Quản trị dự án – Giải pháp nào giúp đạt hiệu quả tối ưu và thúc đẩy thành công?

Quản trị dự án – Giải pháp nào giúp đạt hiệu quả tối ưu và thúc đẩy thành công?
25.11.2021 1308
Bạn đã quá mệt mỏi vì những căng thẳng trong quá trình quản trị dự án?
Bạn cần có cái nhìn tổng thể về dự án đồng thời vẫn để mắt được chi tiết tới từng công việc và nhân sự trong dự án? Bạn đang cần một công cụ:
- Quản trị được thời gian, tiến độ dự án: Nhà quản lý cần phải đảm bảo được tất cả các nhân viên và thành viên của dự án được giao khối lượng công việc phù hợp. Ngoài ra, thời hạn hoàn thành của dự án cũng cần được tính toán đưa ra một cách hợp lý để đảm bảo rằng các thành viên của dự án có thể hoàn thành một cách đúng hạn.

- Đánh giá kết quả, công việc của dự án: Việc đánh giá kết quả công việc của dự án sẽ bao gồm giao các nhiệm vụ khác nhau cho các nhân viên của dự án, kiểm tra tiến trình công việc, giải quyết các vấn đề phát sinh, thông báo về những sự cập nhật tới khách hàng nếu cần.

- Quản lý ngân sách: Việc quản lý thời gian sẽ bao gồm cả theo dõi chi phí của toàn bộ dự án. Các doanh nghiệp dựa vào việc theo dõi chi phí này sẽ có thể lựa chọn được chiến lược giá phù hợp cũng như biết được tỉ lệ thu hồi vốn đầu tư (ROI) của dự án mà doanh nghiệp đang thực hiện.

Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì Bitrix24 là giải pháp đắc lực dành cho bạn.


Bitrix24 mang đến một giải pháp giúp vượt qua những trở ngại phổ biến thường gặp trong môi trường làm việc. Những tính năng này có mặt dưới dạng các công cụ khác nhau trong nhóm tính năng quản trị dự án trong các phiên bản trả phí và cả phiên bản miễn phí của Bitrix24. Từ quản lý việc tiến hành các dự án cho đến thực hiện báo cáo công việc, tất cả đều có trong Bitrix24.

Những ưu điểm mà chúng tôi có:
- Khả năng thiết lập và ưu tiên cho các nhiệm vụ - mang lại sự hoàn hảo cho việc tổ chức vận hành
- Hỗ trợ nâng cao hiệu suất thông qua các tính năng tương tác
- Làm hài lòng khách hàng với những bản báo cáo rõ ràng và biểu đồ Gantt
- Công cụ diễn hoạ trực quan công việc trong tiến trình với chế độ xem Kanba
- Quản lý khối lượng công việc và giám sát thời gian thực hiện của nhân viên
- Mang lại cái nhìn toàn cảnh về từng dự án thông qua công cụ lập báo cáo
- Kết nối và đồng bộ giữa tất cả mọi thành viên bất kể không gian.

Các tính năng vượt trội:
Phần mềm quản lý của chúng tôi mang đến một giải pháp giúp vượt qua những trở ngại phổ biến thường gặp trong môi trường làm việc. Những tính năng này có mặt dưới dạng các công cụ khác nhau trong nhóm tính năng quản trị dự án: từ quản lý việc tiến hành các dự án cho đến thực hiện báo cáo công việc, tất cả đều có trong Bitrix24.


Ảnh minh hoạ: Tổng hợp các tính năng Bitrix24


Quản lý danh sách công việc
Nhà quản lý sẽ tổ chức công việc một cách dễ dàng bằng cách tạo một danh sách công việc cần hoàn thành. Mỗi thành viên trong nhóm cũng có thể tự tạo danh sách của riêng mình hoặc cả nhóm có thể cùng nhau tạo và chia sẻ một danh sách công việc chung.
Với khả năng tạo ra nhiều danh sách công việc cùng lúc, việc bao quát tất cả các dự án trở sẽ thuận tiện hơn. Với chức năng chia sẻ danh sách công việc, các thành viên dự án cải thiện được việc tương tác với nhau thông qua các danh sách mở, dễ dàng xác định được nhiệm vụ của dự án cũng như của các thành viên.Quản lý các nhiệm vụ con
Việc thiết lập các tác vụ con có nghĩa là bạn tạo ra liên kết giữa các công việc liên quan đến nhau để khi có một nhiệm vụ thay đổi thì các nhiệm vụ khác cũng sẽ theo đó được điều chỉnh tương ứng. Việc này giúp cho quá trình quản lý trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và hạn chế sự xáo trộn khi người quản lý dự án cùng một lúc phải đảm nhiệm quá nhiều công việc.

Quản lý khối lượng công việc
Công cụ quản lý dự án này khiến cho việc giao nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những nhiệm vụ lặp lại, có thể sử dụng chức năng thiết lập tự động để cài đặt hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay tuỳ chỉnh theo nhiệm vụ. Ban có thể thực hiện việc trao đổi để nắm được tiến trình công việc khi vào xem một dự án hay sử dụng tính năng chat để thảo luận về công việc. Nhà quản lý dự án có thể xem được khối lượng công việc của từng thành viên dự án để từ đó giao thêm hay lược bớt một số công việc nếu thấy cần thiết.

Báo cáo nâng cao
Việc báo cáo giờ đây cũng trở đơn giản hơn. Với công cụ quản lý dự án, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn lực bằng cách tạo ra những bản báo cáo tuỳ chỉnh. Với tất cả những thông tin cần thiết lưu trữ tại cùng một nơi điều này đồng nghĩa với việc ban có thể tạo ra những bản báo cáo nâng cao chỉ với một vài cú click chuột.


 

Biểu đồ Gantt

Biểu đồ Gannt là một công cụ đắc lực trong quản lý dự án. Đây là một công cụ giúp bạn biểu diễn một cách trực quan và sắp xếp các nhiệm vụ và nguồn lực tập trung tại một nơi. Cả nhóm có thể làm việc cùng nhau trên một nền tảng có thể tương tác trực tuyến giúp gia tăng hiệu quả để hoàn thành công việc và đạt đươc các mục tiêu đã đặt ra. Với biểu đồ linh hoạt được tạo ra với các công cụ trực quan sẽ tối ưu hoá hiệu quả tương tác giữa mọi thành viên trong nhóm.


  

Chế độ xem Kanban
Bảng Kanban là một công cụ trực quan của quản lý dự án. Đối với những người thích làm việc với đồ hoạ, phần mềm này cho phép trao đổi dựa trên thời gian thực và có một cái nhìn tổng thể rõ ràng về công việc của dự án. Tất cả mọi khâu của dự án đều được sắp xếp đưa vào cột tương ứng với trạng thái công việc. Đây là công cụ hữu ích giúp giảm thiểu sự bất đồng trong việc thực hiện dự án và gia tăng hiệu suất.

Tự động hoá các quy trình làm việc

Trong quá trình làm việc của mình, nhà quản lý dự án sẽ có rất nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Các nhiệm vụ hàng tuần và hàng tháng luôn cần được người quản lý giao cho nhân viên của mình để có thể được triển khai. Với công cụ tự động hoá quy trình làm việc, người quản lý chỉ cần giao nhiệm vụ một lần duy nhất và sau đó có thể thiết lập tuỳ chỉnh tự động cho lần sau. Việc tự động hoá này là một lợi thế giúp các khuôn mẫu có thể dễ dàng được tuỳ biến. Nhà quản lý có thể dễ dàng thiết lập nhiệm vụ theo tuần, theo tháng, hay theo chu kì 10 ngày dựa vào nhu cầu riêng. Bằng cách này, nhà quản lý không phải tốn quá nhiều thời gian mỗi đầu tuần để giao lại các nhiệm vụ giống với nhiệm vụ đã đưa ra.


Các khuôn mẫu
Nhà quản lý dự án có thể sử dụng những khuôn mẫu đã được tải sẵn trên nền tảng cho những nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra cũng có một lựa chọn khác là tạo ra các khuôn mẫu tuỳ chỉnh. Khả năng sử dụng được cả hai lựa chọn đồng nghĩa với việc mỗi nhóm có thể tự chọn cho mình cách thức làm việc trên nền tảng phù hợp nhất với mình.

Tạo nhiệm vụ qua email
Việc tạo nhiệm vụ sau mỗi cuộc trao đổi đã trở nên dễ dàng hơn. Sau khi gửi email cho khách hàng hay xem qua email của các thành viên dự án, đôi khi bạn có thể quên tạo nhiệm vụ cho công việc cần làm. Với công cụ quản lý dự án thay vì tạo một ghi chú để có thể quay lại tạo nhiệm vụ sau thì giờ đây bạn có thể tạo ra nhiệm vụ cần thực hiện ngay trong email. Việc này giúp gia tăng hiệu suất làm việc và bỏ qua các bước trung gian giữa việc nhận email và tạo nhiệm vụ cần thực hiện từ đó giúp nâng cao chất lượng quản lý khách hàng của doanh nghiệp.

Tương tác theo thời gian thực

Tất cả các nhiệm vụ đang thực hiện đều được hiển thị theo thời gian thực tế. Tất cả thành viên nhóm dự án có thể làm việc cùng nhau và cùng theo dõi được tiến trình thực của dự án đang tiến hành. Nhà quản lý có thể nhận được báo cáo các công việc đã hoàn thành theo thực tế, các cập nhật về quản trị khách hàng hoặc đối chiếu các dự án. Tất cả mọi thành viên đều có thể nhận được những thông tin mới nhất liên quan đến dự án mà mình tham gia ở bất cứ đâu. Với khả năng tương tác theo thời gian thực sẽ luôn đảm bảo được hiệu năng cũng như sự kết nối thông suốt giữa các thành viên tham gia dự án.

Chia sẻ tài liệu và lưu trữ
Tất cả mọi tài liệu liên quan của doanh nghiệp đều sẽ được lưu trữ tại một nơi. Với khả năng tuỳ chỉnh quyền truy cập, việc sắp xếp các tài liệu của bạn sẽ trở nên tốt hơn. Bạn có thể dán nhãn tất cả các tài liệu của mình và tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm số. Với lựa chọn kho lưu trữ đám mây của Bitrix24, bạn có thể truy cập các tài liệu của mình ở bất cứ nơi đâu, ngay cả trong cuộc họp với khách hàng. Với phương pháp lưu trữ này, bạn sẽ cắt giảm được một khối lượng lớn chi phí in ấn cũng như không gian lưu trữ tài liệu. Các doanh nghiệp cũng có thể để cho khách hàng truy cập không giới hạn để chia sẻ dữ liệu của mình giúp đơn giản hoá các quy trình tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Ứng dụng di động
Bitrix24 có thể theo bạn đi đến bất cứ nơi nào. Với phiên bản mobile, bạn có thể truy cập mọi tính năng như trên máy tính chỉ với điện thoại di động của mình. Với các công ty hoạt động tại nhiều địa điểm hay lưu động thì khả năng truy cập qua ứng dụng di động này là một ưu thế tuyệt vời.


«Bạn cần một công cụ có năng lực giúp bạn dễ dàng giao tiếp với đồng nghiệp, tư duy để đạt được giải pháp và quản lý dự án. Tất cả các tác vụ này có thể dễ dàng được thực hiện với Bitrix24.»Với hơn 10 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Bitrix24 là bằng chứng rõ ràng nhất khẳng định những ưu điểm mà phần mềm mang lại. Hệ thống có thể phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ hoạt động trong mọi lĩnh vực.
Đối với những người đã sử dụng các công cụ quản lý dự án trước đây hoặc đã tìm được công cụ mà mình yêu thích, chúng tôi có thể dễ dàng kết nối phần mềm đó vào nền tảng Bitrix24. Sự tích hợp tất cả các công cụ vào cùng một nền tảng quản lý sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động một cách có quy củ hơn và quản lý các dự án của mình được hiệu quả hơn.
Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều nên tìm cho mình một công cụ quản lý dự án phù hợp với quy trình vận hành của mình thay vì phải thay đổi hệ thống doanh nghiệp của mình để phù hợp với công cụ sử dụng. Nếu bạn cần một lịch hướng dẫn demo, một trong các đối tác của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về Bitrix24: https://bitrix24.vitranet24.com
Tìm hiểu đơn vị triển khai chiến lược Vitranet24: https://vitranet24.com
Hotline:
Khu vực Hà Nội: Số điện thoại: 02432171617 | Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi - Q.Hoàn Kiếm - TP.Hà Nội
Khu vực Hồ Chí Minh: Số điện thoại: 028 7309 6077 | Địa chỉ: 185Bis Võ Thị Sáu - P.Võ Thị Sáu - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Khu vực Đà Nẵng: Số điện thoại: 023 6307 1068 | Địa chỉ: 50 Nguyễn Hữu Thọ - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng


★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
8 cách cải thiện hiệu quả quy trình làm việc nhóm
26.04.2024 558
Quy trình làm việc nhóm ngày càng trở thành một yêu cầu thiết yếu trong các tổ chức để triển khai công việc hiệu quả hơn. Các chuyên gia của Bitrix24 - nền tảng quản lý 4.0 hàng đầu thế giới đã gợi ý 8 cách giúp bạn nâng cao năng suất tổng thể của cả nhóm.
Thúc đẩy dự án thành công với phần mềm quản lý tiến độ dự án
05.04.2024 747
Quản lý tiến độ là nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của dự án. Phần mềm quản lý tiến độ dự án là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp nắm được thời gian, nguồn lực triển khai để đạt kết quả tốt nhất.
Gợi ý 7 phần mềm giao việc hiệu quả cho 2024
01.03.2024 301
Phần mềm giao việc - giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán vận hành trong thời kỳ chuyển đổi số. Với khả năng giao việc chi tiết, theo dõi tiến độ, liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, phần mềm giao việc giúp doanh nghiệp tối ưu năng suất lao động, tiết kiệm chi phí vận hành.
Phần mềm quản lý quy trình công việc: giải pháp giúp tăng năng suất doanh nghiệp
19.10.2023 485
Phần mềm quản lý quy trình công việc là một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường hiệu suất làm việc.
Phần mềm quản lý công việc: lợi ích và top 7 ứng dụng hiệu quả nhất
11.10.2023 703
Phần mềm quản lý công việc đã trở thành một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất và tổ chức công việc một cách hiệu quả.
Khó khăn trong quản lý công việc, giao việc và phê duyệt công văn giấy tờ đâu là giải pháp cho doanh nghiệp?
15.11.2022 6348
Những tháng cuối năm 2022 - thời điểm chúng ta nhìn nhận lại kết quả hoạt động của năm cũ và có những bước cải tiến, và hoạch định chiến lược cho 2023. Để thích ứng với sự thay đổi và yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng, những thách thức từ thị trường mục tiêu, đòi hỏi doanh nghiệp cần trang bị thêm những “vũ khí mới” và nâng cấp “một cỗ xe” chạy nhanh hơn cho 2023.
Các quy trình nghiệp vụ căn bản nếu số hoá sẽ giúp doanh nghiệp tăng tốc tới 120%
26.10.2022 1145
Tự động hoá quy trình nghiệp vụ là mong muốn của bất kỳ tổ chức nào trong giai đoạn chuyển đổi số. Các công việc lặp đi lặp lại hoặc đã được triển khai theo các bước nhất định đều có khả năng số hoá để dễ dàng quản lý và theo dõi tiến trình, tiết kiệm nguồn lực nhân sự.
Giải pháp quản lý công việc cho những tập đoàn hàng đầu!
23.09.2022 1857
Vitranet24 cung cấp phần mềm quản lý công việc chuyên biệt, được đúc rút từ kinh nghiệm triển khai cho những tập đoàn hàng đầu như Ngân hàng ACB, Tập đoàn NutiFood, Bộ Công Thương, Ngân hàng VIB,…chúng tôi nhận thấy 1 khó khăn chung của các đơn vị thường liên quan và rất quan tâm, tới các vấn đề: 
10 cách quản lý công việc hiệu quả bạn nhất định cần ghi nhớ
10.08.2022 1171
Quản lý công việc vấn đề đau đầu của mỗi cá nhân, nhân sự khi đi làm vậy làm sao quản lý lý thật tốt công việc hàng ngày, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả? Đó là lý do 10 mẹo quản lý công việc sau đây sẽ là "bí kíp" vô cùng hữu ích cho bạn.
CÁC BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO CHO MỘT DỰ ÁN
01.03.2022 1755
Việc lên kế hoạch hiệu quả cho một dự án là điều kiện tiên quyết cho sự thành công trong quy trình làm việc của một doanh nghiệp. Điều này cho phép từng cá nhân hiểu được họ phải phải nỗ lực ra sao, sử dụng nguồn lực như thế nào để đạt được mục tiêu đã đề ra. Các đối tác của bạn có thể sẽ dựa vào những điều kiện này để quyết định xem có hỗ trợ dự án hay không. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được phương thức dễ dàng nhất để có thể lập ra cho riêng mình một kế hoạch hoàn hảo.
QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HOÁ VỚI E-OFFICE VITRANET24
29.01.2022 1558
Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng quy trình tự động hoá cho nhiệm vụ trên E-Office Vitranet24, giải pháp văn phòng điện tử được xây dựng trên nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới Bitrix24.
Quản lý công việc và giao việc trên Hệ thống E-Office Vitranet24
12.01.2022 1688
Với phần mềm E-Office Vitranet24, công việc quản lý sẽ không chỉ dừng lại ở quản lý văn bản giấy tờ, tài liệu đơn thuần mà giờ đây đây sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc điều hành hoạt động của doanh nghiệp nhờ vào các công cụ hỗ trợ quản lý công việc và giao việc.
Lợi ích của phần mềm quản lý công việc hàng ngày là gì?
22.12.2021 1710
Doanh nghiệp có cơ cấu quản lý công việc rõ ràng sẽ có nhiều dự án thành công đáp ứng được mục tiêu ban đầu hơn 38% so với những doanh nghiệp chưa tối ưu được quy trình quản lý và 77% các dự án có hiệu suất cao hơn khi sử dụng phần mềm quản lý. Các phần mềm quản lý công việc hàng ngày đã mang lại lợi ích gì để cải thiện hiệu suất làm việc cao đến như vậy?
Phương pháp khoa học giúp việc quản lý công việc trở nên hiệu quả
16.12.2021 1412
Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, tiến độ thực hiện công việc nhanh hay chậm, sai sót có xảy ra nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng sắp xếp công việc tốt. Việc quản lý luồng công việc hiệu quả sẽ giúp bạn Thúc đẩy động lực, chủ động xử lý các tình huống phát sinh, nâng cao hiệu quả làm việc mà không phải loay hoay trong một núi công việc chồng chất. 
Quản trị dự án – Giải pháp nào giúp đạt hiệu quả tối ưu và thúc đẩy thành công?
25.11.2021 1309
Bạn đã quá mệt mỏi vì những căng thẳng trong quá trình quản trị dự án? Bạn cần có cái nhìn tổng thể về dự án đồng thời vẫn để mắt được chi tiết tới từng công việc và nhân sự trong dự án? 
Quản lý
Số hóa các quy trình công việc với E-Office Vitranet24
23.05.2024 92
Có rất nhiều quy trình có thể được số hóa với E-Office Vitranet24. Dưới đây là một số quy trình tiêu biểu mà doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 320
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 106
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 2971
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.