Giới thiệu giải pháp văn phòng điện tử E-Office Vitranet24

Tính năng nổi bật

Giới thiệu giải pháp văn phòng điện tử E-Office Vitranet24

09/03/2020  |  976

Văn phòng điện tử đã trở thành một cụm từ quen thuộc với các doanh nghiệp hiện nay. Các doanh nghiệp đều tìm kiếm đến các công cụ có thể tự động hóa các quy trình công việc, lưu trữ hồ sơ tài liệu nhằm nâng cao hiệu quả xử lý công việc.Tuy nhiên, tùy vào quy mô, cơ cấu tổ chức, hay ngân sách của từng doanh nghiệp mà việc sử dụng văn phòng điện tử sao cho hợp lý. Hiện nay, giải pháp E-Office đang là giải pháp hàng đầu cho công cụ văn phòng điện tử các doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Với đầy đủ các công cụ, tính năng như: quản lý báo cáo công việc, số hóa/hệ thống hóa quy trình trong doanh nghiệp, quản lý dữ liệu tập trung,... E-Office Vitranet24 giúp các doanh nghiệp giảm tải công việc thủ công, giấy tờ rất nhiều.


Trước hết, hệ thống giúp quản lý công việc, dự án bài bản khoa học, nhắc việc, giao việc tự động hoặc theo kế hoạch từ file excel, tạo các lịch làm việc và tương tác trên từng nhiệm vụ giúp quy trình làm việc tinh gọn và rành mạch. Các doanh nghiệp sẽ không phải giao việc thủ công hay đến từng phòng ban, nhân viên để giao nhiệm vụ.Bên cạnh đó, sử dụng E-Office có thể tự tạo các quy trình làm việc theo đặc thù riêng. Đặc biệt các quy trình này có thể thêm bớt, tuỳ chỉnh các bước, điều kiện theo tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, tính năng quản lý, lưu trữ và tổ chức tài liệu cho phép quản lý tài liệu khoa học, tập hợp tài liệu chung trong toàn công ty, phân quyền sử dụng, hiệu chỉnh dễ dàng.

Hệ thống có công cụ tổ chức các nhóm làm việc riêng, các tính năng hỗ trợ giao tiếp, liên lạc trong nhóm làm việc nhanh chóng, tức thì, giúp nâng cao hiệu qủa làm việc, tương tác nhóm. Việc quản lý hồ sơ nhân sự, phân quyền cho phép bạn có cái nhìn tổng quan về nhân sự trong hệ thống, phân quyền nhân sự theo cây sơ đồ tổ chức, thiết lập báo cáo kế hoạch riêng cho nhân sự phòng ban,…E-Office Vitranet24 được kết nối sẵn với 1 hệ thống quản lý chung, đồng bộ dữ liệu. Ngoài ra nó cho phép người dùng kết nối với các phần mềm nghiệp vụ khác của riêng đơn vị: ERP, HR, phần mềm chấm công, kế toán,….


Với công cụ văn phòng điện tử vô cùng thuận tiện sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và làm việc dễ dàng, trơn tru hơn. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về giải pháp này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website của đơn vị triển khai tại Việt Nam Vitranet24: vitranet24.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua 

Hotline: Khu vực Hà Nội 02432171617. Khu vực Hồ Chí Minh 02873096077


Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...