Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24
Các thành viên chia sẻ về văn hóa công ty
Tài trợ các chương trình "Thắp lửa tri thức" cùng các nghệ sỹ nổi tiếng
Tiếp nối sự thành công của Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2021 và 2022 mang ý nghĩa phát triển văn hóa đọc nước nhà. Được sự chỉ đạo tổ chức của Bộ thông tin và Truyền thông, Vitranet24 tiếp tục tham gia tài trợ và hỗ trợ vận hành Hội sách nhằm mang tới những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho bạn đọc đến tham dự, không gian kết nối phục vụ gần 100 đơn vị xuất bản chuyển đổi số và đến gần hơn với những người cần sách. 

Hội sách trực tuyến quốc gia là hoạt động ý nghĩa lớn nhất và trọng điểm trong lĩnh vực sách và phát triển văn hoá đọc của Việt Nam, được tổ chức lần đầu năm 2020, năm nay với sự tham gia của gần 100 đơn vị xuất bản cả nước, sự ủng hộ của gần 100 cơ quan báo đài truyền thông, 63 sở truyền thông các tỉnh thành phố và nhiều cơ quan ban ngành thiện tâm yêu sách cùng đồng hành.
+ Khai mạc: 20h ngày 19.4.2022, diễn ra đến hết ngày 20.5.2022.
+ Tại: https://book365.vn
+ Thông điệp: “Thắp lửa tri thức”


Các sự kiện tiêu biểu, ý nghĩa về sách và cổ vũ tinh thần thắp lửa tri thức đã được tổ chức:

Cuộc thi Nhà thông thái
Lần đầu tiên từ trước đến nay, Hội sách tổ chức cuộc thi Nhà thông thái bằng hình thức thi trả lời câu hỏi trực tuyến với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Nhằm phát động phong trào học tập tìm kiếm tri thức trong toàn quốc, đặc biệt là tới các bạn trẻ. Chi tiết thể lệ cuộc thi tại: https://book365.vn/tintuc-sukien/the-le-cuoc-thi-nha-thong-thai.html

Chuỗi Sự kiện Toạ đàm giao lưu với người nổi tiếng
Hội sách dự kiến tổ chức từ 5-7 sự kiện lớn với khách mời nổi tiếng và dự kiến mời các khách mời như Ca sỹ Jimmii Nguyễn, Diễn viên – Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, Nghệ sỹ Bạch Tuyết… tới giao lưu, kiến giải thông điệp hay từ sách đến bạn đọc.


Hội sách được tổ chức với mong muốn sẽ thổi bùng lên phong trào tìm hiểu tri thức qua việc đọc sách sôi động trong cả nước, giúp bạn đọc có một Hội sách trực tuyến thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và đem lại nhiều giá trị thiết thực cho sự phát triển của mình.

 

Tài trợ các chương trình "Thắp lửa tri thức" cùng các nghệ sỹ nổi tiếng
Vitranet24 đồng hành tài trợ chương trình "Hội sách trực tuyến quốc 2022" tổ chức trên sàn giao dịch sách Book365.vn chủ đề "Thắp lửa tri thức"
Vitranet24 đồng hành cùng chương trình Hội sách trực tuyến quốc gia
Nhằm khắc phục khó khăn của đại dịch Covid19, giảm thiểu lo lắng của người dân, thông qua việc đọc sách mang những thông tin hữu ích tới tất cả mọi người trong những ngày cả nước giãn cách về đại dịch, Vitranet24 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị được sự chỉ đạo của Bộ thông tin và truyền thông cùng tổ chức "Hội sách trực tuyến quốc gia 2020" lần đầu tiên với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" với mong muốn tạo ngày hội có ý nghĩa và vui vẻ tới tất cả mọi người. Đặc biệt 3% doanh thu của hội sách sẽ được gây quỹ ủng hộ chống đại dịch Covid-19.
Nhà cung cấp giải pháp Enterprise Btrix24 top 2 toàn cầu
3/10/2020, công ty V&V tổ chức kỳ nghỉ tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những hoạt động thường kỳ của công ty, đây là dịp để các nhân sự ở ba miền tụ họp và cùng thảo luận về những giá trị văn hoá chung của tổ chức.Bitrix24 vinh danh các đối tác cung cấp giải pháp thuộc top đầu của hãng, trong đó Vitranet24 là đơn vị cung cấp giải pháp Enterprise và On-premise thuộc top cao nhất toàn cầu của hãng.