Dự án triển khai hệ thống quản lý nội bộ Social Intranet tiêu biểu VIETMAP

tin quản lý

Dự án triển khai hệ thống quản lý nội bộ Social Intranet tiêu biểu VIETMAP

15/07/2021  |  1626
Năm 2020, Vitranet24 đã triển khai thành công giải pháp quản lý nội bộ trên nền tảng công nghệ Bitrix24 dành cho một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực bản đồ số - VIETMAP. 
VIETMAP tên đầy đủ là Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt, chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS (Geographic Information System - hệ thống thông tin địa lý) dựa trên sản phẩm cốt lõi là bản đồ số chi tiết có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành.

(Ảnh chụp website của công ty VIETMAP)

Đến với Vitranet24, quý khách hàng mong muốn tìm ra giải pháp để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự vụ, với khối lượng tiếp nhận rất lớn. Trung bình mỗi tháng khoảng 7.000 ticket đến từ nguồn khách hàng cá nhân (trên 35.000 khách hàng) và khách hàng doanh nghiệp (trên 200 khách hàng). Quy mô triển khai cho toàn công ty với số lượng nhân sự sử dụng khoảng hơn 100 người và đang tiếp tục mở rộng ở các giai đoạn tiếp theo.

Để đáp ứng các yêu cầu trên, Vitranet24 cung cấp giải pháp theo yêu cầu chuyên biệt từ phía khách hàng - Giải pháp Social intranet gồm các phân hệ: Triển khai môi trường làm việc tương tác giao tiếp; đặc biệt chú trọng vào triển khai hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng thông qua “Giải pháp CRM và ticket” do Vitranet24 phát triển. 

Lợi ích mang lại cho khách hàng khi ứng dụng hệ thống Vitranet24:
+ Hệ thống giúp VIETMAP nâng cao chất lượng Quản lý SLA (SLA – Service Level Agreement) phục vụ quy trình chăm sóc khách hàng và xử lý ticket nhanh chóng, minh bạch.

+ Giúp quản lý và hỗ trợ quá trình xử lý thông tin Lead (trung bình hơn 2,000 lead/ mỗi tháng) đổ về (từ các kênh Facebook, Zalo, tổng đài). 

Sau 02 tháng sử dụng hệ thống, đơn vị đã thực sự làm chủ và khai thác được tốt các tính năng đảm bảo mục tiêu và định hướng chăm sóc khách hàng của mình. Cụ thể: số lượng bộ phận tham gia hỗ trợ xử lý ticket (khoảng 30 bộ phận), số lượng dòng sản phẩm (2 dòng), cấu hình SLA cho hơn 200 Subcategory, trên 20 category, số lượng ticket tiếp nhận và xử lý khoảng 14.000 ticket. 

Dự án triển khai từ tháng 9/2020 và golive thành công vào tháng 12/2020. Hiện nay với nhiều yêu cầu mở rộng hệ thống từ VIETMAP, Vitranet24 vẫn tiếp tục đồng hành cùng quý đơn vị cho các dự án phát trển tiếp theo trong năm 2021.

Với khả năng am hiểu về các giải pháp quản lý, sự đồng hành của những chuyên gia tư vấn giỏi, hoàn toàn làm chủ công nghệ, Vitranet24 hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được phục vụ thêm nhiều quý tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với đa dạng các yêu cầu và không giới hạn về lĩnh vực hay quy mô. 

Nếu quý đơn vị quan tâm tới các giải pháp quản lý truyền thông giao tiếp nội bộ nêu trên hoặc các yêu cầu quản lý khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Khu vực Hà Nội: 02432171617  |  Khu vực Hồ Chí Minh: 02873096077  |  Email liên hệ: vitranet24@vivicorp.com 

Rất hi vọng có cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng!

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 tham gia đồng hành cùng Book365 từ năm 2020 trong việc triển...
An Phú Gia triển khai Bitrix24 với các hạng mục sau: Mua bản quyền...
Ngày 10/12/2019 vừa qua Tổng công ty V&V khởi động dự án...
Tập đoàn tài chính JB là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu...