Quy trình hoá nghiệp vụ tại doanh nghiệp nhu cầu cấp thiết trong chuyển đổi số!

Tính năng nổi bật

Quy trình hoá nghiệp vụ tại doanh nghiệp nhu cầu cấp thiết trong chuyển đổi số!

01/07/2022  |  643    Triển khai E-office văn phòng điện tử bên cạnh xây dựng môi trường làm việc trực tuyến hiệu quả, các doanh nghiệp đặc biệt đối với các đơn vị có qui mô nhân sự lớn (cần quản lý >1000 nhân sự khối văn phòng) thường có nhu cầu rất lớn trong tự động và số hoá các quy trình làm việc. Thay vì trình ký và quản lý bằng bản cứng, việc tự động quản lý và phê duyệt quy trình online là cần thiết hơn bao giờ hết.

   Việc ứng dụng và tự động hoá các quy trình làm việc, quy trình phê duyệt lặp đi lặp lại giúp tăng tốc độ xử lý công việc trên toàn hệ thống. Các quy trình được phê duyệt và lưu trữ kết quả kịp thời, tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp.
Quy trình phê duyệt tự động trong E-Office Vitranet24 giúp:

    + Phê duyệt và quản lý các quy trình linh hoạt: các quy trình nhân sự, hành chính, tài chính kế toán, ban hành văn bản,… được số hoá nhanh chóng mang lại nhiều thuận lợi cho nhân sự khi sử dụng.
    + Mọi đề xuất, phê duyệt được soạn thảo, lưu trữ và phê duyệt online nhanh chóng, xét duyệt ngay tại văn phòng, ngoài văn phòng hoặc đang di chuyển => rút ngắn được thời gian và xử lý được công việc kịp thời.
    + Hệ thống có thể quản lý và phân loại hàng trăm tờ trình mà không xảy ra sai xót.


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...
Mark Zuckerberg phát triển trợ lý AI và đặt tên Jarvis...