Bộ giải pháp xây dựng môi trường truyền thông - tương tác- giao tiếp chuyên nghiệp

tin quản lý

Bộ giải pháp xây dựng môi trường truyền thông - tương tác- giao tiếp chuyên nghiệp

01/01/2022  |  956
Thế giới phục hồi sau khủng hoảng COVID-19, chuyển đổi số sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Các quốc gia đã và đang cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu để chiếm ưu thế về công nghệ số, Chính phủ Việt Nam cũng thể hiện mong muốn tham gia cuộc đua bằng cách coi chuyển đổi số là một trong những mục tiêu trọng tâm trong Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2030. 

Các doanh nghiệp chuyển đổi số tại Việt Nam cần đi đầu, tạo đột phá trong thực hiện chiến lược từng bước làm chủ về công nghệ, chủ động thiết kế, chế tạo các sản phẩm, chủ động trong sáng tạo các dịch vụ, giải pháp, mô hình kinh doanh mới. Và để tạo ra được “cú huých” chuyển đổi số nhanh chóng, các doanh nghiệp phải đi từ những bước căn bản, đặt những viên gạch ban đầu vững chắc làm nền móng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ trong tương lai. Phần mềm E- Office (còn gọi là phần mềm văn phòng điện tử) chính là bước căn bản các doanh nghiệp đang tìm kiếm, để ứng dụng trong vận hành nội bộ của mình một cách thông minh và thuận lợi nhất.

Giới thiệu về E – Office
Phần mềm E- Office là một thuật ngữ nói về phần mềm văn phòng điện tử, về việc sử dụng phần mềm ứng dụng trong vận hành, số hóa quy trình, công việc trong doanh nghiệp. Phần mềm giúp các thao tác, nghiệp vụ văn phòng được xử lý trên điện thoại thông minh, máy tính từ môi trường Internet. Bản chất của E-Office là giúp doanh nghiệp bạn số hóa tài liệu, văn bản giúp người dùng tìm kiếm và đem đi bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại. Nhà lãnh đạo có thể kiểm soát được tiến độ công việc, điều phối nhân sự dù ở bất cứ đâu. Đồng thời, giúp doanh nghiệp giảm thiểu được những chi phí không cần thiết trong quá trình vận hành tổ chức.


Vitranet24 là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp trong chuyển đổi số từ những năm 2006. Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghiên cứu, ứng dụng các phần mềm quản lý, đặc biệt là giải pháp phần mềm E-Office cho các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi hiểu được rất rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải để kịp thời tư vấn đưa ra lộ trình rõ ràng, với mục tiêu tối ưu hóa đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.
 
Mục tiêu rõ ràng ứng dụng giải pháp E- Office trong doanh nghiệp:

• Tạo môi trường truyền thông tương tác giao tiếp, làm việc trực tuyến chuyên nghiệp để hình thành thói quen sử dụng hệ thống đối với toàn bộ nhân sự trong công ty. Thay thế các công cụ giao tiếp gây sao nhãng bằng công cụ nội bộ của riêng doanh nghiệp.
• Góp phần thay đổi thói quen ứng dụng công nghệ, giảm trì trệ trong hệ thống.
• Tăng tốc độ tương tác, xử lý công việc lên tới 30%
• Thúc đẩy quá trình trao đổi thông tin và truyền tải thông tin diễn ra nhanh chóng
• Là tiền đề để số hoá và ứng dụng công nghệ tại doanh nghiệp.

Các tính năng vượt trội nhắm tới mục tiêu tối ưu hóa cho các doanh nghiệp ứng dụng giải pháp
Tính năng truyền thông nội bộ: phần mềm văn phòng điện tử giúp truyền tải đúng thời điểm, chính xác và có sự đồng nhất các nội dung và thông điệp cần thiết từ lãnh đạo đến các đối tượng nhân viên. Với mỗi thông báo, khảo sát nội bộ từ cấp trên ban hành. Các cấp nhân sự sẽ ngay lập tức được cập nhập trên dòng hoạt động cá nhân. Mỗi thông báo người dùng đều có thể đính kèm file, hình ảnh, chia sẻ liên kết, tag người nhận. Kiểm soát được nhân sự tiếp nhận được thông với giao diện được Việt hóa thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Tin nhắn trên dòng hoạt động trên E- Office của Vitranet24 hỗ trợ người dùng gửi thông báo đến những người liêm quan kịp thời, chính xác

Tương tác trong công việc: các dữ liệu sẽ được lưu trữ trên đám mây với tính bảo mật cao. Nhân sự có thể chủ động tra cứu dễ dàng dữ liệu (quy trình, quy chế,…), cập nhập nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho từng bộ phận chuyên biệt. E – Office của Vitranet24 hỗ trợ người dùng quản lý, tương tác các công việc của cá nhân, các thành viên của bộ phận, phòng ban mình một cách dễ dàng từ chi tiết đến tổng quan nhất. Giao việc, trao đổi/báo cáo/thống kê đến từng cấp liên quan kịp thời, phê duyệt và kiểm soát tiến độ thực hiện đúng thời hạn chóng mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị. Giúp doanh nghiệp giảm tối đa thời gian chờ đợi phê duyệt, cũng như các chi phí. Từ đó thúc đẩy tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn gấp nhiều lần.

 
Danh sách nhiệm vụ trực quan trong E – Office giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và tương tác nội bộ kịp thời

Giao tiếp trong nội bộ: giao tiếp cá nhân với cá nhân, cá nhân với đội nhóm trên một hệ thống chuyên biệt, đầy đủ các tính năng, tránh thất thoát thông tin. Liên lạc trở nên thông suốt từ trò chuyện cá nhân/ nhóm đến gọi điện thoại, nhắn tin di động, các cuộc gọi video. E – Office Vitranet24 tích hợp đầy đủ các tính năng của các mạng xã hội, đồng bộ trong mội phần mềm. Điều này giúp giảm thiểu sự xao nhãng trong thời gian làm việc của người dùng. Phòng họp trực tuyến lên đến 48 người tham gia, không giới hạn về thời gian video call, gửi tệp và chia sẻ màn hình của bạn để hiển thị hình ảnh và bản trình bày trong khi gọi, mời khách hàng và đối tác của bạn tham gia cuộc trò chuyện dễ dàng. Tất cả các cuộc gọi và tệp được chia sẻ hoàn toàn an toàn.

Phòng họp trực tuyến lên đến 48 người tham gia, không giới hạn về thời gian video call

Điểm khách biệt giữa phần mềm E-Office Vitranet24 so với những hệ thống khác:
Sự đồng bộ: đây là hệ thống quản lý chung như quản lý nhân sự, quản lý công việc, quy trình,….cùng phát triển trên 1 nền tảng công nghệ.
Sự tùy biến: hệ thống có khả năng giải quyết linh hoạt các bài toán quản lý phức tạp, đòi hỏi tuỳ chỉnh theo đặc thù riêng của doanh nghiệp mà các hệ thống khác khó làm được
Tốc độ: Toàn bộ E-Office Vitranet24 được đặt trong một môi trường tương tác giao tiếp xuyên suốt giúp quá trình trao đổi thông tin, giao tiếp làm việc diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, thông tin thông suốt toàn hệ thống
Chi phí tiết kiệm: đạt hiệu suất sử dụng cao, có nhiều phiên bản cho bạn chọn lựa: mua bản quyền sở hữu code hoặc thuê dùng hàng tháng với bản cloud. Giải pháp E- Office của Vitranet24 luôn mong muốn đem lại cho người dùng trải nghiệm phần mềm tiên tiến hàng đầu Thế giới với mức giá phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp.
Tính ứng dụng cao: đầy đủ app, ứng dụng trên mobile, tablet, máy tính để bàn.
Bảo mật tuyệt đối: hệ thống được cài công cụ bảo mật PRO, PRO+ của Nga.

Quý doanh nghiệp mong muốn tìm hiểu thêm về nhiều tính năng hữu dụng của E- Office xin vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice/.

Vitranet24 luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm hữu ích để kết nối, chia sẻ các giá trị, cùng doanh nghiệp hướng tới thành công. Trân trọng!


★★★★★
★★★★★
5/5 - (1 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 tham gia đồng hành cùng Book365 từ năm 2020 trong việc triển...
An Phú Gia triển khai Bitrix24 với các hạng mục sau: Mua bản quyền...
Ngày 10/12/2019 vừa qua Tổng công ty V&V khởi động dự án...
Tập đoàn tài chính JB là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu...