Những công cụ phần mềm trợ giúp tốt nhất cho năm 2020

Những công cụ phần mềm trợ giúp tốt nhất cho năm 2020
15.01.2020 711

Bạn chắc chắn không thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng bằng các phương thức lỗi thời, vậy nên nhiều người luôn muốn biết đâu là lựa chọn giải pháp trợ giúp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã lập một danh sách các phần mềm với các tiêu chí chính dưới đây. Đầu tiên, chúng tôi xem xét các phần mềm miễn phí, vì với một số đại lý, các phần mềm trợ giúp có thể rất đắt. Trên thực tế, có những giải pháp miễn phí tốt hơn những giải pháp trợ giúp đắt tiền.

Tiếp theo, chúng tôi đang loại trừ những phần mềm trợ giúp nguồn mở vì nó thường lỗi thời và được tạo ra từ trước khi có Facebook, Instagram, iMessage và WhatsApp. Cuối cùng, chúng tôi chỉ đưa vào các giải pháp trợ giúp đa kênh, vì nhiều người không muốn gọi điện, email thì quá chậm, vì vậy họ chuyển sang Facebook hoặc muốn giải quyết vấn đề của họ trong trò chuyện trực tuyến.

Dưới đây là Top 5 giải pháp trợ giúp hàng đầu cho năm 2020 hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Bitrix24

Giá: Miễn phí cho 12 người dùng

Chúng tôi xếp Bitrix24 đứng đầu không chỉ vì nó miễn phí mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa giải pháp quản lý quan hệ khách hàng và bộ phận trợ giúp hiện đại.

Trung tâm liên lạc đa kênh trong Bitrix24 hỗ trợ các cuộc gọi trong và ngoài nước, email, biểu mẫu trang web, trình nhắn tin (WhatsApp, Facebook, Viber, Telegram, WeChat, v.v.) và mạng xã hội (FB và Instagram). Bots trả lời tự động sẽ giúp bạn giải quyết các trường hợp số lượng lớn các yêu cầu chuyển đến hoặc số lượng nhân viên hỗ trợ bị hạn chế.

Một tính năng độc đáo khác là khả năng tạo nhiều kênh hỗ trợ trong hệ thống (ví dụ: hỗ trợ thường xuyên và hỗ trợ cao cấp). Mỗi kênh có thể có các quy tắc định tuyến cụ thể, cài đặt giờ làm việc, hành động tự động, thời gian phản hồi, v.v. Bạn có thể đọc thêm chi tiết ứng dụng tại đây. Bitrix24 là phần mềm trợ giúp miễn phí duy nhất trong danh sách nên bạn hãy trải nghiệm nó trước nhé.

Intercom

Giá: từ $ 87 / tháng cho hai cài đặt

Intercom là phần mềm đắt tiền, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng ngay cả khi là một nhóm hỗ trợ khách hàng nhỏ. Hệ thống giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng. Với Intercom, bạn có thể cá nhân hóa từng tin nhắn và thậm chí đính kèm các bài viết hữu ích để sự tương tác với khách hàng trở nên chân thực hơn. Nó cung cấp một hệ thống tự động tuyệt vời cho phép khách hàng biết nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng và nó gửi lại tin nhắn tự động để khách hàng biết yêu cầu của họ đang được xử lý. Phần mềm này giúp việc thu thập dữ liệu về khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời tạo một hồ sơ sẽ giúp bạn hỗ trợ lại khách hàng thuận lợi trong tương lai.

Zendesk

Giá: từ $ 89 / tháng cho mỗi tài khoản cho Zsuite

Zendesk từng chỉ là bộ phận trợ giúp cho các doanh nghiệp ở Bắc Mỹ. Dịch vụ này đã được ra mắt từ năm 2009 và phát triển thành hơn 2000 đại lý cung cấp. Zendesk có mức giá khá cao, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù của mình, thì đây chính là phần mềm dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh từ chỉnh Header và Footer đến hiệu chỉnh nhãn hiệu logo theo ý của bạn. Phần mềm này sẽ tích hợp tất cả các nền tảng truyền thông xã hội để bạn luôn giữ liên lạc với khách hàng của mình, hệ thống này sẽ giúp bạn luôn kết nối với khách hàng kịp thời.

Front

Giá: từ $ 9 / tháng

Bản chất Front giống như một hộp thư đến được chia sẻ, sử dụng chung. Nó không phải là một giải pháp trợ giúp đầy đủ tính năng, nhưng nó giúp các doanh nghiệp giải quyết các thắc mắc của khách hàng bằng cách chia sẻ email với đồng nghiệp rất tốt. Ngoài email, phần mềm này có khả năng tích hợp tất cả các phương thức liên lạc của bạn vào cùng một nơi. Bạn sẽ không còn lãng phí thời gian khi phải chuyển sang hộp thư đến, kéo tin nhắn văn bản,… Mọi thứ bạn cần đều có sẵn cho bạn trên một nền tảng đơn giản. Front không chỉ giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn mà còn tạo các báo cáo có thể tùy chỉnh để bạn có thể theo dõi và phân tích trải nghiệm khách hàng của mình.

Freshdesk

Giá: Phiên bản miễn phí hoặc Sprout

Freshdesk cung cấp các dịch vụ giống như Zendesk với giá chỉ bằng một nửa. Mặc dù bạn hầu như không sử dụng được nhiều tính năng với gói miễn phí, nhưng nếu bạn sẵn sàng chi 15 đô la cho mỗi tài khoản mỗi tháng thì bạn đã có thể cung cấp hỗ trợ cho khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng hơn trước. Nó giúp bạn không bỏ lỡ các yêu cầu của khách hàng và phản hồi nhanh hơn với các công cụ tự động hóa. Bảng điều khiển theo nhóm cho phép bạn truy cập vào toàn bộ nhóm của mình ở một nơi. Bạn sẽ được xem mỗi thành viên trong nhóm đang làm việc ra sao và cách họ chăm sóc từng khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản và mức chi phí thấp, Freshdesk sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Cùng chuyên mục
Những công cụ phần mềm trợ giúp tốt nhất cho năm 2020
15.01.2020 712
Bạn chắc chắn không thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng bằng các phương thức lỗi thời, vậy nên nhiều người luôn muốn biết đâu là lựa chọn giải pháp trợ giúp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã lập một danh sách các phần mềm với các tiêu chí chính dưới đây. Đầu tiên, chúng tôi xem xét các phần mềm miễn phí, vì với một số đại lý, các phần mềm trợ giúp có thể rất đắt. Trên thực tế, có những giải pháp miễn phí tốt hơn những giải pháp trợ giúp đắt tiền.
Kiên cường vượt qua ranh giới giữa vùng an toàn và mạo hiểm sẽ quyết định cuộc sống của bạn: Can đảm làm những việc không ai làm, bạn sẽ có cuộc sống số đông không thể có
20.11.2019 914
Không ai có thể chắc chắn về thành công nhưng nếu không dám làm những điều khác biệt thì cuộc sống của bạn mãi chỉ ở mức bình thường mà thôi. Mọi người đều muốn đọc những cuốn sách hay nhưng không ai muốn viết hàng nghìn con chữ mỗi ngày. Mọi người đều muốn có một mối quan hệ vui vẻ hạnh phúc, không ai muốn yêu thương một người mà lúc vui lúc buồn, khi cáu giận khi hài lòng...
Bitrix24 giảm giá tới 32% trong tháng 8.2019
01.08.2019 260
Vitranet24 vui mừng thông báo chương trình giảm giá tháng 8 lên tới 32% từ Bitrix24 – hệ thống quản lý 4.0 số một thế giới hiện nay
Vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi lựa chọn phần mềm quản lý trong kỷ nguyên bùng nổ công nghệ 4.0 và phương pháp khắc phục
28.05.2019 280
Có lẽ đơn vị nào cũng đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới nhất và tốt nhất cho doanh nghiệp mình để cải cách. Cải cách nhân sự, cải cách hoạt động văn phòng, cải cách bán hàng,… Bạn thấy cần phải tìm kiếm và thay thế rất nhiều thứ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và giải pháp nào là phù hợp.
Văn hóa doanh nghiệp: 10 lỗi cần tránh khi làm việc qua email
28.05.2019 341
Mặc dù việc sử dụng thư điện tử rất đơn giản và phổ biến trong tất cả các cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, email công việc sẽ hoàn toàn khác với những bức thư có mục đích cá nhân. Một email tốt sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và cải thiện hiệu quả giao tiếp của bạn. Sau đây là 10 lỗi thường gặp phải khi chúng ta viết email, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc:
Các chính sách quan trọng về doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 3 năm 2019
06.03.2019 266
Hàng loạt chính sách mới về lao động, tiền lương, đăng ký kinh doanh, kiểm toán kế toán,.. mà doanh nghiệp cần lưu tâm sẽ chính thức có hiệu lực từ từ năm 2019.
Yêú tố gì giúp Thương nhân Do Thái trụ vững qua 2000 năm?
26.02.2018 336
Có lẽ bạn đã từng nghe nói: khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái "ho hắng" một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị "cảm cúm" ngay; hay việc năm tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới. Không phải vô cớ mà người Do Thái được ca tụng như vậy. Hơn 2000 năm sống phiêu bạt khắp nơi, bị xua đuổi và chà đạp, người Do Thái đã tích lũy cho mình rất nhiều hiểu biết về thương trường. Đó chính là viên đạn đầu tiên đặt nền tảng cho những thành công rực rỡ sau này của họ.
Cách mạng công nghiêp 4.0 là gì?
28.10.2017 3723
Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra từ những năm 2000 gọi là cuộc cách mạng số, thông qua các công nghệ như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR), tương tác thực tại ảo (AR), mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn (SMAC)... để chuyển hóa toàn bộ thế giới thực thành thế giới số.
13 gợi ý hoạt động nhóm tích cực
29.06.2017 4127
Thành thục kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả vừa đơn giản lại vừa khó khăn. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào một số nhóm hoạt động rất hiệu quả trong khi những nhóm khác đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề?
Horenso - Phương pháp làm việc nhóm thần kỳ của người Nhật
27.06.2017 364
Đối với người Nhật, Horenso không chỉ là một phương pháp truyền thông liên lạc nội bộ khi làm việc nhóm, mà còn là một nét văn hóa đặc trưng của quốc gia.
Công thức quản lý thời gian
23.06.2017 301
Thời gian đi qua không thể lấy lại được. Vì vậy, nếu muốn thành công hãy tận dụng từng phút từng giây để làm việc một cách khoa học và hiệu quả. Vận dụng 4 bước đơn giản dưới đây dưới đây để học cách làm chủ túi “vàng” của mình.
Quản lý thời gian
17.05.2017 310
Thời gian có thể ví như tiền bạc, bạn phải học cách đầu tư thời gian chứ không học cách tiêu dùng thời gian. Đầu tư thời gian sẽ sinh lời, ngược lại, tiêu dùng thời gian sẽ mất đi…
Quản lý
Doanh nghiệp bắt nhịp ngay với công việc, bài toán "tự động hóa tiếp thị" - thúc đẩy tăng trưởng kinh tế?
12.05.2020 360
Bài toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp đau đầu khi nghĩ tới. Trên lý thuyết, những biện pháp tăng doanh thu mà bạn có thể lựa chọn là tăng số lượng khách hàng, tăng số lượt mua hàng của một khách hàng, tăng giá trị của một lượt mua hàng, tăng giá sản phẩm dịch vụ… Bạn có thể đạt được những mục tiêu này bằng việc cải thiện và thúc đẩy hoạt động marketing.

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 898
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

Công nghệ
Vitranet24 đồng hành cùng Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất xây dựng sàn giao dịch sách trực tuyến
12.05.2020 380
Hội sách trực tuyến Quốc gia 2020 được tổ chức lần đầu tiên từ ngày 19.04.2020 dự kiến đến 20.05.2020 với chủ đề: "Khuyến khích nâng cao văn hoá đọc sách, nâng cao tinh thần cộng đồng trong mùa dịch", chuyển từ hình thức hội chợ sách thực địa thành trực tuyến, với tinh thần hấp dẫn, thu hút hơn nữa để giúp bạn đọc có thể tiếp cận nhiều đầu sách ngay trong mùa dịch, qua đó thực hiện mục tiêu phát triển văn hóa đọc.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 412
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.