân thực, làm việc chân thực, nói lời chân thực. Những con người như vậy là những con người Chân.
Vitranet24 với hoạt động chia sẻ cộng đồng
Với phương châm chia sẻ thành quả với cộng động, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến, chia sẻ các giá trị trong nhận thức, các giá trị thu gặt được trong quá trình phát triển với mọi người và xã hội. Cùng chung tay xây dựng và hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.
Các sự kiện tiêu biểu của công ty qua một số năm
Vitranet24 được tập hợp từ những chuyên gia giỏi, nhiệt huyết, luôn nỗ lực mang tới thành quả lao động đích thực. Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo môi trường sống và làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp. Lấy công nghệ kết nối làm nền tảng, sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi là người tiên phong, mở đường cho các đơn vị tiến tới việc tự động hóa quản lý và vận hành trực tuyến thực sự.