Sự khác biệt giữa Vitranet24 so với các phần mềm E-office khác

Tính năng nổi bật

Sự khác biệt giữa Vitranet24 so với các phần mềm E-office khác

20/12/2021  |  606
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp phát triển nhanh về quy mô kéo theo lượng dữ liệu công việc khổng lồ, gây ra khó khăn lớn trong điều hành, giao việc, quản lý nhân sự. Doanh nghiệp mong muốn tối ưu bộ máy, quy trình cần phải số hóa để dễ dàng hơn trong các khâu vận hành. Điều này đòi hỏi một phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp thực tế của mỗi đơn vị.

Thành lập từ 2007, Vitranet24 đã có kinh nghiệm hơn 14 năm phát triển phần mềm theo dõi tối ưu quy trình công việc dựa trên nền tảng Bitrix24 - ứng dụng E-Office hàng đầu được nghiên cứu tại Mỹ. Nền tảng Bitrix24 được tạp chí Forbes đánh giá là top 7 công cụ quản lý tốt nhất thế giới 2015, xếp hạng nhất trong lĩnh vực giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0.


Vậy sự khác biệt giữa nền tảng quản lý công việc của Vitranet24 so với các phần mềm E-office khác là gì?

1. Phần mềm E-office Vitranet24 quản lý dễ dàng nhờ đồng bộ trên 1 nền tảng
Tất cả hệ thống quản lý nhân sự (chấm công, hiệu suất lao động,…), quản lý công việc quy trình thực hiện, báo cáo,… đều được tích hợp trên 1 nền tảng công nghệ. Từ đây, cấp nhân viên thực hiện công việc và tự đánh giá được hiệu suất của bản thân và cấp lãnh đạo có thể đánh giá trực quan các số liệu báo cáo toàn công ty.

Giao diện phần mềm theo dõi quản lý công việc của Vitranet24 dễ dàng thao tác

2. Khả năng tùy chỉnh phù hợp đặc điểm từng doanh nghiệp
Hệ thống quản lý doanh nghiệp mô hình văn phòng điện tử - E-Office của Vitranet24 có khả năng giải quyết linh hoạt các bài toán quản lý phức tạp, đòi hỏi tuỳ chỉnh theo đặc thù riêng của doanh nghiệp mà các hệ thống khác khó làm được. Với các doanh nghiệp đang gặp khó trong việc hệ thống quy trình công ty, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, giúp các đơn vị triển khai mô hình e-office hiệu quả hơn.

3. Tốc độ xử lý thông tin trên ứng dụng quản lý theo dõi công việc Vitranet24
Toàn bộ E-Office Vitranet24 được đặt trong một môi trường tương tác giao tiếp xuyên suốt giúp quá trình trao đổi thông tin, giao tiếp làm việc diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, lượng tương tác công việc nhanh chóng mang tính real-time.

4. Tính ứng dụng cao
Hệ thống không chỉ được sử dụng trên máy tính để bàn mà còn có thể cài đặt trên mobile, máy tính bảng. Tính ứng dụng cao giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc theo dõi, quản lý công việc mọi lúc mọi nơi.

5. Bảo mật tuyệt đối
Hệ thống được cài công cụ bảo mật PRO, PRO+ của Nga.
Được 500 hacker kiểm thử hàng năm.
Được chứng thực bảo mật quốc tế của Positive.

6. Cổng kết nối không giới hạn

Hệ thống có khả năng kết nối không giới hạn với các phần mềm nghiệp vụ khác.
Hệ thống có sẵn các API chuẩn kết nối cho phép hệ thống khác có thể tương tác với các chức năng, dữ liệu trong hệ thống.

Với 06 điểm kể trên, phần mềm mô hình E- Office do Vitranet24 cung cấp thể hiện sức mạnh công nghệ khác biệt so với các phần mềm theo dõi công việc khác. Một nền tảng công nghệ lâu năm, dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu, công nghệ bảo mật, chuyển giao đầy đủ,… xứng đáng để các doanh nghiệp tìm hiểu và lựa chọn.

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Vitranet24 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng...
Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24....
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...