QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HOÁ VỚI E-OFFICE VITRANET24

QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HOÁ VỚI E-OFFICE VITRANET24
29.01.2022 1698
   Tự động hoá quy trình được hiểu là một chuỗi các hành động tự động được tạo ra xuyên suốt quá trình hoạt động của một doanh nghiệp đảm bảo mọi luồng công việc diễn ra mượt mà và không gặp bất kỳ rào cản nào.
   Việc tự động hoá quy trình công việc sẽ là một bước đột phá giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán trong quá trình triển khai quy trình từ kế hoạch trên giấy tờ thành hành động thực tế.

   Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng quy trình tự động hoá cho nhiệm vụ trên E-Office Vitranet24, giải pháp văn phòng điện tử được xây dựng trên nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới Bitrix24.

   Cấu hình quy trình tự động hoá trong mục Nhiệm vụ
   Để có thể cấu hình quy trình tự động hoá đối với các nhiệm vụ, người dùng có thể thực hiện tại mục Nhiệm vụ và Dự án.
   Hãy cùng xem ví dụ thao tác tạo một quy trình tự động gửi tin nhắn nhắc nhiệm vụ sắp đến hạn cho người chịu trách nhiệm của nhiệm vụ trên Feed thông qua hình minh hoạ dưới đây:
   1. Chọn mục dành cho nhân viên sau đó chọn thêm tin nhắn vào Feed
    2. Sau đó chọn thêm thông báo nhắc nhở “Nhiệm vụ sắp đến hạn”
   3. Sau khi thiết lập xong, 24 giờ trước khi nhiệm vụ đến hạn, nhân sự sẽ nhận được 1 thông báo nhắc nhở.

    Các thao tác có thể lựa chọn để tạo quy trình tự động cho nhiệm vụ
    Quy trình tạo ra nhiệm vụ mới
   Đây là cách thuận tiện nhất để tự động hoá thực hiện công việc. Ví dụ như: ngay sau khi người quản lý hoàn thành nhiệm vụ thêm các dữ liệu về khách hàng tiềm năng thì hệ thống có thể tự động giao cho họ một nhiệm vụ thực hiện một chiến dịch quảng cáo
quy tắc tạo ra một nhiệm vụ mới. Nó là thuận tiện để tự động hóa thực hiện công việc. Ví dụ: ngay sau khi người quản lý hoàn thành nhiệm vụ bổ sung cơ sở dữ liệu về khách hàng tiềm năng và địa chỉ liên hệ, anh ấy / cô ấy sẽ tự động được giao nhiệm vụ thực hiện một chiến dịch quảng cáo.
    Chỉnh sửa thông tin của nhiệm vụ
    Các quy trình tự động chỉnh sửa thông tin nhiệm vụ như thay đổi tên, thời hạn nhiệm vụ,…
    Thông tin của nhân sự
    Quy trình này sẽ cho phép thay đổi thông tin về nhân sự trong nhiệm vụ. Ngay sau khi bạn tạo quy trình “Thông tin của nhân sự”, các quy trình khác sẽ cho phép bạn lựa chọn thông tin về nhân sự và thay thế chúng trong các tài liệu hoặc nhiệm vụ
    Thay đổi người chịu trách nhiệm
   Bạn có thể chỉ định một người thực hiện nhiệm vụ mới và quy trình tự động hoá sẽ tự động thay đổi người chịu trách nhiệm
    Thay đổi giai đoạn và trạng thái
    Quy trình tự động hoá có thể chuyển nhiệm vụ sang giai đoạn khác hay thay đổi trạng thái nhiệm vụ.
    Thêm tin nhắn vào Bảng tin
    Quy trình tự động sẽ có thể tự động gửi thông báo đến Bảng tin cho các nhân viên được chỉ định.
    Đọc các trường thông tin của nhiệm vụ
    Quy trình tự động hoá sẽ đọc các trường nhiệm vụ. Sau khi bạn tạo các trường thông tin của nhiệm vụ, các quy trình tự động khác sẽ có thể chọn dữ liệu từ trường dữ liêu này và dán nó vào tài liệu hoặc nhiệm vụ.

    Với tính năng xây dựng quy trình tự động hoá trên E-Office Vitranet24 chắc chắn sẽ giúp nhân sự tại doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong quá trình xử lý các công việc hằng ngày nhất là đối với các công việc mang tính chất lặp lại liên tục. Ngoài ra quy trình tự động hoá còn giúp giảm thiểu rủi ro của một công việc bị hoàn thành sai hoặc một mắt xích trong chuỗi công việc nào đó bị bỏ qua. Từ đó, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp sẽ được cải thiện và mang sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp.

      Cảm ơn Quý Anh/Chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi!
★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
12 cách giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý công việc
29.06.2024 305
12 cách hữu ích từ các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý tiên tiến từ Mỹ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả quản lý công việc, tăng năng suất và hoàn thành các thời hạn quan trọng dễ dàng hơn.
8 cách cải thiện hiệu quả quy trình làm việc nhóm
26.04.2024 707
Quy trình làm việc nhóm ngày càng trở thành một yêu cầu thiết yếu trong các tổ chức để triển khai công việc hiệu quả hơn. Các chuyên gia của Bitrix24 - nền tảng quản lý 4.0 hàng đầu thế giới đã gợi ý 8 cách giúp bạn nâng cao năng suất tổng thể của cả nhóm.
Thúc đẩy dự án thành công với phần mềm quản lý tiến độ dự án
05.04.2024 865
Quản lý tiến độ là nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của dự án. Phần mềm quản lý tiến độ dự án là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp nắm được thời gian, nguồn lực triển khai để đạt kết quả tốt nhất.
Gợi ý 7 phần mềm giao việc hiệu quả cho 2024
01.03.2024 400
Phần mềm giao việc - giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán vận hành trong thời kỳ chuyển đổi số. Với khả năng giao việc chi tiết, theo dõi tiến độ, liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, phần mềm giao việc giúp doanh nghiệp tối ưu năng suất lao động, tiết kiệm chi phí vận hành.
Phần mềm quản lý quy trình công việc: giải pháp giúp tăng năng suất doanh nghiệp
19.10.2023 579
Phần mềm quản lý quy trình công việc là một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường hiệu suất làm việc.
Phần mềm quản lý công việc: lợi ích và top 7 ứng dụng hiệu quả nhất
11.10.2023 851
Phần mềm quản lý công việc đã trở thành một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất và tổ chức công việc một cách hiệu quả.
Khó khăn trong quản lý công việc, giao việc và phê duyệt công văn giấy tờ đâu là giải pháp cho doanh nghiệp?
15.11.2022 6574
Những tháng cuối năm 2022 - thời điểm chúng ta nhìn nhận lại kết quả hoạt động của năm cũ và có những bước cải tiến, và hoạch định chiến lược cho 2023. Để thích ứng với sự thay đổi và yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng, những thách thức từ thị trường mục tiêu, đòi hỏi doanh nghiệp cần trang bị thêm những “vũ khí mới” và nâng cấp “một cỗ xe” chạy nhanh hơn cho 2023.
Các quy trình nghiệp vụ căn bản nếu số hoá sẽ giúp doanh nghiệp tăng tốc tới 120%
26.10.2022 1251
Tự động hoá quy trình nghiệp vụ là mong muốn của bất kỳ tổ chức nào trong giai đoạn chuyển đổi số. Các công việc lặp đi lặp lại hoặc đã được triển khai theo các bước nhất định đều có khả năng số hoá để dễ dàng quản lý và theo dõi tiến trình, tiết kiệm nguồn lực nhân sự.
Giải pháp quản lý công việc cho những tập đoàn hàng đầu!
23.09.2022 1966
Vitranet24 cung cấp phần mềm quản lý công việc chuyên biệt, được đúc rút từ kinh nghiệm triển khai cho những tập đoàn hàng đầu như Ngân hàng ACB, Tập đoàn NutiFood, Bộ Công Thương, Ngân hàng VIB,…chúng tôi nhận thấy 1 khó khăn chung của các đơn vị thường liên quan và rất quan tâm, tới các vấn đề: 
10 cách quản lý công việc hiệu quả bạn nhất định cần ghi nhớ
10.08.2022 1279
Quản lý công việc vấn đề đau đầu của mỗi cá nhân, nhân sự khi đi làm vậy làm sao quản lý lý thật tốt công việc hàng ngày, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả? Đó là lý do 10 mẹo quản lý công việc sau đây sẽ là "bí kíp" vô cùng hữu ích cho bạn.
CÁC BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO CHO MỘT DỰ ÁN
01.03.2022 1880
Việc lên kế hoạch hiệu quả cho một dự án là điều kiện tiên quyết cho sự thành công trong quy trình làm việc của một doanh nghiệp. Điều này cho phép từng cá nhân hiểu được họ phải phải nỗ lực ra sao, sử dụng nguồn lực như thế nào để đạt được mục tiêu đã đề ra. Các đối tác của bạn có thể sẽ dựa vào những điều kiện này để quyết định xem có hỗ trợ dự án hay không. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được phương thức dễ dàng nhất để có thể lập ra cho riêng mình một kế hoạch hoàn hảo.
QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HOÁ VỚI E-OFFICE VITRANET24
29.01.2022 1699
Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng quy trình tự động hoá cho nhiệm vụ trên E-Office Vitranet24, giải pháp văn phòng điện tử được xây dựng trên nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới Bitrix24.
Quản lý công việc và giao việc trên Hệ thống E-Office Vitranet24
12.01.2022 8440
Với phần mềm E-Office Vitranet24, công việc quản lý sẽ không chỉ dừng lại ở quản lý văn bản giấy tờ, tài liệu đơn thuần mà giờ đây đây sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc điều hành hoạt động của doanh nghiệp nhờ vào các công cụ hỗ trợ quản lý công việc và giao việc.
Lợi ích của phần mềm quản lý công việc hàng ngày là gì?
22.12.2021 1860
Doanh nghiệp có cơ cấu quản lý công việc rõ ràng sẽ có nhiều dự án thành công đáp ứng được mục tiêu ban đầu hơn 38% so với những doanh nghiệp chưa tối ưu được quy trình quản lý và 77% các dự án có hiệu suất cao hơn khi sử dụng phần mềm quản lý. Các phần mềm quản lý công việc hàng ngày đã mang lại lợi ích gì để cải thiện hiệu suất làm việc cao đến như vậy?
Phương pháp khoa học giúp việc quản lý công việc trở nên hiệu quả
16.12.2021 1503
Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, tiến độ thực hiện công việc nhanh hay chậm, sai sót có xảy ra nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng sắp xếp công việc tốt. Việc quản lý luồng công việc hiệu quả sẽ giúp bạn Thúc đẩy động lực, chủ động xử lý các tình huống phát sinh, nâng cao hiệu quả làm việc mà không phải loay hoay trong một núi công việc chồng chất. 
Quản lý
9 lợi ích của phần mềm văn phòng điện tử
25.07.2024 58
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích nó đem lại trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 483
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 344
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3108
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.