Golive hệ thống phòng điện tử E-Office 4.0 cho tập đoàn Nutifood

Golive hệ thống phòng điện tử E-Office 4.0 cho tập đoàn Nutifood

25/08/2022  |  3733
Sau 8 tháng triển khai, Vitranet24 chính thức golive - đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý “Văn phòng điện tử” E-Office Vitranet24, xây dựng trên công nghệ Bitrix24 cho Tập đoàn NutiFood.

1. NutiFood – tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam
NutiFood tiền thân là Công ty cổ phần dinh dưỡng Thành tâm thành lập năm 2000, cho đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Là đơn vị đi đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam và khu vực, hiện có hệ thống phân phối khắp 64 tỉnh thành phố công ty thuộc top 100 thương hiệu Sao Vàng đất Việt, top 05 thương hiệu có thị phần sữa lớn nhất Việt Nam (do ACNielsen thực hiện; top 500 thương hiệu lớn nhất Việt Nam (do Phòng thương mại & Công nghiệp Việt Nam kết hợp với cơ quan nghiên cứu thị trường tổ chức đánh giá bình chọn) và là 1 trong 02 công ty sữa duy nhất được Forbes Việt Nam bình chọn thuộc top 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2020. 
Sản phẩm nổi bật của công ty là Grow Plus+ nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 tại Việt Nam Nam theo bình chọn của Hiệp hội sữa Việt Nam năm 2020. 


               (Ảnh công ty NutiFood - CEO bà Trần Thị Lệ)

2. Vì sao NutiFood lựa chọn giải pháp của Vitranet24
Trước xu hướng số hoá và chuyển đổi số ngày càng cấp thiết, đặc biệt trong bối cảnh bùng phát dịch Covid 19 tại TP.HCM đầu năm 2020, Tập đoàn NutiFood đứng trước thách thức và nhu cầu vô cùng lớn và cấp thiết trong việc triển khai 1 hệ thống quản lý tổng thể giúp kết nối và tương tác xuyên suốt toàn bộ hệ thống, đặc biệt cần giải quyết triệt các khó khăn trong việc phê duyệt và xây dựng hàng trăm quy trình hiện có của tập đoàn.
Mặc dù đã tìm kiếm trong nhiều năm các hệ thống trong và ngoài nước để giải quyết việc này tuy nhiên đơn vị chưa thực sự nhận thấy giải pháp nào phù hợp. Được sự giới thiệu từ một đơn vị đã từng hợp tác với Vitranet24, Tập đoàn NutiFood đã liên lạc đề nghị sự tư vấn từ chuyên gia Vitranet24.
Sau thời gian khảo sát và tìm hiểu kỹ lưỡng, NutiFood quyết định sử dụng giải pháp E-Office của Vitranet24 với các lý do:

Về sản phẩm, E-Office Vitranet24 đáp ứng:
+ Tính All in one xây dựng môi trường làm việc tập trung, xuyên suốt toàn hệ thống, đáp ứng cho khối lượng nhân sự đông lên đến hàng ngàn người cùng lúc. Phù hợp với triển khai ở qui mô >5000 nhân sự.
+ Quản lý tích hợp hầu hết các quy trình, nghiệp vụ văn phòng cần thiết như: Quản lý quy trình, quản lý công việc, quản lý tương tác giao tiếp,…đặc biệt tất cả đều tập trung trên cùng 1 nền tảng.
+ Không gian làm việc riêng cho từng công ty thành viên, phòng ban bộ phận.
+ Tích hợp được với các phần mềm nghiệp vụ khác của NutiFood
+ Khả năng customize tối ưu theo yêu cầu doanh nghiệp, chi phí phù hợp hơn so với các hệ thống khác của nước ngoài. 
+ Tính bảo mật: nền tảng công nghệ mạnh mẽ có chứng thực bảo mật quốc tế, yên tâm khi sử dụng.

Về thương hiệu:
+ Vitranet24 là thương hiệu uy tín trong tư vấn và triển khai các giải pháp quản lý, đặc biệt sở hữu công nghệ mạnh mẽ Bitrix24 – nền tảng quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới về social intranet.
+ Đã có kinh nghiệm triển khai dự án lớn cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam (ACB, VIB, VRB, T&T group,..), nền tảng công nghệ tốt, phù hợp để ứng dụng lâu dài.
+ Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn. Được trực tiếp chuyên gia tư vấn trưởng và các chuyên gia công nghệ, triển khai nòng cốt trực tiếp triển khai dự án.
+ Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
+ Chi phí công nghệ và triển khai phù hợp với bài toán Tập đoàn NutiFood đặt ra.

3. Hạng mục triển khai
+ Cài đặt license và tối ưu server phiên bản Unlimted người dùng.
+ Triển khai môi trường truyền thông tương tác giao tiếp toàn hệ thống cho hơn 2000 người sử dụng
Triển khai các Module/ Quy trình E-Office do Vitranet24 phát triển:
- Module Ban hành văn bản
- Module Nhân sự
- Module Hành chính
- Module Tài chính kế toán
- Module Quản lý tài liệu ISO
- Dịch vụ nội bộ
- Tích hợp ERP
... và một số hạng mục khác.

Hình ảnh cổng vào hệ thống E-Office NutiFood được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

4. Kết quả ứng dụng sau 03 tháng 
Sau 03 tháng triển khai, Tập đoàn NutiFood đã sử dụng E-Office Vitranet24 trong mọi hoạt động văn phòng, chạy các quy trình đề xuất và trình ký. Sau 03 tháng áp dụng, công ty hiện đang quản lý hơn 3000 hồ sơ nhân sự, hơn 6000 nhiệm vụ được tạo trên hệ thống; xử lý và phê duyệt hơn 7000 văn bản, tài liệu.
+ Công ty có môi trường làm việc chung, dữ liệu tập trung xuyên suốt toàn hệ thống
+ Xử lý các quy trình nhanh chóng, bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, không giới hạn không gian thời gian
+ Tìm kiếm thông tin dễ dàng trên E-Office, bất kỳ thông tin nào có trên hệ thống đều có thể tìm kiếm dễ dàng như: tài liệu, hồ sơ, văn bản, nhân sự, quy trình.

5. Đánh giá thành công của dự án
Theo đánh giá của Chuyên gia Nguyễn Lê Anh Đức – Chuyên gia tư vấn trưởng của dự án, thành công của dự án NutiFood đến từ những điểm then chốt sau đây:
+ Ban lãnh đạo hai bên có quyết tâm trong việc triển khai thành công hệ thống, trực tiếp dành thời gian chỉ đạo triển khai dự án.
+ Tiên phong trong việc sử dụng và áp dụng hệ thống hàng ngày, tạo động lực cho nhân viên sử dụng.
+ Đội dự án hai nỗ lực tập trung hết sức để triển khai thành công: tuân thủ kế hoạch triển khai, giải quyết triệt để từng khó khăn trong quá trình sử dụng và luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 
+ Có các chuyên gia tư vấn, giải pháp, công nghệ giỏi nhiều kinh nghiệm trực tiếp đảm bảo từng khâu trong dự án và giải quyết các bài toán khó về công nghệ.
+ Về phía khách hàng: Công ty NutiFood có đội ngũ truyền thông nội bộ rất tốt và mạnh mẽ, giúp truyền thông liên tục và tạo cảm hứng sử dụng cho toàn thể nhân viên dùng E-Office. 
+ Nền tảng công nghệ mạnh mẽ Bitrix24 (công nghệ hàng đầu thế giới về social intranet) mang lại ưu thế vượt trội trong việc tối ưu tuỳ chỉnh hệ thống và tiết kiệm chi phí triển khai tối đa cho khách hàng. 
+ Dù triển khai trong bối cảnh giãn cách xã hội tại TP.HCM vô cùng căng thẳng, nhưng hai bên đã nỗ lực hết sức bám sát mục tiêu dự án và triển khai thành công.

Sau 08 tháng triển khai, Văn phòng điện tử NutiFood đã golive thành công. Thành công của dự án góp thêm phần chứng minh xu thế ứng dụng các giải pháp truyền thông – tương tác – làm việc nội bộ là vô cùng cấp thiết, mang lại hiệu quả ngay và tức thì cho doanh nghiệp. Đặc biệt, hai bên nhận thấy với qui mô nhân sự của đơn vị sử dụng càng lớn, càng nhiều phòng ban, giải pháp E-Office Vitranet24 càng tỏ ra hiệu quả. 

Để tìm hiểu cụ thể hơn về giải pháp, mời quý khách hàng xem tại website: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice/ hoặc liên hệ trực tiếp với Vitranet24 theo số:
+ 02432171617 tại khu vực Hà Nội
+ 02873096077 tại khu vực TP.HCM.
Kính chúc quý doanh nghiệp sớm tìm được những giải pháp quản lý tốt và phù hợp cho đơn vị.
Vitranet24.

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 tham gia đồng hành cùng Book365 từ năm 2020 trong việc triển...
An Phú Gia triển khai Bitrix24 với các hạng mục sau: Mua bản quyền...
Ngày 10/12/2019 vừa qua Tổng công ty V&V khởi động dự án...
Tập đoàn tài chính JB là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu...