Golive triển khai văn phòng điện tử E-Office 4.0 cho tập đoàn Nutifood

Tin hoạt động

Golive triển khai văn phòng điện tử E-Office 4.0 cho tập đoàn Nutifood

25/08/2022  |  2000
Sau 8 tháng triển khai, Vitranet24 chính thức golive - đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý “Văn phòng điện tử” E-Office Vitranet24, xây dựng trên công nghệ Bitrix24 cho công ty Nutifood.


Nutifood tiền thân là Công ty cổ phần dinh dưỡng Thành tâm thành lập năm 2000, cho đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Là đơn vị đi đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam và khu vực, hiện có hệ thống phân phối khắp 64 tỉnh thành phố công ty thuộc top 100 thương hiệu Sao Vàng đất Việt, top 05 thương hiệu có thị phần sữa lớn nhất Việt Nam (do ACNielsen thực hiện; top 500 thương hiệu lớn nhất Việt Nam (do Phòng thương mại & Công nghiệp Việt Nam kết hợp với cơ quan nghiên cứu thị trường tổ chức đánh giá bình chọn) và là 1 trong 02 công ty sữa duy nhất được Forbes Việt Nam bình chọn thuộc top 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2020. Sản phẩm nổi bật của công ty là Grow Plus+ nhãn hiệu sữa trẻ em số 1 tại Việt Nam theo bình chọn của Hiệp hội sữa Việt Nam năm 2020.

Trước xu hướng số hoá và chuyển đổi số ngày càng cấp thiết, đặc biệt trong bối cảnh bùng phát dịch Covid 19 tại TP.HCM đầu năm 2021, công ty Nutifood đứng trước thách thức và nhu cầu vô cùng lớn và cấp thiết trong việc triển khai 1 hệ thống quản lý tổng thể giúp kết nối và tương tác xuyên suốt toàn bộ hệ thống, đặc biệt cần giải quyết triệt các khó khăn trong việc phê duyệt và xây dựng hàng trăm quy trình hiện có của tập đoàn.

Hình ảnh cổng vào hệ thống E-Office NutiFood được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp


Mặc dù đã tìm kiếm trong nhiều năm các hệ thống trong và ngoài nước để giải quyết việc này tuy nhiên đơn vị chưa thực sự nhận thấy giải pháp nào phù hợp. Được sự giới thiệu từ một đơn vị đã từng hợp tác với Vitranet24, Nutifood đã liên lạc đề nghị sự tư vấn từ chuyên gia Vitranet24.

Thành công của dự án góp thêm phần chứng minh xu thế ứng dụng các giải pháp truyền thông – tương tác – làm việc nội bộ là vô cùng cấp thiết, mang lại hiệu quả ngay và tức thì cho doanh nghiệp. Đặc biệt, hai bên nhận thấy với qui mô nhân sự của đơn vị sử dụng càng lớn, càng nhiều phòng ban, giải pháp E-OfficeVitranet24 càng tỏ ra hiệu quả. 


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Like Bản tin Vitranet24
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp...
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân...