Golive hệ thống văn phòng số Vitranet24 tại Bệnh viện Nam Sài Gòn

Golive hệ thống văn phòng số Vitranet24 tại Bệnh viện Nam Sài Gòn

26/10/2023  |  1930

     Sau 5 tháng triển khai với sự phối hợp chặt chẽ của Ban lãnh đạo bệnh viện Nam Sài Gòn và Vitranet24 đã golive đưa hệ thống vào ứng dụng thành công. Hệ thống “Triển khai văn phòng số Vitranet24" với qui mô ứng dụng gần 500 nhân sự đã golive đi vào hoạt động thành công!

Bối cảnh dự án:

    Trước khi sử dụng Hệ thống văn số Vitranet24, Bệnh viện đang sử dụng chủ yếu các công cụ Zalo, mạng xã hội khác trong việc tương tác, giao tiếp hàng ngày. Trong bối cảnh tăng tốc và thúc đẩy chuyển đổi số cho toàn bệnh viện, Ban lãnh đạo của Bệnh viện Nam Sài Gòn đã tìm kiếm một giải pháp chuyên biệt hơn trong việc xây dựng môi trường làm việc tập trung, đẩy nhanh hơn nữa tốc độ tương tác, làm việc, bắt kịp xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay. Và E-Office Vitranet24 đã được đơn vị lựa chọn để thực hiện mong muốn này.

     Sau khi 5 tháng triển khai, hiện nay hệ thống E-Office Vitranet24 đã giúp bệnh viện sở hữu môi trường làm việc all in one, nâng cao tốc độ làm việc, giao tiếp tương tác dễ dàng. Các quy trình làm việc cơ bản tại bệnh viện được chạy tự động, tiết kiệm nhiều giấy tờ và giảm thiểu thời gian cho các cán bộ, nhân viên trong toàn bệnh viện.

van-phong-so-nam-sai-gon-1

(Hình ảnh các cán bộ, nhân viên bệnh viện rất hưởng ứng khi được đào tạo sử dụng hệ thống mới)

Khó khăn trong quá trình triển khai và hướng giải quyết

     Bất kỳ dự án triển khai các phần mềm quản lý nào cũng gặp những rào cản từ thói quen sử dụng của người dùng hoặc với số nhân sự lớn hàng trăm người, đòi hỏi kinh nghiệm và kịch bản triển khai bài bản để giúp khách hàng sử dụng tốt được hệ thống. Dự án triển khai E-Office Vitranet24 cho Bệnh viện Nam Sài Gòn cũng vậy. Việc sử dụng Zalo để liên lạc và trao đổi công việc (với gần 200 group) đã hình thành nhiều năm trong đơn vị, để thuyết phục khách hàng chuyển sang dùng một hệ thống quản lý chính thống của công ty cần sự quyết tâm và phối hợp triển khai rất chặt chẽ của hai bên mới có thể golive thành công.

     Bằng kinh nghiệm triển khai nhiều năm, đội dự án đã đồng hành cùng khách hàng giải quyết triệt để khó khăn trên và giúp hệ thống được đưa vào ứng dụng hiệu quả trong bệnh viện.

van-phong-so-nam-sai-gon-2

(Chuyên gia Vitranet24 trong buổi đào tạo, hướng dẫn sử dụng hệ thống tại bệnh viện)

       Tiếp theo thành công ở giai đoạn 1, Bệnh viện Nam Sài Gòn và Vitranet24 đang tiếp tục có kế hoạch để tiếp tục mở rộng và triển khai những phân hệ quản lý tiếp theo như: triển khai CRM và quản lý nhân sự trong cuối năm nay và đầu năm sau.

       Dự án này tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng “Một hệ thống phần mềm quản lý giao tiếp tương tác tập trung” là vô cùng quan trọng trong kỷ nguyên số hoá hiện nay. Đây là giải pháp trọng tâm tiếp tục được Vitranet24 đóng gói và phát triển mở rộng hơn trong thời gian tới.

van-phong-so-nam-sai-gon-3

 (Hình ảnh hệ thống E-Office Vitranet24)

       Dự án tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng “Một hệ thống phần mềm quản lý giao tiếp tương tác tập trung” là vô cùng quan trọng trong kỷ nguyên số hoá hiện nay. Đây là giải pháp trọng tâm tiếp tục được Vitranet24 đóng gói và phát triển mở rộng hơn trong thời gian tới. 

Mời Quý khách quan tâm tham khảo Hệ thống E-Office Vitranet24 tại đây

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý tổ chức doanh nghiệp trong kỷ nguyên chuyển đổi số!

VITRANET24 - TƯ VẤN QUẢN LÝ, TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ
+ VP Hà Nội: 17 Hạ Hồi - Q.Hoàn Kiếm - TP.Hà Nội. Tel: 02432171617
+ VP Hồ Chí Minh: 185Bis Võ Thị Sáu - P.Võ Thị Sáu - Q.3 | Tel: 028 7309 6077.


★★★★★
★★★★★
5/5 - (1 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 tham gia đồng hành cùng Book365 từ năm 2020 trong việc triển...
An Phú Gia triển khai Bitrix24 với các hạng mục sau: Mua bản quyền...
Ngày 10/12/2019 vừa qua Tổng công ty V&V khởi động dự án...
Tập đoàn tài chính JB là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu...