Hệ thống quản lý công việc cho các tập đoàn hàng đầu theo CafeBiz

Tin hoạt động

Hệ thống quản lý công việc cho các tập đoàn hàng đầu theo CafeBiz

12/03/2024  |  546

Vitranet24 xin giới thiệu hệ thống quản lý công việc xây dựng trên Bitrix24 - một trong những công nghệ chính của chúng tôi trong việc phát triển các giải pháp chuyển đổi số cho khách hàng tại Việt Nam.

Thông tin từ CafeBiz:

"Bitrix24 - nền tảng quản lý công việc và hợp tác trực tuyến từ Hoa Kỳ, được Forbes xếp trong top 7 giải pháp quản lý hàng đầu thế giới. Với giao diện tiếng Việt trực quan và hơn 35 công cụ mạnh mẽ, Bitrix24 giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường hiệu quả cộng tác và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

cafebiz-noi-ve-bitrix24-4

Bitrix24 được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một nền tảng uy tín đáng tin cậy, với các chứng thực bảo mật quốc tế, được nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu sử dụng để quản lý công việc hàng ngày. Về hạ tầng công nghệ, Bitrix24 là một Framework mạnh mẽ đáp ứng yêu cầu sau:

Đảm bảo mức độ sẵn sàng của hạ tầng công nghệ tới 99,99% - hệ thống hoạt động 24/7 mà không bị gián đoạn, có thể triển khai trên hạ tầng cluster phục vụ khối lượng dữ liệu lớn.

Cung cấp phiên bản Tự lưu trữ tại doanh nghiệp On-Premises và Đám mây Cloud, hoạt động ổn định để phục vụ hơn 15 triệu khách hàng toàn cầu.

Cơ chế bảo mật: Xác thực OTP, role-based access rights, web application firewall…

Vượt qua được các bài kiểm tra khắt khe về bảo mật theo yêu cầu từ các tập đoàn và ngân hàng lớn khi họ tổ chức các đợt tấn công kiểm thử hệ thống.

Tích hợp được với các hệ thống phổ biến như: LDAP & Active Directory support & SSO (NTLM, custom), Google, Microsoft Office365, Facebook, Zalo…

cafebiz-noi-ve-bitrix24-2

Không gian làm việc trực tuyến Bitrix24 (Ảnh: Bitrix24)

Từ năm 2022, rất nhiều đơn vị hàng đầu tại Việt Nam như: Ngân hàng Á Châu ACB, Ngân hàng Quốc tế VIB, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín Sacombank Leasing, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng GAET (thuộc Bộ Quốc phòng), Tập đoàn NutiFood… đã ứng dụng Bitrix24 để quản lý công việc, tạo môi trường làm việc trực tuyến. Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản, In và Phát hành thuộc Bộ Thông tin Truyền thông ứng dụng trong việc xây dựng mạng xã hội nội bộ tương tác giao tiếp với các đơn vị xuất bản và kết nối với hơn 100 cơ quan báo chí báo đài truyền thông cho các sự kiện sách và văn hoá đọc Việt Nam, cùng nhiều đơn vị khác do công ty Vitranet24 triển khai. Điều đó cho thấy tính hiệu quả và ưu điểm của công nghệ này.

Vitranet24 - đơn vị tư vấn giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho biết họ đã sử dụng công nghệ Bitrix24 bên cạnh một số công nghệ chủ lực khác trong việc thiết kế các "Hệ thống quản lý công việc, giao việc", giải quyết khó khăn trong kiểm soát luồng công việc, tổng hợp báo cáo và đảm bảo minh bạch trong quá trình giao nhận việc tại nhiều đơn vị, đặc biệt phù hợp với những tổ chức có qui mô nhân sự lớn, nhiều phòng ban, yêu cầu khối lượng xử lý công việc lớn, đi qua nhiều cấp duyệt.

cafebiz-noi-ve-bitrix24-3
Hệ thống quản lý quyền truy cập chi tiết (Ảnh Bitrix24)

Theo đó, với hệ thống quản lý công việc được thiết kế chuyên biệt này, Ban lãnh đạo của doanh nghiệp có thể giao việc và tiếp nhận phản hồi, tương tác từ cấp dưới đồng thời theo dõi tiến độ công việc nhanh chóng trong thời gian thực. Các quản lý cấp trung (trưởng phó phòng ban, bộ phận) được nhận công việc kịp thời từ Ban lãnh đạo giao xuống, thực hiện chia nhỏ công việc xuống cấp thực thi hoặc ủy quyền cho người thực hiện, có thể dễ dàng xem báo cáo tiến độ, phát hiện thông tin tắc nghẽn, can thiệp xử lý công việc kịp thời với cấp dưới để đẩy nhanh tốc độ hoàn thành. Các chuyên viên, nhân viên nhận nhiệm vụ có nguồn gốc, căn cứ giao việc rõ ràng minh bạch trên hệ thống, có bộ công cụ để thực hiện chính xác theo yêu cầu, tránh tình trạng hiểu nhầm và giảm thiểu thời gian chờ đợi xác nhận hoặc phản hồi qua email hoặc giấy tờ như trước từ Ban lãnh đạo.

cafebiz-noi-ve-bitrix24-5

Ông Nguyễn Lê Anh Đức - Giám đốc Vitranet24 khu vực Miền Nam (Ảnh Vitranet24)

Chuyên gia Nguyễn Lê Anh Đức – Giám đốc Vitranet24 khu vực miền Nam cho biết: "Hệ thống quản lý công việc Vitranet24 xây dựng trên công nghệ Bitrix24 giúp các đơn vị sở hữu một hệ thống giao việc tiên tiến, tập trung đi từ cấp cao nhất của đơn vị đến các quản lý phòng ban, giảm thiểu tối đa thời gian giao việc, nhận việc, xử lý công việc nhanh chóng. Theo chia sẻ từ ông Lê Thanh Phúc - Giám đốc Tuân thủ của một ngân hàng lớn: "Hệ thống này mang lại nhiều hiệu quả trong quản lý công việc từ đơn giản đến phức tạp, giúp tăng tốc độ xử lý công việc, giám sát và kiểm soát tiến độ chặt chẽ".

Bitrix24 - giải pháp linh hoạt cho doanh nghiệp, tổ chức ở mọi qui mô, có phiên bản Đám mây Cloud và Tại chỗ On-Premises cho khách hàng trải nghiệm miễn phí. Bitrix24 được hơn 15 triệu doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới tin dùng để nâng cao hiệu quả hoạt động và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Forbes đã nhiều lần vinh danh Bitrix24 là một trong những phần mềm quản lý hàng đầu thế giới."

Chi tiết bài báo tại: https://cafebiz.vn/bitrix24-he-thong-quan-ly-cong-viec-cho-cac-tap-doan-hang-dau-176240310235525361.chn★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp...
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...