Cùng Vitranet24 “Thắp lên ngọn lửa tri thức” lan tỏa niềm đam mê sách đến khắp mọi miền!!!!

Tin hoạt động

Cùng Vitranet24 “Thắp lên ngọn lửa tri thức” lan tỏa niềm đam mê sách đến khắp mọi miền!!!!

18/04/2022  |  250
  Tiếp nối sự thành công của Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2021 và 2022 mang ý nghĩa phát triển văn hóa đọc nước nhà. Được sự chỉ đạo tổ chức của Bộ thông tin và Truyền thông, Cục Xuất bản In và Phát hành, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, tài trợ và hỗ trợ vận hành bởi Vivi Edu và Thương hiệu chuyển đổi số hàng đầu Việt nam Vitranet24 trực thuộc Tổng công ty V&V. Hội sách trực tuyến Quốc gia 2022 đã quay trở lại, với mong muốn đưa cuốn sách hay, được trợ giá từ 15-80% trực tiếp từ gần 100 Nhà xuất bản, đơn vị phát hành toàn quốc đến tay bạn đọc khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt khi đặt mua sách trong chương trình, bạn đọc sẽ được miễn 100% chi phí vận chuyển tới tất cả các tỉnh thành.

Hội sách trực tuyến khai mạc 20h ngày 19.4.2022, diễn ra đến hết ngày 20.5.2022.

Tại địa chỉ truy cập: https://book365.vn

Thông điệp của Hội sách: “Thắp lửa tri thức”

Hôi sách trực tuyến quốc gia năm nay kêu gọi sự tham gia của nhiều nguồn lực trong xã hội: các nhà xuất bản, đơn vị phát hành, các cá nhân tổ chức yêu sách, các đơn vị truyền thông báo đài,... và nhiều nguồn lực hỗ trợ. Thông qua việc tổ chức các chương trình, sự kiện, cuộc thi có ý nghĩa lan toả sâu sắc, tổ chức các sự kiện trợ giá sách cho bạn đọc ở xa, phát động phong trào khuyến đọc, tìm hiểu tri thức, mua sách và đọc sách trong cả nước.

Giao diện trang chủ của Hội sách trực tuyến tại Book365.vn

Nhiều sách hay và quý được các nhà xuất bản, đơn vị phát hành trực tiếp giới thiệu với ưu đãi 15-80% trong ngày khai mạc 19/4
Các sự kiện tiêu biểu, ý nghĩa về sách và cổ vũ tinh thần thắp lửa tri thức sẽ được tổ chức tại Hội sách trực tuyến năm nay

Cuộc thi Nhà thông thái
Lần đầu tiên từ trước đến nay, Hội sách tổ chức cuộc thi Nhà thông thái bằng hình thức thi trả lời câu hỏi trực tuyến với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Nhằm phát động phong trào học tập tìm kiếm tri thức trong toàn quốc, đặc biệt là tới các bạn trẻ. Chi tiết thể lệ cuộc thi tại: https://book365.vn/tintuc-sukien/the-le-cuoc-thi-nha-thong-thai.html

Chuỗi Sự kiện Toạ đàm giao lưu với người nổi tiếng
  Hội sách dự kiến tổ chức từ 5-7 sự kiện lớn với khách mời nổi tiếng và dự kiến mời các khách mời như Ca sỹ Jimmii Nguyễn, Diễn viên – Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, Nghệ sỹ Bạch Tuyết… tới giao lưu, kiến giải thông điệp hay từ sách đến bạn đọc.

  Ý nghĩa của chuỗi sự kiện này: “Thông qua nhiệt huyết, sức ảnh hưởng và tình yêu của những người có tấm lòng thiện lương, có nền tảng tri thức vững vàng và uy tín trong xã hội, bằng những trải nghiệm thực tế đã trải qua của mình, Quý khách mời sẽ chia sẻ tới bạn đọc cả nước những kiến giải về những ý hay, những nội dung tâm đắc trong từng cuốn sách mình từng đọc, cùng thảo luận và trả lời những câu hỏi của độc giả trong các chương trình. Mỗi buổi tạo đàm sẽ được diễn ra trong không gian giao lưu tri thức ấm cúng, sang trọng, được lan toả rộng rãi trên các kênh toạ đàm trực tuyến của Hội sách, qua đó góp phần trao truyền cảm hứng đọc sách đặc biệt góp phần thắp lửa tri thức nước nhà.

Cải tiến về công nghệ
  · Tiếp tục ứng dụng những công nghệ tiên tiến từ vận hành Sàn sách được tài trợ bởi Thương hiệu tư vấn quản lý và chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam Vitranet24: tích hợp công nghệ vận chuyển, công nghệ mạng xã hội tạo không gian giao lưu trực tiếp của các đơn vị xuất bản, phát hành.

  · Bổ sung thêm nhiều hoạt cảnh tương tác phong phú, sinh động bên cạnh sức mạnh công nghệ đã có từ năm trước, nhằm tăng sự thu hút và chú ý của bạn đọc đến với Hội sách, được tài trợ bởi Thương hiệu Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Robinet.

  Hội sách được tổ chức với mong muốn sẽ thổi bùng lên phong trào tìm hiểu tri thức qua việc đọc sách sôi động trong cả nước, giúp bạn đọc có một Hội sách trực tuyến thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và đem lại nhiều giá trị thiết thực cho sự phát triển của mình.

Vitranet24 rất mong nhận được sự quan tâm, truy cập của quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi đến tham dự hội sách tại: https://book365.vn

Thông tin chi tiết mời Quý bạn đọc theo dõi thêm trên fanpage: 

Like Bản tin Vitranet24
06 tháng đầu năm 2022, Bitrix24 công bố bảng xếp các đối tác có...
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài...