Cafe F nói về dự án chuyển đổi số CRM Vitranet24

Tin hoạt động

Cafe F nói về dự án chuyển đổi số CRM Vitranet24

20/01/2024  |  1034

Vitranet24 xin chia sẻ thông tin trên Cafe F nói về dự án Triển khai Hệ thống CRM quản lý chăm sóc khách hàng cho “Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc” của Vitranet24.

Trong dự án này, Vitranet24 đã giải quyết các khó khăn của bệnh viện trong việc quản lý các dịch vụ khám chữa bệnh, quản lý đội ngũ kinh doanh bán hàng và nhận các báo cáo nhanh chóng. Đặc biệt hệ thống Vitranet24 xây dựng trang bị cho bệnh viện các công cụ giao tiếp hiệu quả, tương tác xuyên suốt, giúp tăng tốc độ trao đổi thông tin trong tổ chức. Kết nối với các hệ thống quản lý thông minh khác của bệnh viện tạo nên hệ sinh thái quản lý tập trung, hoàn chỉnh.

Sau đây là đánh giá của khách hàng về hệ thống:

“Trong những thời điểm sau đại dịch COVID-19, khi nhu cầu ứng dụng các hệ thống CRM để quản lý bán hàng trở nên rất cần thiết và quan trọng để khôi phục các hoạt động kinh doanh, chính sức mạnh trong kết nối và tương tác giao tiếp của Bitrix24 đã giúp Bệnh viện có Quy trình khám chữa bệnh, Quy trình bán hàng được thực hiện bài bản và xuyên suốt. Với sự tư vấn của Vitranet24, Bệnh viện đã ứng dụng nhanh chóng và toàn diện sức mạnh của hệ thống này trong việc quản trị khách hàng, và kết nối thành công với hệ thống quản lý bệnh viện thông minh tạo nên hệ sinh thái quản lý tập trung, hoàn chỉnh.”

cafe-f-noi-ve-du-an-crm-vitranet24-1

Chi tiết bài báo tại:

https://cafef.vn/bitrix24-he-thong-crm-dot-pha-trong-nganh-y-te-188240119112058683.chn


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...