Số hóa các quy trình công việc với E-Office Vitranet24

Số hóa các quy trình công việc với E-Office Vitranet24
23.05.2024 208

Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24. Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu mà doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.

1. Quy trình phê duyệt tờ trình - đề xuất

Đây là quy trình dùng để nhân viên trong công ty làm các đề xuất cần được cấp trên phê duyệt trước khi thực hiện.

- Lập đề xuất

Người sử dụng sẽ có biểu mẫu đề xuất hiển thị với đầy đủ với các trường thông tin rõ ràng. Quy trình giúp người đề xuất dễ dàng thực hiện việc lập đề xuất, hạn chế giấy tờ in ấn.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-1

- Kiểm soát đề xuất

E-Office Vitranet24 cho phép thiết lập các bước duyệt, và người duyệt trên hệ thống, quản lý và theo dõi dễ dàng tình trạng phê duyệt đề xuất. Đồng thời, gửi thông báo nhắc nhở thời hạn phê duyệt.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-2

- Phê duyệt đề xuất

Phê duyệt đề xuất mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Thông tin phê duyệt hiển thị đầy đủ, rõ ràng, trực quan. Quá trình duyệt có thể đính kèm ý kiến của các bên liên quan.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-3

- Tạo file PDF

Các mẫu tệp tin được tự động tạo ra trong quy trình giúp người sử dụng không mất công đi tìm kiếm, và dễ dàng xuất tệp PDF để lưu trữ khi cần.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-4

- Thông báo tự động

Bạn có thể nhận được các thông báo theo dõi tiến trình xử lý đề xuất, trạng thái phê duyệt hoặc ý kiến bổ sung từ người duyệt ngay trên dòng hoạt động. Điều này giúp tránh bỏ lỡ thông tin.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-5

- Danh sách các đề xuất

Tất cả các danh sách đề xuất, tờ trình được lưu trữ khoa học, dễ tìm kiếm ngay trên hệ thống. Không còn lo ngại về việc thất lạc dữ liệu.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-6

2. Quy trình công tác

Giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi, nắm được kết quả từng bước duyệt và gửi quy trình tiện lợi trên hệ thống mà không phụ thuộc bản cứng.

Quy trình bao gồm các bước: Lập đề xuất công tác => Gửi đến các cấp phê duyệt => Các tính năng hỗ trợ thêm => Trả về kết quả cho các bên.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-7
so-hoa-quy-trinh-eoffice-8

3. Quy trình văn phòng phẩm

Giúp tổng hợp tất các đề xuất văn phòng phẩm của nhân sự trong công ty. Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng ngay khi đề xuất hoặc phê duyệt. Hệ thống cung cấp thống kê, báo cáo tổng chi phí văn phòng phẩm theo tháng. Các báo cáo chi tiết quá trình đặt mua có thể được theo dõi tức thì trên phần mềm E-Office Vitranet24.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-9
so-hoa-quy-trinh-eoffice-10
so-hoa-quy-trinh-eoffice-11

4. Quy trình tạm ứng - thanh toán

Với văn phòng số Vitranet24, quy trình tạm ứng - thanh toán được giám sát chặt chẽ, tạo sự liên kết giữa cá nhân - phòng ban - bộ phận. Giảm tối đa thời gian chờ đợi phê duyệt.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-12
so-hoa-quy-trinh-eoffice-13

5. Quy trình dịch vụ nội bộ

Đây là quy trình dùng cho nhân viên trong công ty tạo các yêu cầu dịch vụ nội bộ (IT, hành chính nhân sự, pháp chế, ...) gửi tới những người chịu trách nhiệm để xử lý.

so-hoa-quy-trinh-eoffice-14
so-hoa-quy-trinh-eoffice-15

Và nhiều quy trình tiện ích khác…

Việc số hóa các quy trình công việc giúp giảm tối đa thời gian, tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả trong quản lý. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp E-Office, hay các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác cho tổ chức của mình, xin mời liên hệ với Vitranet24 theo số điện thoại sau để được tư vấn chi tiết:

+ 024.3217.1617 tại khu vực Hà Nội.

+ 028.7309.6077 tại khu vực TP.HCM.

Hoặc đăng ký tại: https://vitranet24.com/lien-he/


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 31
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.
Forbes: Cách chọn chiến lược phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp
13.06.2024 72
Một tổ chức thường sử dụng một hoặc nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp để bao quát tất cả các khía cạnh hoạt động. Forbes chia sẻ ngắn gọn những điểm mà chủ doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi quyết định chiến lược phần mềm cho doanh nghiệp mình.
9 công cụ giao tiếp, công tác hiệu quả cho doanh nghiệp lớn
06.06.2024 107
Các công cụ giao tiếp, cộng tác là chất keo gắn kết nội bộ, giúp tăng hiệu quả công và việc và cải thiện việc quản lý vận hành. Các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý hàng đầu từ Mỹ, đã gợi ý 10 công cụ giao tiếp, cộng tác hiệu quả mà các doanh nghiệp lớn nên tham khảo.
Tăng tốc độ giao tiếp, cộng tác với E-Office Vitranet24
05.06.2024 161
Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối các nhân sự từ nhiều phòng ban, tìm kiếm tài liệu cũ, hay mất nhiều thời gian để gửi thông báo cho toàn bộ nhân viên? Văn phòng số Vitranet24 sẽ giúp bạn giải quyết ngay lập tức các vấn đề trên.
6 công nghệ doanh nghiệp cỡ vừa không nên bỏ qua
04.06.2024 128
Cho dù bạn đang muốn tối ưu hoạt động, bảo mật dữ liệu hay cải thiện quan hệ khách hàng, 6 công nghệ được gợi ý bởi các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý tiên tiến từ Mỹ sẽ hỗ trợ bạn.
5 CRM di động tốt nhất năm 2024
31.05.2024 115
Phần mềm CRM di động giúp doanh nghiệp quản lý và kết nối với khách hàng một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sức sống mới cho hoạt động kinh doanh. Các chuyên gia của Bitrix24 - công nghệ quản lý tiên tiến từ Mỹ đã gợi ý một vài CRM di động mạnh mẽ doanh nghiệp nên tham khảo.
6 xu hướng làm việc từ xa đang thay đổi cách làm việc hiện đại
31.05.2024 155
Xu hướng làm việc từ xa ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây, định hình lại đáng kể cách chúng ta làm việc trong thời đại 4.0.
Số hóa các quy trình công việc với E-Office Vitranet24
23.05.2024 209
Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24. Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu mà doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.
Giải quyết khó khăn trong tương tác giao tiếp với E-Office Vitranet24
21.05.2024 222
E-Office Vitranet24 có bộ công cụ hỗ trợ giao tiếp, tương tác vô cùng hiệu quả. Giúp xây dựng môi trường cộng tác làm việc với tốc độ liên lạc tăng nhanh, đem lại hiệu quả cao.
7 công nghệ chuyển đổi số hữu ích cho doanh nghiệp
16.05.2024 226
Công nghệ chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn tạo ra những cơ hội mới, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo.
Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ ứng dụng AI
14.05.2024 274
AI là một công cụ thiết thực, mạnh mẽ đang định hình lại cách chúng ta kinh doanh, giúp các hoạt động trở nên thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp
10.05.2024 342
Vitranet24 cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và triển khai các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Vì sao hệ thống ERP ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm?
08.05.2024 329
Trong thời kỳ chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, các phần mềm quản lý doanh nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để quản trị toàn diện các hoạt động, gia tăng hiệu suất và giảm thiểu sai sót. Trong đó, hệ thống ERP đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Forbes: Tác động của chuyển đổi số đến mô hình kinh doanh
07.05.2024 380
Chuyển đổi số tác động đến nhiều mô hình kinh doanh truyền thống. Các công ty tích hợp công nghệ vào mô hình kinh doanh của mình để cải tiến hoặc tạo ra mô hình kinh doanh mới, phát triển hoạt động và đem đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với các thách thức mới trong thị trường cạnh tranh này.
Forbes: Tác động của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp
23.04.2024 685
Vì sao văn phòng số ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều doanh nghiệp quan tâm? Forbes đã chỉ ra những tác động tích cực của văn phòng số đến sự phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt hiện nay.
Quản lý
6 cách sử dụng công nghệ để cải thiện năng suất làm việc
15.06.2024 31
Sử dụng công nghệ phù hợp có thể giúp cải thiện năng suất và duy trì sự gắn kết của người lao động với doanh nghiệp.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 390
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 220
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3025
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.