5 AI tạo hình ảnh bạn nên thử cho 2024

5 AI tạo hình ảnh bạn nên thử cho 2024
16.02.2024 668

Để hỗ trợ bạn tìm kiếm các công cụ AI hữu ích cho việc tạo hình ảnh, các chuyên gia của Bitrix24 đã nghiên cứu và tổng hợp danh sách các lựa chọn AI bạn nên thử cho 2024.

1. Stable Diffusion

ai-tao-hinh-anh-1

Stable Diffusion là một công cụ AI được phát triển bởi Stability AI, có thể tạo hình ảnh dựa trên văn bản hoặc hình ảnh đầu vào. Nó sử dụng các thuật toán và kỹ thuật tiên tiến, cung cấp một quy trình an toàn để tạo hình ảnh. AI này có phiên bản miễn phí để sử dụng.

Các tính năng nổi bật

 • Stable Diffusion XL tạo ra hình ảnh chất lượng cao một cách nhanh chóng.

 • Stable Diffusion có thư viện các gợi ý giúp bạn sáng tạo tốt hơn.

 • Stable Diffusion XL cho phép tùy chỉnh chi tiết hình ảnh bằng cách xác định các thông số.

 • Hỗ trợ cả tạo hình ảnh từ văn bản mô tả và từ hình ảnh gợi ý khác.

2. Playground

ai-tao-hinh-anh-2

Playground nổi bật như một công cụ AI tạo hình ảnh với nhiều tùy chọn sáng tạo cho các thiết kế trừu tượng. Giao diện của AI này được thiết kế thân thiện với người dùng, đảm bảo mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.

Các tính năng nổi bật

 • Playground AI cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh ảnh tương thích với thiết bị di động.

 • Cho phép người dùng chia sẻ các tác phẩm của mình.

 • Xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

3. Jasper Art

ai-tao-hinh-anh-3

Jasper Art thực sự ấn tượng với giao diện người dùng thân thiện và khả năng tạo hình ảnh không có watermark. Công cụ này cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo hình ảnh. Điều làm nên sự khác biệt của AI này là tốc độ tạo hình ảnh chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giá của Jasper Art cao hơn so với các công cụ khác.

Các tính năng nổi bật

 • Tạo hình ảnh nhanh chóng.

 • Giao diện người dùng dễ điều hướng, tùy chỉnh thay đổi hình ảnh theo phong cách và sở thích dễ dàng.

 • Hình ảnh không có watermark.

4. Prompt Hunt

ai-tao-hinh-anh-4

Bạn có tùy chọn tạo hình ảnh từ văn bản mô tả hoặc hình ảnh khác, hoặc sử dụng các mẫu có sẵn đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu. Điều khiến AI tạo hình ảnh này khác biệt là khả năng dễ dàng truy cập trên các thiết bị. Khi sử dụng Hunt, người dùng có quyền lựa chọn giữ các hình ảnh của mình ở chế độ riêng tư hoặc chia sẻ nó thông qua nền tảng. Trong cả hai trường hợp, họ vẫn giữ quyền sở hữu những hình ảnh mà họ tạo ra.

Các tính năng nổi bật

 • Tạo hình ảnh AI theo nhiều phong cách khác nhau.

 • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh sáng tạo của mình trực tiếp từ nền tảng.

 • Tương thích với nhiều thiết bị, đảm bảo sự thuận tiện.

 • Cung cấp thư viện mẫu có sẵn để hỗ trợ bạn tạo hình ảnh.

5. Leonardo.ai

ai-tao-hinh-anh-5

Leonardo AI là một nền tảng để tạo và chia sẻ hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể tạo hình ảnh thông qua mô tả bằng văn bản và hình ảnh. Leonardo AI cung cấp tính năng “Tạo mô tả” cho phép bạn nhập văn bản và trải nghiệm sự kỳ diệu của AI khi nó mở rộng ý tưởng của bạn, tạo ra tối đa tám mô tả mới. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tạo tối đa 150 hình ảnh mỗi ngày.

Các tính năng nổi bật

 • Cho phép tạo, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh do AI tạo ra.

 • Hình ảnh sáng tạo của bạn sẽ được tự động lưu vào thư mục “Dữ liệu cá nhân”.

 • Cấp một số lượng xu miễn phí để thuận tiện cho bạn sử dụng.

(Theo: Bitrix24)


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 344
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.
Ứng dụng và ảnh hưởng AI tạo sinh
17.05.2024 253
AI tạo sinh là công nghệ đang có tốc độ phát triển ấn tượng, thu hút sự chú ý của toàn thế giới về khả năng ứng dụng trong thực tiễn.
CEO công nghệ dùng AI thế nào?
10.04.2024 372
Mark Zuckerberg phát triển trợ lý AI và đặt tên Jarvis để quản lý ngôi nhà của mình, còn Tim Cook nói có dùng ChatGPT trong cuộc sống cá nhân.
AI và robot hình người sẽ thay đổi sản xuất thế nào?
08.04.2024 448
Trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ mới luôn được áp dụng tiên phong, từ động cơ hơi nước cách đây hàng trăm năm cho đến robot lắp ráp tại nhà máy. Tuy nhiên, sự xuất hiện của AI và robot hình người hứa hẹn sẽ trở thành bước nhảy vọt trong khoảng một thập kỷ tới.
Công nghệ AI thay đổi cuộc sống thời kỳ 4.0
21.03.2024 373
Công nghệ AI hay Trí tuệ nhân tạo là một thuật ngữ quen thuộc trong thời đại số hiện nay. Sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo đã giải quyết được vô số nhu cầu của con người trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.
Forbes gợi ý 8 AI giúp bạn sáng tạo nội dung tốt hơn
06.03.2024 720
Việc sử dụng các công cụ AI hiện đại trong sáng tạo nội dung ngày càng trở nên phổ biến. Forbes gần đây đã đưa ra gợi ý về 8 AI tạo văn bản mạnh mẽ có thể hỗ trợ bạn trong công việc hàng ngày.Việc sử dụng các công cụ AI hiện đại trong sáng tạo nội dung ngày càng trở nên phổ biến. Forbes gần đây đã đưa ra gợi ý về 8 AI tạo văn bản mạnh mẽ có thể hỗ trợ bạn trong công việc hàng ngày.
Gemini (Google Bard) và ChatGPT: AI nào tốt hơn?
01.03.2024 821
Các chuyên gia của Bitrix24 đã tổng hợp một số đánh giá về ưu và nhược điểm của 2 công cụ AI nổi trội hiện nay, nhằm giúp bạn lựa chọn được AI phù hợp với nhu cầu của mình.
6 AI tạo video từ văn bản sẽ cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung
22.02.2024 798
Bên cạnh Sora của OpenAI đang gây sốt toàn cầu, nhiều mô hình AI tạo video từ văn bản khác cũng hứa hẹn sẽ cách mạng hóa việc sáng tạo nội dung.
Robot hình người nhỏ nhất thế giới
19.02.2024 619
Theo IFL Science, nhóm 4 học sinh Hong Kong đã chế tạo robot hình người nhỏ nhất từng ghi nhận.
5 AI tạo hình ảnh bạn nên thử cho 2024
16.02.2024 669
Để hỗ trợ bạn tìm kiếm các công cụ AI hữu ích cho việc tạo hình ảnh, các chuyên gia của Bitrix24 đã nghiên cứu và tổng hợp danh sách các lựa chọn AI bạn nên thử cho 2024. 
ChatGPT sẽ sớm có "ký ức"
15.02.2024 640
OpenAI cho biết đang thử nghiệm tính năng cho phép ChatGPT ghi nhớ nội dung người dùng thảo luận riêng với chatbot để đưa ra câu trả lời cá nhân hóa hơn.
Ba câu chuyện cho thấy AI bắt đầu hủy hoại Internet
05.02.2024 429
Trí tuệ nhân tạo đang bị lợi dụng để đưa ra các nội dung sai lệch, qua mặt dịch vụ tìm kiếm rồi trục lợi từ quảng cáo. 
Nhìn lại 1 năm của ChatGPT: 5 cách “AI kỳ diệu” này đã thay đổi thế giới
04.12.2023 870
Chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT của OpenAI ra mắt vào cuối năm 2022 và đã thay đổi nhiều lĩnh vực đời sống chỉ trong vòng một năm.
7 xu hướng công nghệ nổi bật 2023
04.01.2023 1026
AI, robot trở nên phổ thông trong khi VR, AR thúc đẩy làn sóng metaverse cùng những kỳ vọng về Web3, thiết bị chăm sóc sức khỏe đeo tay.
Top10 xu hướng công nghệ hàng đầu 2022 nhất định doanh nghiệp cần quan tâm (thông tin từ Forbes)
18.03.2022 1453
Mỗi ngày trôi qua thế giới quanh chúng ta biến đổi không ngừng. Do vậy chúng tôi luôn hướng đến tương lai để dự đoán xu hướng công nghệ sẽ được định hình trong thời gian sắp tới. Và đừng chần chờ thêm nữa, cùng xem những xu hướng công nghệ đem lại chuyển biến ra sao cho doanh nghiệp và xã hội trong năm 2022 nhé.
Quản lý
9 lợi ích của phần mềm văn phòng điện tử
25.07.2024 72
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích nó đem lại trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 484
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 344
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3108
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.