Giới thiệu nét văn hóa Vitranet24
Các thành viên chia sẻ về văn hóa công ty
Mừng sinh nhật thành viên công ty
Với văn hóa "Đề cao ước mơ chung, tôn trọng giá trị riêng và tôn vinh giá trị lao động đích thực", tập thể Vitranet24 là nơi rất coi trọng sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty. Mỗi dịp sinh nhật các thành viên là dịp các anh chị em cùng chung vui và chia sẻ sự trân trọng tới các đồng nghiệp, cộng sự của mình. 

(Chúc mừng sinh nhật PTGĐ.Trung)
 
Một buổi lễ nho nhỏ đầm ấm với những lời chúc chân thành và tốt đẹp mọi người gửi tới các thành viên trong công ty nhân dịp sinh nhật!!

Vitranet24 đồng hành tổ chức Hội sách trực tuyến quốc gia 4.0 đầu tiên
Nhằm khắc phục khó khăn của đại dịch Covid19, giảm thiểu lo lắng của người dân, thông qua việc đọc sách mang những thông tin hữu ích tới tất cả mọi người trong những ngày cả nước giãn cách về đại dịch, Vitranet24 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị được sự chỉ đạo của Bộ thông tin và truyền thông cùng tổ chức "Hội sách trực tuyến quốc gia 2020" lần đầu tiên với chủ đề "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh" với mong muốn tạo ngày hội có ý nghĩa và vui vẻ tới tất cả mọi người. Đặc biệt 3% doanh thu của hội sách sẽ được gây quỹ ủng hộ chống đại dịch Covid-19.
Bài chia sẻ số 2: nhận thức về tố chất "Chân"
Nhận thức đúng đắn những gì mình đang có, không hiểu cao hơn, không hiểu thấp hơn, biết rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tôn trọng bản thân và không bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường xung quanh. Sống chân thực, làm việc chân thực, nói lời chân thực. Những con người như vậy là những con người Chân.
Vitranet24 với hoạt động chia sẻ cộng đồng
Với phương châm chia sẻ thành quả với cộng động, chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến, chia sẻ các giá trị trong nhận thức, các giá trị thu gặt được trong quá trình phát triển với mọi người và xã hội. Cùng chung tay xây dựng và hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.