Làm việc từ nhà, tại văn phòng hoặc khi di chuyển!

Làm việc từ nhà, tại văn phòng hoặc khi di chuyển!
19.07.2022 975


Điều bạn cần không phải 1 phần mềm mà là một “Môi trường làm việc trực tuyến”

 – một Văn phòng điện tử E-Office – 

 

Một nền tảng duy nhất để quản lý công ty E-Office Vitranet24


Vitranet24 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để vận hành doanh nghiệp trực tuyến tăng cường truyền thông, giao tiếp và quản lý công việc hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với qui mô doanh nghiệp lớn có nhiều nhân sự và đang găp khó khăn trong kết nối, giao tiếp và tương tác làm việc.

Ưu điểm khi ứng dụng
+ Tăng cường tốc độ tương tác, giao tiếp và làm việc liên tục 24/7
+ Kết nối tất cả các nhân sự, công ty thành viên, chi nhánh trên 1 môi trường làm việc chung, phân quyền chặt chẽ
+ Phê duyệt từ xa, phê duyệt online vô cùng linh hoạt và chặt chẽ
+ Tự tạo các quy trình giúp quy trình hoá các công việc lặp đi lặp lại
+ Tìm kiếm và phê duyệt tài liệu, đơn từ dễ dàng, dễ tìm kiếm, dễ lưu trữ
….
Kết quả:

Tốc độ làm việc ước tính tăng từ 120-150%
Xoá bỏ văn hoá làm việc trì trệ
Dữ liệu minh bạch, lưu trữ khoa học
Kết nối nhân sự và tổ chức một cách tự nhiên, được sự ủng hộ cao của nhân viên
Nếu đây là điều bạn cần, hãy tham khảo giải pháp tư vấn triển khai môi trường làm việc trực tuyến 4.0 E-Office Vitranet24:


Giao tiếp trực tuyến
Công cụ call, chat kết nối trong từng nhiệm vụ, từng nhóm tính năng, gửi các tập tin trong mục trò chuyện, thực hiện các cuộc gọi video tức thì, tổ chức các cuộc họp video, hội nghị trực tuyến lên đến 48 người tham gia cùng lúc.


 


Quản lý tác vụ & dự án
Tạo các nhóm làm việc và giao việc cho các cấp nhân sự từ xa. Giám sát thời hạn và tính KPI một cách tự động.

 

 


Quản lý nhân viên
Theo dõi thời gian làm việc, nghỉ giải lao và nghỉ ốm qua việc bật tắt đồng hồ trực tuyến, qua các lịch vắng mặt được nhân sự đăng ký theo quy định của công ty. Đảm bảo việc theo dõi và báo cáo nhân sự chính xác.

  

 


Không gian quản lý, sử dụng và lưu trữ tài liệu trực tuyến thống nhất
Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tất cả các tài liệu và tập tin của bạn trong một không gian bảo mật duy nhất có tên Bitrix.Drive.

 

 

 

Có sẵn trên nhiều thiết bị, nền tảng rất dễ sử dụng
Sử dụng hệ thống bằng trình duyệt web hoặc tải về ứng dụng máy tính để bàn của bạn, sử dụng app mobile để có một trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt hơn.

 

Hệ thống được tư vấn triển khai trêBitrix24 - công nghệ quản lý 4.0 hàng đầu về social intranet.


Xem chi tiết giải pháp E-Office:  https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice/

Tìm hiểu công nghệ xây dựng Bitrix24: https://bitrix24.vitranet24.com

 

 

Quý khách vui lòng liên hệ với Vitranet24 theo số 02432171617 hoặc 02873096077 để được tư vấn cụ thể hơn về các giải pháp phù hợp!

 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Vitranet24 team!

 

 


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
9 lợi ích của phần mềm văn phòng điện tử
25.07.2024 63
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích nó đem lại trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động.
Forbes: Xu hướng công nghệ cho nửa cuối năm 2024
23.07.2024 62
Chúng ta nên phát triển những xu hướng nào nửa cuối 2024, và những gì nên loại bỏ để có thể phát triển doanh nghiệp tốt hơn?
Làm sao lựa chọn CRM bất động sản phù hợp nhất?
23.07.2024 212
Một CRM bất động sản phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn là rất quan trọng để chuẩn hóa quy trình, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và chốt được nhiều giao dịch hơn.
Cải thiện vận hành với phần mềm quản trị doanh nghiệp
18.07.2024 279
Phần mềm quản trị doanh nghiệp là các các hệ thống và ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ, quản lý và tự động hóa các chức năng kinh doanh.
Vì sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý khách hàng?
10.07.2024 253
Trong thời đại số, việc quản lý và chăm sóc khách hàng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên thành công của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý khách hàng giúp doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu, chăm sóc khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.
4 trụ cột của môi trường làm việc lành mạnh
05.07.2024 316
Một môi trường làm việc lành mạnh chắc chắn cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp. Nó giúp cải thiện sự hài lòng và năng suất của nhân viên, đồng thời giảm tỷ lệ vắng mặt và tỷ lệ thôi việc.
Cải thiện quản lý tài liệu với phần mềm quản lý văn bản
28.06.2024 249
Với sự gia tăng không ngừng số lượng tài liệu qua từng năm, phần mềm quản lý văn bản đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động và lưu trữ thông tin của một doanh nghiệp.
Forbes: 6 lợi ích chính của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng
21.06.2024 421
Lợi ích của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) trải dài trong toàn bộ chu trình bán hàng, từ việc xác định khách hàng tiềm năng cho đến việc khiến họ hài lòng và quay lại nhiều hơn.
Vì sao phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thiết?
20.06.2024 315
Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ là công cụ hàng đầu giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về quản lý và vận hành doanh nghiệp.
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 161
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.
Forbes: Cách chọn chiến lược phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp
13.06.2024 364
Một tổ chức thường sử dụng một hoặc nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp để bao quát tất cả các khía cạnh hoạt động. Forbes chia sẻ ngắn gọn những điểm mà chủ doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi quyết định chiến lược phần mềm cho doanh nghiệp mình.
9 công cụ giao tiếp, công tác hiệu quả cho doanh nghiệp lớn
06.06.2024 225
Các công cụ giao tiếp, cộng tác là chất keo gắn kết nội bộ, giúp tăng hiệu quả công và việc và cải thiện việc quản lý vận hành. Các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý hàng đầu từ Mỹ, đã gợi ý 10 công cụ giao tiếp, cộng tác hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn nên tham khảo.
Tăng tốc độ giao tiếp, cộng tác với E-Office Vitranet24
05.06.2024 284
Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối các nhân sự từ nhiều phòng ban, tìm kiếm tài liệu cũ, hay mất nhiều thời gian để gửi thông báo cho toàn bộ nhân viên? Văn phòng số Vitranet24 sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức các vấn đề trên.
6 công nghệ doanh nghiệp cỡ vừa không nên bỏ qua
04.06.2024 226
Cho dù bạn đang muốn tối ưu hoạt động, bảo mật dữ liệu hay cải thiện quan hệ khách hàng, 6 công nghệ được gợi ý bởi các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý tiên tiến từ Mỹ sẽ hỗ trợ bạn.
5 CRM di động tốt nhất năm 2024
31.05.2024 246
Phần mềm CRM di động giúp doanh nghiệp quản lý và kết nối với khách hàng một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sức sống mới cho hoạt động kinh doanh. Các chuyên gia của Bitrix24 - công nghệ quản lý tiên tiến từ Mỹ đã gợi ý một vài CRM di động mạnh mẽ doanh nghiệp nên tham khảo.
Quản lý
9 lợi ích của phần mềm văn phòng điện tử
25.07.2024 63
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích nó đem lại trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 484
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 344
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3108
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.