Vitranet24 đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến

Vitranet24 đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến
12.05.2020 3233

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 đang được chuẩn bị gấp rút cho ngày khai mạc 19/4 tại địa chỉ book365.vn

Công ty V&V – Vitranet24 dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, trực tiếp từ Bộ Thông tin và Truyền thông cùng 1 số đơn vị đã tổ chức Hội sách trực tuyến lần đầu tiên trên nền tảng công nghệ 4.0 với chủ đề "Khuyến khích nâng cao văn hoá đọc sách, nâng cao tinh thần cộng đồng trong mùa dịch", chuyển từ hình thức hội chợ sách thực địa thành trực tuyến, với tinh thần hấp dẫn, thu hút hơn nữa để giúp bạn đọc có thể tiếp cận nhiều đầu sách ngay trong mùa dịch, qua đó thực hiện mục tiêu phát triển văn hóa đọc.

Nét đặc sắc của hội sách trực tuyến lần này đó là thu hút đông đảo hơn 40 các đơn vị xuất bản, phát hành lớn trên cả nước tham dự, cung cấp đến độc giả trên 10.000 đầu sách hay, mẫu mã đẹp, giảm giá từ 10-25% trên giá bìa, miễn phí vận chuyển…và rất nhiều những chính sách hấp dẫn từ Hội sách, nhằm đưa đến bạn đọc những điều kiện tối ưu nhất.

Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 được tổ chức với ý nghĩa tinh thần hướng đến cộng đồng, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc tiếp cận sách, trở lại và hình thành thói quen đọc sách, góp phần làm giàu kiến thức và làm đẹp tâm hồn của mỗi người, vượt qua nỗi lo dịch bệnh và nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, sưu tầm, lưu giữ sách; từ đó khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, với mỗi quyển sách độc giả mua tại Hội sách online sẽ đóng góp 3% giá trị cho quỹ hỗ trợ phòng chống Covid-19 của đất nước, góp phần lan tỏa những hành động tích cực trong mùa dịch. Hội sách sẽ trở thành sự kiện tinh thần lớn và có ý nghĩa nhất của quốc gia tại thời điểm mà mọi hoạt động khác đang bị đình trệ bởi dịch Covid-19.

Hội sách lần này không chỉ mang đến không gian Sách hay cho bạn đọc, mà còn có nhiều chương trình văn hóa ý nghĩa. Trong khoảng một tháng diễn ra, hội sách có các chương trình tọa đàm trực tuyến giữa các tác giả, người nổi tiếng với bạn đọc thông qua công nghệ, mạng xã hội.

Các bài viết, chương trình bình sách, hướng đọc sách của tác giả, độc giả giúp người mua tìm được những cuốn sách hay, có giá trị cho bản thân. Một cuộc thi bình sách, giới thiệu sách, đọc sách được thực hiện với nhiều bảng vinh danh, xếp hạng với phần thưởng hấp dẫn.


Giao diện một gian hàng trong Hội sách

BTC thân mời Bạn đến với Hội chợ sách trực tuyến Quốc gia 2020, cùng chúng tôi tạo ra một sân chơi “tri thức” vui vẻ và đầy năng lượng trong mùa dịch. Ngoài ra hãy giúp chúng tôi chia sẻ để lan tỏa những giá trị hữu ích cho cộng đồng để kết nổi nhiều hơn nữa người dân Việt nam biết đến sách, đọc sách và yêu sách.

Đây là cơ hội cho chúng ta có thể làm điều ý nghĩa cho cộng đồng, cho đất nước. Chỉ từ một hành động nhỏ: chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè về thông tin Hội sách thông qua các trang mạng xã hội, kêu gọi cộng đồng cùng các bạn lan tỏa Hội sách đến từng gia đình, từng trường học, từng hội nhóm mà bạn biết.

Hãy đến với Hội sách trực tuyến quốc gia 2020. Lựa chọn 1 vài cuốn sách. Đưa thế giới sách với nhiều sắc thái vui vẻ, an lành, tích cực đến với không gian của cá nhân mình.

Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người – Voltaire.

Rất nhiều các báo đài, truyền thông trên cả nước đưa tin về Hội sách Quốc gia 2020:

- Bài phát biểu của Cục trưởng Cục xuất bản,in và phát hành :https://zingnews.vn/hoi-sach-truc-tuyen-quoc-gia-tim-co-hoi-giua-thach-thuc-cua-dai-dich-post1073202.html

- Rất nhiều những nhà văn, nhà thơ, tác gia, người nổi tiếng sẽ tham gia Hội sách:https://zingnews.vn/nha-tho-tran-dang-khoa-se-tham-gia-hoi-sach-truc-tuyen-quoc-gia-post1074345.html

- Báo điện tử Chính Phủ:http://baochinhphu.vn/Van-hoa/Hoi-sach-truc-tuyen-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-nhan-Ngay-sach-Viet-Nam/392507.vgp

- Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam:https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/lan-dau-tien-to-chuc-hoi-sach-online-chao-mung-ngay-sach-viet-nam-1034446.vov

- Công Thương: https://congthuong.vn/hoi-sach-truc-tuyen-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-nhan-ngay-sach-viet-nam-135633.html

- Báo điện tử VTV News: https://vtv.vn/tieu-dung/hoi-sach-truc-tuyen-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-nhan-ngay-sach-viet-nam-20200410094949062.htm

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
Những xu hướng công nghệ khí hậu sẽ “hốt bạc” trong năm 2024
20.02.2024 593
Trang Energy Digital dẫn nhận định từ ông Meir Rabkin - nhà sáng lập kiêm Đối tác quản lý của Quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ khí hậu Blue Vision Capital (Canada) - cho biết công nghệ khí hậu sẽ bùng nổ mạnh trong năm 2024 với 5 xu hướng sau đây.
Bluezone ứng dụng đột phá truy vết Covid-19 và hướng đi mới cho sản phẩm công nghệ Việt?
22.02.2021 2132
Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hoạt động của nền kinh tế - xã hội từ đầu năm 2020 theo chiều hướng xấu, quá trình chuyển đổi số quốc gia đã diễn ra mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn; nhất là đối với các hoạt động kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa, hành chính, giao thông - vận tải... Đặc biệt, doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đã nhanh chóng thích ứng và đối phó hiệu quả với đại dịch Covid-19.
Vitranet24 đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến
12.05.2020 3234
Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 được tổ chức lần đầu tiên từ ngày 19.04.2020 dự kiến đến 20.05.2020 với chủ đề: "Khuyến khích nâng cao văn hoá đọc sách, nâng cao tinh thần cộng đồng trong mùa dịch", chuyển từ hình thức hội chợ sách thực địa thành trực tuyến, với tinh thần hấp dẫn, thu hút hơn nữa để giúp bạn đọc có thể tiếp cận nhiều đầu sách ngay trong mùa dịch, qua đó thực hiện mục tiêu phát triển văn hóa đọc.
Tên lửa plasma có thể đưa con người tới sao Hỏa
24.10.2019 3688
Tên lửa nhiên liệu plasma chế tạo bằng vật liệu tự sửa chữa có tuổi thọ gấp nhiều lần thời gian cần thiết
Quản lý
9 lợi ích của phần mềm văn phòng điện tử
25.07.2024 64
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích nó đem lại trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 484
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 344
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3108
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.