Quản lý công việc và giao việc trên Hệ thống E-Office Vitranet24

Quản lý công việc và giao việc trên Hệ thống E-Office Vitranet24
12.01.2022 1609

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ với những tác động mạnh mẽ tới cuộc sống và các hoạt động của các doanh nghiệp. Các thói quen quản lý, sử dụng mạng xã hội... đang dần thay đổi. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp số hoá hiệu quả và phù hợp để bắt kịp và đón đầu xu hướng cải cách này. 

Phần mềm E-Office Vitranet24 xây dựng trên công nghệ uy tín Bitrix24 là một giải pháp giúp các nhà quản trị từng bước làm quen và chuyển đổi mô hình mới - mạng xã hội doanh nghiệp hay "Văn phòng điện tử 4.0"

Với E-Office Vitranet24, toàn bộ hoạt động được diễn ra trên 1 nền tảng chung duy nhất nơi kết nối các nhân sự và trở thành trợ thủ đắc lực trong việc điều hành hoạt động doanh nghiệp. Bên cạnh đó hệ thống có đầy đủ các công cụ hỗ trợ quản lý công việc và giao việc hiệu quả.

Các tính năng nổi bật liên quan giúp quản lý công việc và giao việc trên E-Office Vitranet24 (hay còn gọi là quản lý Tasks) bao gồm: 
 
- Hỗ trợ tạo việc và giao việc trong toàn hệ thống dù là từ cấp trên hay giao theo dự án. Ngoài ra các nhiệm vụ còn có thể tạo ra các nhiệm vụ qua email một cách hết sức thuận tiện.
 
Hình minh hoạ: Màn hình tính năng

- Người dùng có thể theo dõi chi tiết tiến độ công việc một cách trực quan qua biểu đồ Gantt bao gồm các thông tin về trạng thái, người chịu trách nhiệm và mối quan hệ theo thứ tự thời gian. pjk

 
Hình minh hoạ: Mà hình tính năng

- Theo dõi, giám sát, kiểm tra, tạo checklist công việc cần thực hiện cho một nhiệm vụ cụ thể một cách đơn giản, nhanh chóng.

Hình minh hoạ: Màn hình tính năng

- Ngoài tính năng tạo và quản lý các nhóm làm việc dự án E-Office Vitranet24 còn đồng thời cung cấp các công cụ cần thiết để các thành viên dự án thảo luận, chia sẻ tài liệu hay tương tác với nhau.

Hình minh hoạ: Màn hình tính năng

- Tính năng tự thiết lập báo cáo sẽ cho phép người dùng tổng hợp, lọc và sắp xếp dữ liệu báo cáo, hiển thị chúng để quản lý theo form cần thiết.

Hình minh hoạ: Màn hình tính năng

- Tính năng báo cáo nhiệm vụ trong E-Office cho phép tạo ra các biểu mẫu báo cáo khác nhau theo nhu cầu của người dùng. Sử dụng công cụ này, người dùng có thể xem danh sách các công việc đã thực hiện trong một khoảng thời gian, nguồn lực, trang thái,..

Hình minh hoạ: Màn hình tính năng

- Với tính năng tương tác với người dùng bên ngoài hệ thống có một không gian riêng biệt, an toàn, nơi các nhóm làm việc có thể được chia sẻ với người dùng bên ngoài như khách hàng, đối tác, cộng tác viên và các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Hình minh hoạ: Màn hình tính năng

Sở hữu một môi trường làm việc chung, có tính kết nối cao và đồng bộ dữ liệu là điểm mạnh khó tìm được đối thủ của E-Office Vitranet24. Bệnh cạnh đó việc sở hữu những tính năng tiên tiến nhất trong tương tác giao tiếp như những Mạng xã hội hàng đầu hiện nay: Facebook, Zalo, Wiki... giúp doanh nghiệp có thể tăng cường tốc độ làm việc, tiết kiệm thời gian dư thừa và gắn kết nhân viên gia tăng niềm tin mạnh mẽ trong tổ chức.

Ngoài ra, với 15+ năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn quản lý và triển khai các hệ thống công nghệ, cùng sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, am hiểu và làm chủ giải pháp, chúng tôi tin rằng E-Office Vitranet24 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nền tảng trong chuyển đổi số, và bước tiền dề để các doanh nghiệp, tổ chức vận hành và ứng hiệu quả các giải pháp công nghệ thông tin trên thị trường. 

Chi tiết về E-Office xin mời xem tại: https://vitranet24.com/san-pham-dich-vu/eoffice/

Liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn về phương án triển khai phù hợp:  

Văn phòng Hà Nội: 41 Nguyễn Thượng Hiền - Q.Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội | Tel: 02438560777
Văn phòng Hồ Chí Minh: 185Bis - Phường Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh | Tel: 028 7309 6077
Văn phòng Đà Nẵng: 50 Nguyễn Hữu Thọ - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng | Tel: 023 6307 1068

Rất hi vọng được hợp tác và đồng hành cùng quý đơn vị trên hành trình chuyển đổi số!
★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
Thúc đẩy dự án thành công với phần mềm quản lý tiến độ dự án
05.04.2024 474
Quản lý tiến độ là nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của dự án. Phần mềm quản lý tiến độ dự án là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp nắm được thời gian, nguồn lực triển khai để đạt kết quả tốt nhất.
Gợi ý 7 phần mềm giao việc hiệu quả cho 2024
01.03.2024 193
Phần mềm giao việc - giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán vận hành trong thời kỳ chuyển đổi số. Với khả năng giao việc chi tiết, theo dõi tiến độ, liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, phần mềm giao việc giúp doanh nghiệp tối ưu năng suất lao động, tiết kiệm chi phí vận hành.
Phần mềm quản lý quy trình công việc: giải pháp giúp tăng năng suất doanh nghiệp
19.10.2023 412
Phần mềm quản lý quy trình công việc là một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường hiệu suất làm việc.
Phần mềm quản lý công việc: lợi ích và top 7 ứng dụng hiệu quả nhất
11.10.2023 576
Phần mềm quản lý công việc đã trở thành một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất và tổ chức công việc một cách hiệu quả.
Khó khăn trong quản lý công việc, giao việc và phê duyệt công văn giấy tờ đâu là giải pháp cho doanh nghiệp?
15.11.2022 6203
Những tháng cuối năm 2022 - thời điểm chúng ta nhìn nhận lại kết quả hoạt động của năm cũ và có những bước cải tiến, và hoạch định chiến lược cho 2023. Để thích ứng với sự thay đổi và yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng, những thách thức từ thị trường mục tiêu, đòi hỏi doanh nghiệp cần trang bị thêm những “vũ khí mới” và nâng cấp “một cỗ xe” chạy nhanh hơn cho 2023.
Các quy trình nghiệp vụ căn bản nếu số hoá sẽ giúp doanh nghiệp tăng tốc tới 120%
26.10.2022 1065
Tự động hoá quy trình nghiệp vụ là mong muốn của bất kỳ tổ chức nào trong giai đoạn chuyển đổi số. Các công việc lặp đi lặp lại hoặc đã được triển khai theo các bước nhất định đều có khả năng số hoá để dễ dàng quản lý và theo dõi tiến trình, tiết kiệm nguồn lực nhân sự.
Giải pháp quản lý công việc cho những tập đoàn hàng đầu!
23.09.2022 1776
Vitranet24 cung cấp phần mềm quản lý công việc chuyên biệt, được đúc rút từ kinh nghiệm triển khai cho những tập đoàn hàng đầu như Ngân hàng ACB, Tập đoàn NutiFood, Bộ Công Thương, Ngân hàng VIB,…chúng tôi nhận thấy 1 khó khăn chung của các đơn vị thường liên quan và rất quan tâm, tới các vấn đề: 
10 cách quản lý công việc hiệu quả bạn nhất định cần ghi nhớ
10.08.2022 1086
Quản lý công việc vấn đề đau đầu của mỗi cá nhân, nhân sự khi đi làm vậy làm sao quản lý lý thật tốt công việc hàng ngày, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả? Đó là lý do 10 mẹo quản lý công việc sau đây sẽ là "bí kíp" vô cùng hữu ích cho bạn.
CÁC BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO CHO MỘT DỰ ÁN
01.03.2022 1668
Việc lên kế hoạch hiệu quả cho một dự án là điều kiện tiên quyết cho sự thành công trong quy trình làm việc của một doanh nghiệp. Điều này cho phép từng cá nhân hiểu được họ phải phải nỗ lực ra sao, sử dụng nguồn lực như thế nào để đạt được mục tiêu đã đề ra. Các đối tác của bạn có thể sẽ dựa vào những điều kiện này để quyết định xem có hỗ trợ dự án hay không. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được phương thức dễ dàng nhất để có thể lập ra cho riêng mình một kế hoạch hoàn hảo.
QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HOÁ VỚI E-OFFICE VITRANET24
29.01.2022 1459
Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng quy trình tự động hoá cho nhiệm vụ trên E-Office Vitranet24, giải pháp văn phòng điện tử được xây dựng trên nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới Bitrix24.
Quản lý công việc và giao việc trên Hệ thống E-Office Vitranet24
12.01.2022 1610
Với phần mềm E-Office Vitranet24, công việc quản lý sẽ không chỉ dừng lại ở quản lý văn bản giấy tờ, tài liệu đơn thuần mà giờ đây đây sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc điều hành hoạt động của doanh nghiệp nhờ vào các công cụ hỗ trợ quản lý công việc và giao việc.
Lợi ích của phần mềm quản lý công việc hàng ngày là gì?
22.12.2021 1620
Doanh nghiệp có cơ cấu quản lý công việc rõ ràng sẽ có nhiều dự án thành công đáp ứng được mục tiêu ban đầu hơn 38% so với những doanh nghiệp chưa tối ưu được quy trình quản lý và 77% các dự án có hiệu suất cao hơn khi sử dụng phần mềm quản lý. Các phần mềm quản lý công việc hàng ngày đã mang lại lợi ích gì để cải thiện hiệu suất làm việc cao đến như vậy?
Phương pháp khoa học giúp việc quản lý công việc trở nên hiệu quả
16.12.2021 1339
Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, tiến độ thực hiện công việc nhanh hay chậm, sai sót có xảy ra nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng sắp xếp công việc tốt. Việc quản lý luồng công việc hiệu quả sẽ giúp bạn Thúc đẩy động lực, chủ động xử lý các tình huống phát sinh, nâng cao hiệu quả làm việc mà không phải loay hoay trong một núi công việc chồng chất. 
Quản trị dự án – Giải pháp nào giúp đạt hiệu quả tối ưu và thúc đẩy thành công?
25.11.2021 1250
Bạn đã quá mệt mỏi vì những căng thẳng trong quá trình quản trị dự án? Bạn cần có cái nhìn tổng thể về dự án đồng thời vẫn để mắt được chi tiết tới từng công việc và nhân sự trong dự án? 
Quản lý vòng đời dự án
08.08.2021 2596
Theo kết quả đáng ngạc nhiên từ một cuộc khảo sát của tập đoàn danh tiếng toàn cầu KPMG đối với 100 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực trên thế giới về tình hình thực tiễn của việc quản lý dự án, có tới 70% các doanh nghiệp đã gặp thất bại với ít nhất 01 dự án trong vòng 12 tháng gần nhất, và một trong những nguyên nhân chủ yếu đến từ việc những quản lý và nhóm của họ thường không được tiếp nhận một cách đầy đủ và khoa học những thông tin cần thiết trong suốt tiến trình của dự án. Tuy nhiên, việc này không phải là không thể tránh khỏi nếu như doanh nghiệp biết cách quản lý vòng đời dự án để theo dõi tiến trình công việc ngay từ những điểm bắt đầu cho đến khi kết thúc, đồng thời đảm bảo sự rõ ràng và trật tự cần thiết cho toàn bộ quy trình.
Quản lý
6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng chất lượng
12.04.2024 180
Một phần mềm quản lý bán hàng hay CRM mạnh mẽ có thể giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình thủ công như tạo báo giá, hóa đơn, hợp đồng… giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên, tránh sai sót trong quá trình làm việc.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 180
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
CEO công nghệ dùng AI thế nào?
10.04.2024 68
Mark Zuckerberg phát triển trợ lý AI và đặt tên Jarvis để quản lý ngôi nhà của mình, còn Tim Cook nói có dùng ChatGPT trong cuộc sống cá nhân.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 2871
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.