Báo Dân trí nói về công nghệ Vitranet24 sử dụng trong chuyển đổi số

Tin hoạt động

Báo Dân trí nói về công nghệ Vitranet24 sử dụng trong chuyển đổi số

28/09/2023  |  389
Vitranet24 xin chia sẻ bài đăng trên báo Dân trí về sản phẩm Bitrix24 - giải pháp do Vitranet24 cung cấp như là một trong những công cụ không thể thiếu cho việc phát triển kinh doanh. 

bao-dan-tri-noi-ve-vitranet24-2

"Là một nền tảng quản lý lâu năm tại Việt Nam cũng như thế giới, ngay từ khi ra mắt tại khu vực Đông Nam Á khoảng 10 năm trước, Bitrix24 CRM đã được nhiều ngân hàng, các tập đoàn lớn tại Việt Nam lựa chọn và sử dụng cho việc quản lý khách hàng và các kênh bán hàng của mình.

Bitrix24 với khả năng kết nối đa kênh, tổng hợp và lưu trữ toàn bộ dữ liệu khách hàng từ các kênh khác nhau trên một nền tảng duy nhất. Với Bitrix24 CRM, doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình kinh doanh từ việc tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đến phân loại, phân chia đầu mối kinh doanh, gửi email, phân cho người phụ trách…

Bitrix24 CRM cũng tạo ra một cơ sở liên lạc, nơi quản lý và lưu trữ toàn bộ quá trình tương tác với khách hàng. Tất cả các sự kiện mới (cuộc gọi, tin nhắn…) được kết nối với một địa chỉ liên hệ cụ thể, tạo ra sự liên kết thông tin chặt chẽ.

Bitrix24 CRM có khả năng kết nối với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Skype… Mặc dù doanh nghiệp đang sử dụng Bitrix24 để giao tiếp với khách hàng, nhưng khách hàng sẽ tương tác trên chính kênh mạng xã hội họ đang dùng mà không có cảm giác khác biệt nào.

Hệ thống cũng cung cấp các báo cáo bán hàng chi tiết hàng tuần, báo cáo bán hàng của nhân viên hàng ngày, phễu bán hàng hay các báo cáo tùy chỉnh. Thậm chí, Bitrix24 có thể tính toán ROI (chỉ số dùng để đo lường tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư) cho các chiến dịch tiếp thị nếu doanh nghiệp đầu tư vào quảng cáo trực tuyến.

bao-dan-tri-noi-ve-vitranet24-2

Những ai đã và đang tin dùng Bitrix24

Vitranet24 - một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu về số hóa tại Việt Nam - cho biết đã sử dụng Bitrix24 như là một trong những công nghệ chủ chốt để triển khai nhiều hệ thống CRM cho các ngân hàng như Ngân hàng VIB trong việc quản lý sản phẩm thẻ và quản lý kênh bán hàng trực tuyến (social) trên phạm vi lớn, Tập đoàn Stavian (với thương hiệu nhựa Opec trước đây) trong việc quản lý hệ thống bán hàng, hay những công ty giáo dục lớn như EDUCA cũng đang dùng hệ thống này cho việc quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng của mình.

Các dự án với số nhân sự hàng nghìn người cho thấy hiệu quả kết nối và quản lý then chốt của Bitrix24, xứng tầm là một trong 10 CRM tốt nhất thế giới theo bình chọn của Forbes toàn cầu năm 2023."


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp...
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...