Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24
Các thành viên chia sẻ về văn hóa công ty
Mừng sinh nhật thành viên công ty
Mừng sinh nhật các thành viên trong công ty:
Với văn hóa Đề cao ước mơ chung, tôn trọng giá trị riêng và tôn vinh giá trị lao động đích thực, Vitranet24 là nơi rất coi trọng sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty. Mỗi dịp sinh nhật các thành viên là dịp các anh chị em cùng chung vui và chia sẻ sự trân trọng tới các đồng nghiệp, cộng sự của mình. 

 
Một buổi lễ nho nhỏ đầm ấm, những lời chúc chân thành và ý nghĩa mọi người gửi tới các thành viên trong dịp sinh nhật có lẽ là món quà giản dị và chân tình của người Vitranet24.

Bài chia sẻ số 2: nhận thức về tố chất "Chân"
Nhận thức đúng đắn những gì mình đang có, không hiểu cao hơn, không hiểu thấp hơn, biết rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tôn trọng bản thân và không bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường xung quanh. Sống chân thực, làm việc chân thực, nói lời chân thực. Những con người như vậy là những con người Chân.
Vitranet24 với hoạt động chia sẻ cộng đồng
Với phương châm chia sẻ thành quả với cộng động, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến, chia sẻ các giá trị trong nhận thức, các giá trị thu gặt được trong quá trình phát triển với mọi người và xã hội. Cùng chung tay xây dựng và hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.
Các sự kiện tiêu biểu của công ty qua một số năm
Vitranet24 được tập hợp từ những chuyên gia giỏi, nhiệt huyết, luôn nỗ lực mang tới thành quả lao động đích thực. Mong muốn của chúng tôi là kiến tạo môi trường sống và làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp. Lấy công nghệ kết nối làm nền tảng, sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi là người tiên phong, mở đường cho các đơn vị tiến tới việc tự động hóa quản lý và vận hành trực tuyến thực sự.