"Phần mềm quản lý Doanh nghiệp 4.0 Bitrix24" giải pháp số hoá không thể thiếu

"Phần mềm quản lý Doanh nghiệp 4.0 Bitrix24" giải pháp số hoá không thể thiếu
29.07.2020 790
Theo nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard năm 2016, những doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi công nghệ kỹ thuật số đã tăng trưởng trung bình 55% tổng lợi nhuận trong giai đoạn ba năm, trong khi những công ty còn lại chỉ tăng trưởng 37% trong cùng thời kỳ.
Theo một nghiên cứu khác do DXC và báo The Economist thực hiện và công bố, 68% giới lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao cho biết tăng trưởng lợi nhuận trong ba năm qua là hệ quả của sự chuyển đổi kỹ thuật số, và 74% nhận định lợi nhuận tăng là nhờ chiến lược công nghệ số của họ.

Vậy để số hoá doanh nghiệp kịp thời và có hiệu quả nhất các đơn vị đang ráo riết tìm kiếm cho mình một hệ thống quản lý phù hợp hoặc nâng cấp cải tiến các phần mềm quản lý cũ đã lỗi thời. Vậy trong hàng trăm, hàng ngàn các phần mềm trên thị trường đâu sẽ là giải pháp tốt cho doanh nghiệp của bạn? Công nghệ quản lý 4.0 Bitrix24 - giải pháp đang bùng nổ toàn thế giới trong 03 năm trở lại đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bitrix24 là hệ thống quản lý hàng đầu của Mỹ, được Forbes bình chọn là top 7 giải pháp quản lý tốt nhất thế giới năm 2015, xếp hạng nhất trong lĩnh vực quản lý 4.0 mạng xã hội doanh nghiệp. Bitrix24 xây dựng trên nền tảng công nghệ web Bitrix site manager một nền tảng web phát triển lâu đời (19 năm), đã được kiểm nghiệm tính ổn định và an toàn.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp này có gì?

Là một nền tảng lâu đời và có rất nhiều tính năng quản lý hữu ích nhưng tựu chung hệ thống Bitrix24 gồm 5 phân hệ chính:

1. Truyền thông:

Bộ công cụ truyền thông trong Bitrix24 có đầy đủ công cụ giúp quá trình liên lạc, giao tiếp, trao đổi trong toàn đơn vị diễn ra xuyên suốt với tốc độ nhanh nhất. Những tính năng nổi bật của phân hệ này như: 

Call chat, video: Tính năng giúp trao đổi, liên lạc thông suốt 24/7, app chạy tốt trên mọi thiết bị di động.

Lịch biểu: Quản lý lịch làm việc, từ lịch cá nhân tới lịch công ty

Mạng xã hội doanh nghiệp: Giao diện mạng xã hội tương tự facebook, dễ dàng sử dụng

Tích hợp Email: Tích hợp với các hệ thống email công ty, có thể thay thế hẳn email công ty trong giao tiếp và xử lý công việc hàng ngày.

Quản lý tài liệu: Công cụ lưu trữ chỉnh sửa, chia sẻ, quản lý tài liệu trực tuyến. 

Các nhóm làm việc: Cho phép tạo, quản lý không giới hạn các nhóm làm việc

Hệ thống nhân sự: Bao gồm các tính năng quản lý nhân sự, chấm công, vinh danh, đào tạo nhân sự,…
2. Nhiệm vụ và dự án:

Biểu đồ Gantt: Tính năng giúp theo dõi và quản lý dự án trực quan theo tiến độ thời gian
Quản lý khối lượng công việc: Tính năng cho phép quản lý các công việc, khối lượng việc tại công ty, chia nhỏ việc cho cấp phòng ban, cấp các thành viên công ty. Bạn có thể biết ai đang làm gì, có quá hạn và trễ hạn công việc hay không?

Kanban: Tính năng biểu đồ Kanban có thể tùy chỉnh cho các nhiệm vụ và dự án
Theo dõi thời gian, tiến độ dự án: Tính năng cho phép quản lý tiến độ, thời hạn dự án với các cảnh báo, nhắc nhở được thiết lập khi sắp hết hạn nhiệm vụ.

Nhóm làm việc dự án: Tính năng cho phép quản lý, tạo nhóm làm việc theo từng dự án: Có đầy đủ công cụ giúp quản lý và lập kế hoạch dự án đầy đủ.

Quản lý người dùng ngoài dự án: Bạn hoàn toàn có thể mời các nhân sự bên ngoài đơn vị cùng tham gia 1 dự án với bạn ví dụ như cộng tác viên, đối tác, hoặc khách hàng, quá trình tương tác làm việc trong nhóm sẽ trở nên tập trung, giao tiếp thông suốt.3. CRM quản lý quan hệ chăm sóc khách hàng và marketing:

Quản lý mối quan hệ khách hàng:
Tính năng giúp bạn quản lý toàn bộ giao dịch và quá trình tương tác làm việc với khách hàng. Nhân diện khách hàng và tổ chức các chiến dịch chăm sóc hiệu quả.

Quản lý cơ hội bán hàng: tính năng giúp quản lý mọi cơ hội bán hàng bạn có: email, contact, 1 liên hệ, 1 yêu cầu,…tất cả sẽ được ghi nhận trong Lead CRM

Quản lý báo giá và hoá đơn: Tính năng CRM cho phép quản lý và tạo các hoá đơn báo giá theo form biểu của công ty một cách không giới hạn.

Tự động hoá bán hàng: Cho phép tạo các quy trình bán hàng theo các bước, tạo các nhiệm vụ, ghi nhận các cuộc gọi một cách tự động theo quy trình trong CRM

Email marketing: Tổ chức các chiến dịch tiếp thị bằng email miễn phí trên hệ thống, tạo các mẫu email, quản lý chiến dịch gửi email dễ dàng.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Tính năng với nhiều tính năng liên lạc hỗ trợ khách hàng đa kênh và tạo tickket hỗ trợ lấy yêu cầu và xử lý yêu cầu chăm sóc khách hàng kịp thời, theo quy trình của công ty.

Danh mục sản phẩm: Danh mục sản phẩm với đầy đủ tính năng trong CRM giúp quản lý tốt các loại sản phẩm

Thanh toán trực tuyến: CRM này có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến qua Paypal, Stripe, Braintree, Skrill,..)Xem giới thiệu chi tiết về Phần mềm CRM này.


4. Contact Center trung tâm kết nối:

Kết nối Mạng xã hội: Chăm sóc khách hàng và lạc dễ dàng hơn với tính năng Contact center - nó cho phép kết nối hệ thống quản lý của bạn với các kênh, trang mạng xã hội phổ biến như Website, facebook, instagram,… tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ bên ngoài vào doanh nghiệp rất nhanh chóng, dễ dàng.

Telephony: Trung tâm liên lạc, tích hợp cuộc gọi điện trong và ngoài nước.

Live chat: Tính năng chat trực tuyến, có thể nhúng cho nhiều website và các Landing page quảng cáo của đơn vị.

Mẫu liên hệ: Tự tạo các mẫu lấy thông tin liên hệ, mẫu lấy phản hồi và yêu cầu gọi lại từ khách hàng.


5. Công cụ tự tạo và quản lý Website:

Hosting miễn phí:
Hosting lưu trữ miễn phí cho các website được tạo từ hệ thống Bitrix24

Trỉnh sửa web trực quan: Tính năng cho phép hiệu chỉnh website trực tiếp trên các khối mà không cần cam thiệp code.

Đa dạng mẫu web miễn phí: Hàng chục mẫu giao diện website sẵn có và hoàn toàn miễn phí để bạn chọn lựa

Landing Page: Không giới hạn tạo các Landing page và tích hợp trực tiếp với CRM sẵn có trong hệ thống.

Cửa hàng trực tuyến: Tích hợp sẵn nền tảng thương mại điện tử miễn phí bên trong hệ thống 
 
Tên miền riêng: Miễn phí cấp các tên miền riêng cho website

Web tối ưu bằng công nghệ Responsive: thân thiện với thiết bị di động, moile và máy tính bảng.

 

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một Hệ thống quản lý doanh nghiệp tốt cho đơn vị.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!


Cùng chuyên mục
5 xu hướng quản trị mới nhất cho doanh nghiệp 2021
20.04.2021 245
Doanh nghiệp muốn thành công, trụ vững trong thị trường đầy biến động, khó khăn, nhất định phải thay đổi từ tư duy, nhận thức đến công nghệ. Dưới đây là những xu hướng quản trị mới nhất được Vitranet24 tổng hợp giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về thị trường và giải pháp quản lý doanh nghiệp trong năm 2021. 
Bitrix24 - Giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện
16.04.2021 249
Việc quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng với các nhà quản lý. Rất nhiều những công cụ, giải pháp ra đời để giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp nhưng kéo theo đó là việc làm thế nào để chọn một công cụ phù hợp với doanh nghiệp của mình? Với phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể, Bitrix24 đã được hơn 8,000,000 tổ chức trên toàn thế giới tin dùng và hài lòng. Vậy doanh nghiệp của bạn còn lý do gì để từ chối giải pháp toàn diện như vậy? 
Tự động hoá doanh nghiệp bắt đầu từ xây dựng và chuẩn hoá các quy trình làm việc
10.03.2021 368
Để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, việc thiết lập các quy trình làm việc rõ ràng và quy định nhiệm vụ của từng cá nhân, phòng ban cụ thể là điều cốt yếu. Chính vì thế, quản lý công việc theo quy trình trở thành một bài toán khó mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.
Sức mạnh của quy trình tự động hoá trong doanh nghiệp
03.03.2021 439
Tự động hóa quy trình thời đại công nghệ số không còn là lựa chọn, mà là xu thế tất yếu buộc lãnh đạo doanh nghiệp phải nghiêm túc triển khai thực hiện vì sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.
Làm thế nào để xây dựng một chiến lược tăng trưởng cho năm 2021 khi phải đối mặt với sự không chắc chắn???
24.02.2021 316
Một số lãnh đạo doanh nghiệp đang xây dựng chiến lược mở rộng cho năm 2021, trong khi những người khác chỉ đơn giản là muốn ổn định khi đối mặt với quá nhiều bất ổn. Việc lập kế hoạch cho tương lai ngày càng trở nên thách thức. Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo có thể tự hỏi làm thế nào họ có thể phát triển một chiến lược tăng trưởng cho năm 2021???
Giáp pháp giúp doanh nghiệp bắt kịp thời đại số
28.01.2021 329
Cụm từ “Digital Transfomation” chưa bao giờ “hot” đến vậy, khi mà người người, “nhà nhà” đều chuyển đổi số để khai thác được tối đa tiềm năng và làm việc hiệu quả nhất.
8 cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhỏ
23.01.2021 329
Tài chính luôn là vấn đề mang tính quyết định đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp trước khi đi vào vận hành đều phải có một kế hoạch chi tiết và khả thi về việc sử dụng các nguồn vốn, các đòn bẩy tài chính và lợi nhuận. Tối ưu hóa các khoản chi không có nghĩa là tiết kiệm đến mức tối đa và cắt giảm các chi phí, mà là việc sử dụng các nguồn tiền một cách khoa học, hiệu quả.
Làm thế nào để thành công trong năm 2021?
21.01.2021 310
Nhằm giúp doanh nghiệp có thể phục hồi một cách nhanh chóng sau đại dịch Covid-19, Bitrix24 xin gợi ý một số “bí quyết” sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của mình có thể thay đổi “cái nhìn” và đạt nhiều thành công trong năm 2021. 
Thủ phạm khiến nhân viên của bạn làm việc mất tập trung, cần loại bỏ ngay!
13.11.2020 564
Có vẻ như vô hại khi lướt qua hộp thư đến trong email; xem tin nhắn Facebook; một nhiệm vụ đột xuất chen ngang công việc chính,… Nhưng sự thật là những việc đó đang khiến gián đoạn công việc của nhân sự và công nghệ đang vô tình trở thành nguyên nhân gây ra các gián đoạn đó.
Chuyển đổi số doanh nghiệp là gì?
22.10.2020 707
Nhiều tập đoàn lớn, lâu đời chật vật trong khi các doanh nghiệp mới, nhỏ và linh hoạt hơn nhờ áp dụng những mô hình kinh doanh mới. Nhưng cơ hội vẫn dành cho tất cả. Chuyển đổi số doanh nghiệp doanh nghiệp có thể thực hiện thông qua việc tư duy lại hướng kinh doanh, đánh giá lại chuỗi giá trị, kết nối lại với khách hàng và cấu trúc lại doanh nghiệp.
Chuyển đổi số và tác động của chuyển đổi số tới sự tồn vong của doanh nghiệp!
01.08.2020 746
Quản lý doanh nghiệp trên nền tảng số đã khẳng định tính ưu việt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Qua đó cho thấy, việc ứng dụng công nghệ thông tin cũng như chuyển đổi số là một xu thế tất yếu, nếu doanh nghiệp không tham gia sẽ đứng ngoài cuộc chơi. 
"Phần mềm quản lý Doanh nghiệp 4.0 Bitrix24" giải pháp số hoá không thể thiếu
29.07.2020 791
Để tiến tới số hoá doanh nghiệp kịp thời và có hiệu quả nhất các đơn vị đang ráo riết tìm kiếm cho mình một hệ thống quản lý phù hợp hoặc nâng cấp cải tiến các phần mềm quản lý cũ đã lỗi thời. Vậy trong hàng trăm, hàng ngàn các phần mềm trên thị trường đâu sẽ là giải pháp tốt cho doanh nghiệp của bạn? 
Chuyện làm lãnh đạo: Khả năng trời sinh hay cần rèn luyện?
20.11.2019 2075
Theo Brigette Hyacinth các nhà lãnh đạo có 80% xuất phát từ rèn luyện và 20% là thiên phú.  Quả trứng hay con gà có trước? Tồn tại hay không tồn tại? Tự nhiên hay nuôi dưỡng? Liệu cuối cùng chúng ta có thể đặt những cuộc tranh luận xưa cũ bất tận này sang một bên để nghỉ ngơi và đi đến kết luận không? Tương tự như thế, "lãnh đạo là khả năng bẩm sinh hay được tạo nên" cũng là câu hỏi tạo ra rất nhiều tranh cãi suốt thời gian qua.
8 nguyên tắc cho một giám đốc điều hành giỏi
18.11.2019 2165
Các giám đốc điều hành giỏi có thể là những người có tính cách, thái độ, quan niệm về giá trị, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, để trở thành một giám đốc điều hành có sức thuyết phục, họ thường phải: Đặt câu hỏi “Cần phải làm điều gì?'' Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà quản trị doanh nghiệp. Nếu không đặt ra được câu hỏi này, một giám đốc điều hành (GĐĐH) có nhiều quyền lực và tầm ảnh hưởng nhất cũng có thể trở thành một người làm việc không có kết quả.
Quy trình kinh doanh là gì? cách quản lý quy trình kinh doanh
15.11.2019 2801
Quản lý quy trình kinh doanh, từ thông dụng mới nhất của công ty, là điều vô cùng quý giá cho doanh nghiệp. Tại sao? Nó cho phép các công ty tối đa hóa lợi nhuận và có được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của họ. Sử dụng BPM giúp phát triển và triển khai các ứng dụng tùy chỉnh nhanh hơn và dễ dàng hơn, đồng thời cho phép phản ứng nhanh với mọi thay đổi về nhu cầu pháp lý, khách hàng và thị trường. Chính xác thì quản lý quy trình kinh doanh nghĩa là gì? Theo Liên Hợp Quốc, BPM là một hệ thống hỗ trợ các quy trình công việc cần thiết để điều hành một công ty thành công. 
Quản lý
Làm thế nào để đồng bộ hoá quy trình bán hàng?
23.04.2021 250
Một vấn đề phổ biến mà các công ty đang gặp phải là khoảng cách giữa các quy trình bán hàng chưa có sự thống nhất, đồng bộ hoá. Nhân viên thường nhầm lẫn các quy trình của nhau nên việc xử lý các đơn hàng thường gặp tình trạng thiếu, mất, bỏ sót,… đơn hàng. Vậy làm thế nào để chuẩn hoá quy trình bán hàng cho doanh nghiệp? 

Phát triển bản thân
Cách giao tiếp, ứng xử khi làm việc với đối tác châu Âu
20.11.2019 2783
Mặc dù trình độ phát triển giữa EU và các nước ngoài khối có khác nhau, nhưng nhìn chung, các nước châu Âu đều có một số giá trị và nguyên tắc cơ bản được tôn trọng, đó là: Tự do và độc lập cá nhân; công lý bình đẳng và luật pháp; nhân văn, nhân quyền và khai sáng; tài sản cá nhân, sự thịnh vượng; hạnh phúc; hoạt động hiệu quả, có kế hoạch; quý trọng thời gian; trách nhiệm với môi trường tự nhiên và xã hội.

Công nghệ
Bluezone ứng dụng đột phá truy vết Covid-19 và hướng đi mới cho sản phẩm công nghệ Việt?
22.02.2021 295
Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động mạnh mẽ, ảnh hưởng lớn đến toàn bộ hoạt động của nền kinh tế - xã hội từ đầu năm 2020 theo chiều hướng xấu, quá trình chuyển đổi số quốc gia đã diễn ra mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn; nhất là đối với các hoạt động kinh tế, thương mại, giáo dục, văn hóa, hành chính, giao thông - vận tải... Đặc biệt, doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đã nhanh chóng thích ứng và đối phó hiệu quả với đại dịch Covid-19.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 1007
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.