Lợi ích của phần mềm quản lý công việc hàng ngày là gì?

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc hàng ngày là gì?
22.12.2021 1860
Theo nghiên cứu Pulse of the Profession từ PMI, những doanh nghiệp có cơ cấu quản lý công việc rõ ràng sẽ có nhiều dự án thành công đáp ứng được mục tiêu ban đầu hơn 38% so với những doanh nghiệp chưa tối ưu được quy trình quản lý và 77% các dự án có hiệu suất cao hơn khi sử dụng phần mềm quản lý (theo Hive, 2020).

Các phần mềm quản lý công việc hàng ngày đã mang lại lợi ích gì để cải thiện hiệu suất làm việc cao đến như vậy?


Thời gian là một loại tài sản quý giá, thứ tài sản này một khi mất đi thì không thể nào lấy lại được. Vì vậy, mọi người luôn tìm cách tối ưu khoảng thời gian 24 giờ mà họ có. Dù chúng ta là cá nhân hay các đơn vị doanh nghiệp cũng đều mong muốn một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Phần mềm quản lý công việc được hiểu là ứng dụng quản lý các nhiệm vụ, các yêu cầu trong công việc từ khi giao việc đến khi hoàn thành. Mọi quy trình công việc đều được quản lý và truy cập dễ dàng. Các nhân sự trong công ty có thể chủ động thực hiện công việc, tính toán thời gian để tránh sai sót, chậm trễ hay bỏ sót công việc được giao.
 
Lợi ích của phần mềm quản lý công việc đối với doanh nghiệp là gì?

• Phần mềm quản lý công việc là giải pháp giúp tăng cường khả năng tương tác, liên kết làm việc theo nhóm giữa các cá nhân và nhiều bộ phận trong công ty. Nhân sự có sự kết nối và dễ dàng nhận thông tin trên nền tảng theo dõi công việc.

• Việc trao đổi dữ liệu, thông tin nội bộ cũng sẽ dễ dàng hơn nhờ kho dữ liệu và tính năng đăng tải thông tin nội bộ lên dòng feed tương tự như các trang mạng xã hội.

• Từ đó, doanh nghiệp tối ưu được thời gian, nguồn lực, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh so với đối thủ.

Đối với cá nhân làm việc tại doanh nghiệp, phần mềm quản lý công việc là công cụ hữu ích, bởi:

• Nền tảng quản lý công việc giúp sắp xếp lịch trình công việc một cách khoa học, dễ dàng nhận nhiệm vụ, xử lý và báo cáo lên cấp trên một cách nhanh chóng - mọi lúc mọi nơi.

• Dễ dàng lưu trữ, quản lý và tìm kiếm các văn bản liên quan đến công việc đang xử lý, vì mọi tài liệu bạn cần hiện đều nằm trên một nền tảng duy nhất.

• Mọi nhân sự đều có thể chủ động theo dõi được tiến độ công việc, hiệu suất làm việc của bản thân để cải thiện lên mức cao hơn. Từ đó dễ dàng đề xuất khen thưởng cho thành quả của mình.

Nhìn chung, đối với cấp quản lý doanh nghiệp và nhân sự, phần mềm theo dõi quản lý công việc có 04 lợi ích lớn, bao gồm:
 
• Chủ động quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi.
• Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả trong công việc
• Báo cáo công việc trực quan, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
• Tăng hiệu quả công việc.
----
Triển khai các hệ thống phần mềm từ 2007, Vitranet24 là một trong những công ty phần mềm hàng đầu. Vitranet24 cung cấp triển khai phần mềm E-Office – Phần mềm quản lý công việc thông minh, hỗ trợ chuyển đổi số thành công cho rất nhiều doanh nghiệp.

Minh họa một số tính năng cần thiết cho một “văn phòng điện tử” mà đa phần doanh nghiệp lựa chọn có trên E –Office Vitranet24 (hình ảnh mang tính minh họa cho tính năng sản phẩm. Với mỗi đơn vị, Vitranet24 sẽ có những tùy chỉnh khác nhau theo yêu cầu).

1. Tính năng QUẢN LÝ BÁO CÁO CÔNG VIỆC

Màn hình với những task công việc giúp quản lý công việc, dự án bài bản khoa học. Nhắc việc, giao việc tự động hoặc theo kế hoạch từ file excel, tạo các lịch làm việc và tương tác trên từng nhiệm vụ.


2. Phần mềm quản lý công việc E-Office giúp SỐ HÓA / HỆ THỐNG HÓA QUY TRÌNH TRONG DOANH NGHIỆP
Sử dụng E-Office Vitranet24 bạn có thể tự tạo các quy trình làm việc theo đặc thù riêng. Đặc biệt các quy trình này có thể thêm bớt, tuỳ chỉnh các bước, điều kiện theo tình hình hoạt động của doanh nghiệp


3. Khả năng QUẢN LÝ DỮ LIỆU TẬP TRUNG
Tính năng quản lý, lưu trữ và tổ chức tài liệu cho phép quản lý tài liệu khoa học, tập hợp tài liệu chung trong toàn công ty, phân quyền sử dụng, hiệu chỉnh dễ dàng.


4. Tính năng QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ PHÂN QUYỀN NHÂN SỰ
Tính năng quản lý hồ sơ nhân sự, phân quyền cho phép bạn có cái nhìn tổng quan về nhân sự trong hệ thống, phân quyền nhân sự theo cây sơ đồ tổ chức, thiết lập báo cáo kế hoạch riêng cho nhân sự phòng ban,…


5. TÍCH HỢP TỔNG THỂ VỚI HỆ THỐNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

E-Office Vitranet24 được kết nối sẵn với 1 hệ thống quản lý chung, đồng bộ dữ liệu. Ngoài ra nó cho phép bạn kết nối với các phần mềm nghiệp vụ khác của riêng đơn vị: ERP, HR, phần mềm chấm công, kế toán,….


Có thể nói phần mềm quản lý công việc E –Office Vitranet24 là một giải pháp quản lý với vô vàn tiện ích nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, tối ưu chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp. Đến nay, Vitranet24 trở thành đối tác xây dựng giải pháp E - Office cho rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn – hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: tài chính ngân hàng, bưu chính viễn thông, điện máy, bất động sản,…

Một số thương hiệu là đối tác của Vitranet24


Nếu bạn cần tìm hiểu sâu hơn về nền tảng công nghệ chúng tôi xây dựng cho phần mềm quản lý E – Office này, vui lòng click tìm hiểu thêm tại đây.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này!

★★★★★
★★★★★
0/5 - (0 bình chọn) Click để đánh giá
Cùng chuyên mục
12 cách giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý công việc
29.06.2024 306
12 cách hữu ích từ các chuyên gia Bitrix24 - nền tảng quản lý tiên tiến từ Mỹ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả quản lý công việc, tăng năng suất và hoàn thành các thời hạn quan trọng dễ dàng hơn.
8 cách cải thiện hiệu quả quy trình làm việc nhóm
26.04.2024 707
Quy trình làm việc nhóm ngày càng trở thành một yêu cầu thiết yếu trong các tổ chức để triển khai công việc hiệu quả hơn. Các chuyên gia của Bitrix24 - nền tảng quản lý 4.0 hàng đầu thế giới đã gợi ý 8 cách giúp bạn nâng cao năng suất tổng thể của cả nhóm.
Thúc đẩy dự án thành công với phần mềm quản lý tiến độ dự án
05.04.2024 865
Quản lý tiến độ là nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu góp phần tạo nên thành công của dự án. Phần mềm quản lý tiến độ dự án là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp nắm được thời gian, nguồn lực triển khai để đạt kết quả tốt nhất.
Gợi ý 7 phần mềm giao việc hiệu quả cho 2024
01.03.2024 400
Phần mềm giao việc - giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán vận hành trong thời kỳ chuyển đổi số. Với khả năng giao việc chi tiết, theo dõi tiến độ, liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, phần mềm giao việc giúp doanh nghiệp tối ưu năng suất lao động, tiết kiệm chi phí vận hành.
Phần mềm quản lý quy trình công việc: giải pháp giúp tăng năng suất doanh nghiệp
19.10.2023 579
Phần mềm quản lý quy trình công việc là một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường hiệu suất làm việc.
Phần mềm quản lý công việc: lợi ích và top 7 ứng dụng hiệu quả nhất
11.10.2023 851
Phần mềm quản lý công việc đã trở thành một công cụ quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất và tổ chức công việc một cách hiệu quả.
Khó khăn trong quản lý công việc, giao việc và phê duyệt công văn giấy tờ đâu là giải pháp cho doanh nghiệp?
15.11.2022 6574
Những tháng cuối năm 2022 - thời điểm chúng ta nhìn nhận lại kết quả hoạt động của năm cũ và có những bước cải tiến, và hoạch định chiến lược cho 2023. Để thích ứng với sự thay đổi và yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng, những thách thức từ thị trường mục tiêu, đòi hỏi doanh nghiệp cần trang bị thêm những “vũ khí mới” và nâng cấp “một cỗ xe” chạy nhanh hơn cho 2023.
Các quy trình nghiệp vụ căn bản nếu số hoá sẽ giúp doanh nghiệp tăng tốc tới 120%
26.10.2022 1252
Tự động hoá quy trình nghiệp vụ là mong muốn của bất kỳ tổ chức nào trong giai đoạn chuyển đổi số. Các công việc lặp đi lặp lại hoặc đã được triển khai theo các bước nhất định đều có khả năng số hoá để dễ dàng quản lý và theo dõi tiến trình, tiết kiệm nguồn lực nhân sự.
Giải pháp quản lý công việc cho những tập đoàn hàng đầu!
23.09.2022 1966
Vitranet24 cung cấp phần mềm quản lý công việc chuyên biệt, được đúc rút từ kinh nghiệm triển khai cho những tập đoàn hàng đầu như Ngân hàng ACB, Tập đoàn NutiFood, Bộ Công Thương, Ngân hàng VIB,…chúng tôi nhận thấy 1 khó khăn chung của các đơn vị thường liên quan và rất quan tâm, tới các vấn đề: 
10 cách quản lý công việc hiệu quả bạn nhất định cần ghi nhớ
10.08.2022 1279
Quản lý công việc vấn đề đau đầu của mỗi cá nhân, nhân sự khi đi làm vậy làm sao quản lý lý thật tốt công việc hàng ngày, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả? Đó là lý do 10 mẹo quản lý công việc sau đây sẽ là "bí kíp" vô cùng hữu ích cho bạn.
CÁC BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO CHO MỘT DỰ ÁN
01.03.2022 1880
Việc lên kế hoạch hiệu quả cho một dự án là điều kiện tiên quyết cho sự thành công trong quy trình làm việc của một doanh nghiệp. Điều này cho phép từng cá nhân hiểu được họ phải phải nỗ lực ra sao, sử dụng nguồn lực như thế nào để đạt được mục tiêu đã đề ra. Các đối tác của bạn có thể sẽ dựa vào những điều kiện này để quyết định xem có hỗ trợ dự án hay không. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được phương thức dễ dàng nhất để có thể lập ra cho riêng mình một kế hoạch hoàn hảo.
QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HOÁ VỚI E-OFFICE VITRANET24
29.01.2022 1699
Trong bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng quy trình tự động hoá cho nhiệm vụ trên E-Office Vitranet24, giải pháp văn phòng điện tử được xây dựng trên nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới Bitrix24.
Quản lý công việc và giao việc trên Hệ thống E-Office Vitranet24
12.01.2022 8444
Với phần mềm E-Office Vitranet24, công việc quản lý sẽ không chỉ dừng lại ở quản lý văn bản giấy tờ, tài liệu đơn thuần mà giờ đây đây sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc điều hành hoạt động của doanh nghiệp nhờ vào các công cụ hỗ trợ quản lý công việc và giao việc.
Lợi ích của phần mềm quản lý công việc hàng ngày là gì?
22.12.2021 1861
Doanh nghiệp có cơ cấu quản lý công việc rõ ràng sẽ có nhiều dự án thành công đáp ứng được mục tiêu ban đầu hơn 38% so với những doanh nghiệp chưa tối ưu được quy trình quản lý và 77% các dự án có hiệu suất cao hơn khi sử dụng phần mềm quản lý. Các phần mềm quản lý công việc hàng ngày đã mang lại lợi ích gì để cải thiện hiệu suất làm việc cao đến như vậy?
Phương pháp khoa học giúp việc quản lý công việc trở nên hiệu quả
16.12.2021 1503
Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, tiến độ thực hiện công việc nhanh hay chậm, sai sót có xảy ra nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng sắp xếp công việc tốt. Việc quản lý luồng công việc hiệu quả sẽ giúp bạn Thúc đẩy động lực, chủ động xử lý các tình huống phát sinh, nâng cao hiệu quả làm việc mà không phải loay hoay trong một núi công việc chồng chất. 
Quản lý
9 lợi ích của phần mềm văn phòng điện tử
25.07.2024 63
Phần mềm văn phòng điện tử đang được ưa chuộng sử dụng tại nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích nó đem lại trong việc cải thiện hiệu quả hoạt động.

Phát triển bản thân
Cuộc sống đầy sóng gió của người sáng lập KFC
22.03.2024 484
KFC là một thương hiệu gà rán không còn gì xa lạ ở Việt Nam. Nhưng để thành lập ra được tiệm gà này, ông chủ KFC ngoài tuổi 60 vẫn phải đi mời chào các cửa hàng khắp nước Mỹ thử món gà của mình.

Công nghệ
Khai thác AI để vận hành xuất sắc trong sản xuất
20.05.2024 344
Trong kỷ nguyên sản xuất hiện đại, việc tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) vào các quy trình vận hành đã trở thành một chiến lược then chốt để đạt được Hoạt động xuất sắc và tối đa hóa các phương pháp Lean Six Sigma.

Giải trí
10 điều ‘dân văn phòng’ cần tránh mỗi buổi sáng khi đến văn phòng
23.10.2019 3108
Đối với nhiều người, khoảng thời gian mới bắt đầu tới văn phòng là khoảng thời gian chuẩn bị hoặc đơn giản chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi khi vừa di chuyển tới văn phòng hay để chuẩn bị cho 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên đây là 10 điều mà bạn cần tránh trong 10 phút đầu tiên khi bạn bước vào văn phòng làm việc. Hãy xem mình có bao nhiêu thói quen xấu và thay đổi ngay từ ngày mai đi nhé! Dưới đây là 10 sai lầm thường mắc phải nhất khi bắt đầu một ngày làm việc.