Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24

Element is not found

Tài trợ các chương trình "Thắp lửa tri thức" cùng các nghệ sỹ nổi tiếng
Vitranet24 đồng hành tài trợ chương trình "Hội sách trực tuyến quốc 2022" tổ chức trên sàn giao dịch sách Book365.vn chủ đề "Thắp lửa tri thức"
Vitranet24 đồng hành cùng chương trình Hội sách trực tuyến quốc gia
Nhằm khắc phục khó khăn của đại dịch Covid19, giảm thiểu lo lắng của người dân, thông qua việc đọc sách mang những thông tin hữu ích tới tất cả mọi người trong những ngày cả nước giãn cách về đại dịch, Vitranet24 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị được sự chỉ đạo của Bộ thông tin và truyền thông cùng tổ chức "Hội sách trực tuyến quốc gia 2020" lần đầu tiên với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" với mong muốn tạo ngày hội có ý nghĩa và vui vẻ tới tất cả mọi người. Đặc biệt 3% doanh thu của hội sách sẽ được gây quỹ ủng hộ chống đại dịch Covid-19.
Nhà cung cấp giải pháp Enterprise Btrix24 top 2 toàn cầu
3/10/2020, công ty V&V tổ chức kỳ nghỉ tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những hoạt động thường kỳ của công ty, đây là dịp để các nhân sự ở ba miền tụ họp và cùng thảo luận về những giá trị văn hoá chung của tổ chức.Bitrix24 vinh danh các đối tác cung cấp giải pháp thuộc top đầu của hãng, trong đó Vitranet24 là đơn vị cung cấp giải pháp Enterprise và On-premise thuộc top cao nhất toàn cầu của hãng.