Cùng Vitranet24 “Thắp lên ngọn lửa tri thức” lan tỏa niềm đam mê sách đến khắp mọi miền

Tin hoạt động

Cùng Vitranet24 “Thắp lên ngọn lửa tri thức” lan tỏa niềm đam mê sách đến khắp mọi miền

18/04/2022  |  1304
Vitranet24 năm thứ 3 liên tiếp đồng hành cùng Bộ Thông tin và Truyền thông tài trợ công nghệ và hỗ trợ vận hành "Hội sách trực tuyến quốc 2022" tổ chức trên sàn giao dịch sách Book365.vn. Năm nay với chủ đề "thắp lửa tri thức" bên cạnh việc tổ chức hoạt động quảng bá giới thiệu sách trực tuyến cho gần 100 đơn vị xuất bản, Vitranet24 đưa công nghệ mới ứng dụng tổ chức hình thức thi trực tuyến "Cuộc thi nhà thông thái" cho bạn đọc khắp các tỉnh thành. 
(Video trực tiếp lễ khai mạc Hội sách trực tuyến quốc gia 2022 trong khuôn khổ Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất, tổ chức tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM)

Tiếp nối sự thành công của Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2021 và 2022 mang ý nghĩa phát triển văn hóa đọc nước nhà. Được sự chỉ đạo tổ chức của Bộ thông tin và Truyền thông, Vitranet24 tiếp tục tham gia tài trợ và hỗ trợ vận hành Hội sách nhằm mang tới những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho bạn đọc đến tham dự, không gian kết nối phục vụ gần 100 đơn vị xuất bản chuyển đổi số và đến gần hơn với những người cần sách. 

Hội sách trực tuyến quốc gia là hoạt động ý nghĩa lớn nhất và trọng điểm trong lĩnh vực sách và phát triển văn hoá đọc của Việt Nam, được tổ chức lần đầu năm 2020, năm nay với sự tham gia của gần 100 đơn vị xuất bản cả nước, sự ủng hộ của gần 100 cơ quan báo đài truyền thông, 63 sở truyền thông các tỉnh thành phố và nhiều cơ quan ban ngành thiện tâm yêu sách cùng đồng hành.
+ Khai mạc: 20h ngày 19.4.2022, diễn ra đến hết ngày 20.5.2022.
+ Thông điệp: “Thắp lửa tri thức”

Giao diện trang chủ của Hội sách trực tuyến tại Book365.vn

Nhiều sách hay và quý được các nhà xuất bản, đơn vị phát hành trực tiếp giới thiệu với ưu đãi 15-80% trong ngày khai mạc 19/4/2022

Các sự kiện tiêu biểu, ý nghĩa về sách và cổ vũ tinh thần thắp lửa tri thức sẽ được tổ chức:

Cuộc thi Nhà thông thái
Lần đầu tiên từ trước đến nay, Hội sách tổ chức cuộc thi Nhà thông thái bằng hình thức thi trả lời câu hỏi trực tuyến với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Nhằm phát động phong trào học tập tìm kiếm tri thức trong toàn quốc, đặc biệt là tới các bạn trẻ. Chi tiết thể lệ cuộc thi tại: https://book365.vn/tintuc-sukien/the-le-cuoc-thi-nha-thong-thai.html

Chuỗi Sự kiện Toạ đàm giao lưu với người nổi tiếng
  Hội sách dự kiến tổ chức từ 5-7 sự kiện lớn với khách mời nổi tiếng và dự kiến mời các khách mời như Ca sỹ Jimmii Nguyễn, Diễn viên – Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh, Nghệ sỹ Bạch Tuyết… tới giao lưu, kiến giải thông điệp hay từ sách đến bạn đọc.

(Sự kiện toạ đàm "Cuốn sách cuộc đời" với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng chia sẻ câu chuyện về sách đến bạn đọc do Vitranet24 là nhà tài trợ chính)

  Ý nghĩa của chuỗi sự kiện này: “Thông qua nhiệt huyết, sức ảnh hưởng và tình yêu của những người có tấm lòng thiện lương, có nền tảng tri thức vững vàng và uy tín trong xã hội, bằng những trải nghiệm thực tế đã trải qua của mình, Quý khách mời sẽ chia sẻ tới bạn đọc cả nước những kiến giải về những ý hay, những nội dung tâm đắc trong từng cuốn sách mình từng đọc, cùng thảo luận và trả lời những câu hỏi của độc giả trong các chương trình".

Cải tiến về công nghệ
  · Tiếp tục ứng dụng những công nghệ tiên tiến từ vận hành Sàn sách được tài trợ bởi Thương hiệu tư vấn quản lý và chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam Vitranet24: tích hợp công nghệ vận chuyển, công nghệ mạng xã hội tạo không gian giao lưu trực tiếp của các đơn vị xuất bản, phát hành.

  · Bổ sung thêm nhiều hoạt cảnh tương tác phong phú, sinh động bên cạnh sức mạnh công nghệ đã có từ năm trước, nhằm tăng sự thu hút và chú ý của bạn đọc đến với Hội sách, được tài trợ bởi Thương hiệu Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Robinet.

  Hội sách được tổ chức với mong muốn sẽ thổi bùng lên phong trào tìm hiểu tri thức qua việc đọc sách sôi động trong cả nước, giúp bạn đọc có một Hội sách trực tuyến thật nhiều niềm vui, ý nghĩa và đem lại nhiều giá trị thiết thực cho sự phát triển của mình.

Vitranet24 rất mong nhận được sự quan tâm, truy cập của quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi đến tham dự hội sách tại: https://book365.vn

Thông tin chi tiết mời Quý bạn đọc theo dõi thêm trên fanpage: 

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp...
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...