Tài trợ các chương trình Thắp lửa tri thức cùng các nghệ sỹ nổi tiếng

Tính năng nổi bật

Tài trợ các chương trình Thắp lửa tri thức cùng các nghệ sỹ nổi tiếng

16/04/2022  |  188
Tiếp nối sự thành công của Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2021 và 2022 mang ý nghĩa phát triển văn hóa đọc nước nhà. Được sự chỉ đạo tổ chức của Bộ thông tin và Truyền thông, Vitranet24 tiếp tục tham gia tài trợ và hỗ trợ vận hành Hội sách nhằm mang tới những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho bạn đọc đến tham dự, không gian kết nối phục vụ gần 100 đơn vị xuất bản chuyển đổi số và đến gần hơn với những người cần sách.

Hội sách trực tuyến quốc gia là hoạt động ý nghĩa lớn nhất và trọng điểm trong lĩnh vực sách và phát triển văn hoá đọc của Việt Nam, được tổ chức lần đầu năm 2020, năm nay với sự tham gia của gần 100 đơn vị xuất bản cả nước, sự ủng hộ của gần 100 cơ quan báo đài truyền thông, 63 sở truyền thông các tỉnh thành phố và nhiều cơ quan ban ngành thiện tâm yêu sách cùng đồng hành.
+ Khai mạc: 20h ngày 19.4.2022, diễn ra đến hết ngày 20.5.2022.
+ Thông điệp: “Thắp lửa tri thức”


Các sự kiện tiêu biểu, ý nghĩa về sách và cổ vũ tinh thần thắp lửa tri thức đã được tổ chức:

Cuộc thi Nhà thông thái
Lần đầu tiên từ trước đến nay, Hội sách tổ chức cuộc thi Nhà thông thái bằng hình thức thi trả lời câu hỏi trực tuyến với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Nhằm phát động phong trào học tập tìm kiếm tri thức trong toàn quốc, đặc biệt là tới các bạn trẻ. Chi tiết thể lệ cuộc thi tại: https://book365.vn/tintuc-sukien/the-le-cuoc-thi-nha-thong-thai.html

Chuỗi Sự kiện Toạ đàm giao lưu với người nổi tiếng
Hội sách dự kiến tổ chức từ 5-7 sự kiện lớn với khách mời nổi tiếng và dự kiến mời các khách mời như Ca sỹ Jimmii Nguyễn, Diễn viên – Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, Nghệ sỹ Bạch Tuyết… tới giao lưu, kiến giải thông điệp hay từ sách đến bạn đọc.


Hội sách được tổ chức với mong muốn sẽ thổi bùng lên phong trào tìm hiểu tri thức qua việc đọc sách sôi động trong cả nước, giúp bạn đọc có một Hội sách trực tuyến thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và đem lại nhiều giá trị thiết thực cho sự phát triển của mình.


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp...
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...