Giải pháp giúp doanh nghiệp thiết lập văn phòng số - chia sẻ từ VnExpress

Tin hoạt động

Giải pháp giúp doanh nghiệp thiết lập văn phòng số - chia sẻ từ VnExpress

29/03/2024  |  435

Vitranet24 xin chia sẻ thông tin trên VnExpress nói về công nghệ Vitranet24 sử dụng để triển khai các hệ thống văn phòng số cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: ngân hàng ACB, ngân hàng VIB, Nutifood, bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn, tập đoàn Behn Meyer, công ty thanh toán VNPay... Qua đó, giúp các đơn vị trải nghiệm công nghệ mạng xã hội dành cho công việc với tính năng tìm kiếm thông tin và lưu trữ dữ liệu lớn.

Thông tin từ VNExpress:

"Bitrix24 cung cấp giải pháp với hơn 35 công cụ quản lý chuẩn quốc tế giúp đẩy nhanh tốc độ giao tiếp làm việc và kết nối nhân sự trên toàn công ty. Hệ thống hiện là một trong những nền tảng quản lý hàng đầu tại Mỹ với tính bảo mật cao và khả năng tùy chỉnh không giới hạn. Hiện các tùy chọn bảo mật gồm PRO và PRO+, được kiểm thử định kỳ hàng năm. Mức chi phí bản quyền phù hợp với doanh nghiệp Việt. Nhờ đó, nền tảng quản lý từ Mỹ hiện có hơn 15 triệu khách hàng toàn cầu.

Không gian làm việc trực tuyến Bitrix24

Vitranet24 hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu về chuyển đổi số tại Việt Nam và châu Á. Đại diện đơn vị cho biết, việc ứng dụng hệ thống chuyển đổi số cho thấy nhu cầu trang bị nền tảng kết nối truyền thông, tương tác giao tiếp (văn phòng số) rất lớn.

Từ năm 2020, đơn vị đã đưa hệ thống Bitrix24 vào nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: ngân hàng ACB, ngân hàng VIB, Nutifood, bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn, tập đoàn Behn Meyer, công ty thanh toán VNPay... Qua đó, các đơn vị trải nghiệm công nghệ mạng xã hội dành cho công việc với tính năng tìm kiếm thông tin và lưu trữ dữ liệu lớn.

Giao diện văn phòng số Nutifood xây dựng trên nền tảng Bitrix24

Theo đại diện Nutifood, với đặc thù trong ngành dinh dưỡng, đơn vị cần quản lý nhiều đơn vị thành viên và đơn hàng mỗi ngày. Do đó, công ty chú trọng ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại trên thế giới nhằm nâng cao trải nghiệm chăm sóc khách hàng. Bitrix24 là một trong số những công nghệ đó.

"Chúng tôi tin rằng việc hiểu rõ bài toán nội tại, chọn đúng giải pháp và nhà cung cấp sẽ giúp Nutifood số hóa thành công trong mọi hoạt động, qua đó giúp việc sản xuất, kinh doanh, kinh doanh ngày một hiệu quả hơn", đại diện này nói.

Bitrix24 cũng được Forbes, PCMag, TechRadar đánh giá cao về khả năng kết nối, cộng tác và quản lý."

Chi tiết bài báo tại: https://vnexpress.net/bitrix24-giup-doanh-nghiep-thiet-lap-van-phong-so-4727690.html
★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp...
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...